Tự ý "bỏ show", Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn 6 tháng

Cuối cùng thì công ty quản lý Văn Production đã đưa ra thông báo cụ thể về việc cấm diễn dành cho Sơn Tùng- MTP

Công ty quản lý Văn Production vừa  đưa ra thông báo chính thức về việc cấm diễn dành cho Sơn Tùng M-TP.

Không nằm ngoài dự đoán, công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP đã chính thức công khai quyết định xử phạt chủ nhân hit "Chắc ai đó sẽ về" sau tất cả những lùm xùm đạo nhạc, bỏ show vừa qua. Công văn ghi rõ ngày soạn là 20/10/2014 cùng một loạt các sự việc Sơn Tùng không tuân thủ nội quy, thời gian biểu đã cam kết, tự ý hủy show, tự ý ký các hợp đồng quảng cáo, cung cấp các bản ghi âm, ghi hình cho các kênh trực tuyến mà không có sự cho phép bản quyền của công ty.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ca khúc Chắc ai đó sẽ về (nhạc phim Chàng trai năm ấy) của Sơn Tùng dính nghi án đạo nhạc Hàn

Được biết, Sơn Tùng đã bị nhắc nhở nhiều lần thậm chí từng lập biên bản xử lý và Sơn Tùng hứa hẹn sẽ không lặp lại nữa, tuy nhiên vụ việc ông bầu Phương Tường đòi bồi thường 600 triệu vừa qua đã trở thành giọt nước tràn ly. 


	
	Công văn xử phạt của công ty Văn Production dành cho Sơn Tùng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công văn xử phạt của công ty Văn Production dành cho Sơn Tùng

Nội dung văn bản cấm diễn của công ty Văn Production dành cho Sơn Tùng M-TP như sau:

"Công ty cổ phần Văn Production thông báo đến ông Nguyễn Thanh Tùng việc xử lý vi phạm các cam kết với công ty như sau: 

Theo các giao kết giữa hai bên, ông Nguyễn Thanh Tùng có trách nhiệm tuân thủ tuyệt đối thời gian biểu của Công ty và có nghĩa vụ không được tham gia tất cả các hình thức giao dịch liên quan đến biểu diễn và hoạt động nghệ thuật, không được thu thanh, thu hình với các đối tác khác mà không có ý kiến đồng ý của Công ty Văn Production.

Tuy nhiên, ông Tùng đã nhiều lần không chấp hành thời gian biểu của Công ty, tự ý hủy các chương trình biểu diễn mà công ty ký hợp đồng, tự ý ký các hợp đồng quảng cáo cung cấp các bản ghi âm, ghi hình thuộc bản quyền của Công ty cho các kênh trực tuyến mà không có ý kiến đồng ý của Công ty.

Việc vi phạm này đã được nhắc nhở nhiều lần, các bên đã lập biên bản xử lý và ông Tùng đã hứa hẹn không lặp lại các vi phạm đã được nhắc nhở nhưng sau đó ông Tùng lại tiếp tục gây ra các vi phạm. 

Vì sự vô kỷ luật và việc vi phạm hợp đồng của ông Tùng là cố ý, liên tục trong thời gian dài nên Công ty quyết định 

1. Không giao việc cho ông Tùng trong thời hạn sáu tháng kể từ ngày 01/11/2014 đến ngày 30/4/2015 để ông Tùng có thời gian xem xét, chấn chỉnh lại thái độ lao động và tinh thần trách nhiệm đối với các cam kết của mình. 

Trong thời gian từ ngày 01/11/2014 đến ngày 30/4/2015 Công ty sẽ không nhận bất cứ một công việc nào để Sơn Tùng thực hiện, không phân biệt chương trình biểu diễn trong hay ngoài nước, ghi âm hay ghi hình ( bao gồm cả những chương trình phi lợi nhuận hoặc Sơn Tùng M-TP  tham gia với tư cách khách mời).

Đồng thời, tạm thời rút xuống toàn bộ hình ảnh và âm thanh của Sơn Tùng trên các mạng xã hội như: nhaccuatui; zing; youtube.... 

2. Yêu cầu ông Tùng chấp hành đúng các cam kết đã được thống nhất giữa hai bên, không tự ý giao dịch với các bên thứ ba trong phạm vi các vấn đề đã cam kết với Công ty. 

3. Yêu cầu ông Tùng chấm dứt các giao dịch đã cam kết với các bên thứ ba mà chưa có ý kiến đồng ý của Công ty  trong thời hạn 1/11/2014  đến hết ngày 15/11/2014 và kê khai thu nhập từ các giao dịch này về Công ty trước ngày 30/11/2014.." 


	
	Hình ảnh mới nhất về chuyến lưu diễn tại Úc của Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương có lẽ sẽ là hoạt động cuối cùng của Sơn Tùng trước khi bắt đầu thực hiện quyết định cấm biểu diễn 6 tháng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất về chuyến lưu diễn tại Úc của Sơn Tùng M-TP Văn Mai Hương có lẽ sẽ là hoạt động cuối cùng của Sơn Tùng trước khi bắt đầu thực hiện quyết định cấm biểu diễn 6 tháng.

Theo nguồn tin từ nhạc sĩ Huy Tuấn hiện đã ngưng hợp tác định hướng âm nhạc cho Sơn Tùng cho biết, từ sau khi tham gia vai chính bộ phim "Chàng trai năm ấy" thì bản thân ca sĩ trẻ có những thái độ bất cần, không tôn trọng công ty quản lý, mặt khác tự động hợp tác với công ty của đạo diễn Quang Huy trong khi chưa hết hợp đồng với Văn Production.


	 
	Nhạc sĩ Huy Tuấn không ngại bày tỏ sự bất bình trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao  
Nhạc sĩ Huy Tuấn không ngại bày tỏ sự bất bình trước thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Sơn Tùng M-TP

Về phía Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ "lắm tài nhiều tật" hiện vẫn chưa đưa ra bất kì lời phát ngôn hay biện minh nào, tuy nhiên trong một vài hình ảnh mới nhất, mọi người đều có thể thấy rõ sự "xuống sắc" của Sơn Tùng, chứng tỏ anh cũng không ung dung thoải mái gì và mọi chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết. 


	
	Sơn Tùng M-TP trông mệt mỏi và gượng gạo sau 'bão scandal' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng M-TP trông mệt mỏi và gượng gạo sau "bão scandal"

CTV - Cừu Béo | 08/11/2014