Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận "cơn mưa" tỏ tình, Kim ngưu cẩn thận nhé

26/03/2018, 14:00 GMT+07:00

Rất rất nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến trong tuần này đó Ma Kết. Việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt.

Một tuần mới lại đến, các chòm sao đã có dự định gì chưa? Hãy xem Horoscope nói gì về vận mệnh tử vi tuần mới để biết bạn nên làm gì để gặp nhiều thuận lợi hơn trong tuần này nhé!

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương đang vô cùng đắn đo xem người ấy có thực sự có cảm tình với mình hay không. Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, cứ lề mề thiếu tự tin thì người khác sẽ nhanh chân chiếm mất đó nha. Sự dũng cảm và phóng khoáng của bạn bay đi đâu mất rồi, thoải mái lên đi.

Công việc có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa ưng ý lắm cũng tiếp tục cố gắng, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc nữa, cứ chấm chơ như thế thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, có khi còn bị hạ lương, mất vị trí nữa đấy. Tài lộc vì thế mà không quá ổn, cần chấn chỉnh lại để giữ vững thu nhập.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Kim Ngưu

Theo tử vi tuần mới, để đề phòng xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi thì Kim Ngưu nên chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có bất cứ tình huống nào xảy ra đi chăng nữa thì cũng không thể dùng tranh cãi để giải quyết được, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi.

Dẫu có những lúc không thuận lợi nhưng may mắn không phải là không có, một cơ hội lớn sẽ tới và việc bạn cần là nhanh chóng nắm bắt. Nếu có thể tận dụng tốt thì sự nghiệp của chòm sao này sẽ có bước đột phá nhanh và mạnh mẽ. Vì thế nỗ lực hơn, chăm chỉ và không ngừng tiến lên nhé, đừng để lỡ mất dịp may này.

Song Tử

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của những Song Tử sẽ có bước chuyển biến rõ rệt. Những người đã có đôi có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Còn người độc thân thì vượng đào hoa, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Công việc của Tử nhi trong tuần này có chút bất ổn, ngay từ đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc rồi, phải chấn chỉnh lại kẻo uể oải chẳng làm gì ra hồn. Ngoài ra còn cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng họa thị phi vì luôn có tiểu nhân cố ý hãm hại, có thể gây ra những sự vụ nghiêm trọng đấy.

Phương diện tiền bạc dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt khi chi tiêu, khác hẳn với những lúc bình thường.

Cự Giải

Công việc diễn biến khá thuận lợi, Cự Giải nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Với một vài người đồng nghiệp mà trước đây bạn từng có mâu thuẫn thì trong tuần này các bạn cũng sẽ có cơ hội để hòa giải với nhau.

Tuần mới của bạn, để thu được lợi nhuận cũng như dư dả vào cuối tháng thì bạn cần cân đối lại việc thu chi, lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời. 

Sức khỏe của Cự Giải xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi, trước khi ngủ Cự Giải không nên sử dụng điện thoại di động thì giấc ngủ sẽ tới sớm và bạn sẽ ngủ ngon hơn đó.

Sư Tử

Rất có thể những Sư Tử còn “ế” sẽ gặp được một nửa của mình trong tuần này, có thể là giờ bạn bè giới thiệu hoặc có thể là gặp gỡ chốn đông người, cho dù là bất kỳ tình huống nào thì Sư Tử luôn phải giữ cho mình vẻ bề ngoài thật đẹp nhé. Còn những Sư Tử “đã có hai mình” thì chuyện tình cảm lại phát sinh một vài rắc rối, đối phương có lẽ hơi tự đề cao mình quá mức.

Công việc nhiều áp lực khiến cho Sư Tử luôn căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tình huống phù hợp. 

Vấn đề tài chính cũng là vấn đề khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu trong tuần này. Kỳ lấy lương đã tới, mặc dù là khoản này không hề thấp nhưng song song với nó là những khoản chi cũng không hề nhỏ.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Xử Nữ không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm, bởi bạn có nóng vội thì trong tuần này, bạn cũng chẳng thể khiến mọi chuyện tốt hơn lên. Với những Xử Nữ đã “hai mình” cũng vậy, cả hai cùng nên cho nhau một chút không gian tự do riêng thì tốt hơn là suốt ngày kè kè bên nhau đó.

Mặc dù Xử Nữ có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng do cách diễn đạt của bạn chưa đủ để thuyết phục cấp trên nên công việc kém phần lạc quan. Bạn cũng chớ nên bỏ cuộc sớm, bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn là rất tốt, có khả năng đem lại những nguồn lợi nhuận to lớn, chính vì vậy bạn cần tự tin lên nhé.

Thiên Bình

Tuần này do Thiên Bình đặt yêu cầu quá cao vào đối phương mà chuyện tình cảm không có hi vọng có thể thể tiến thêm bước nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Công việc có chút biến động, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới tử vi sự nghiệp của bạn trong tương lai, áp lực không hề nhỏ. Bạn cũng nên chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề phòng sản sinh ra các vấn đề mâu thuẫn.

Trong tuần này, thần May mắn không mỉm cười với Thiên Bình, hơn nữa tình hình tài chính tuần này cũng không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như là tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Hổ Cáp

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết nếu tự thấy bản thân chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương thì Hổ Cáp không nên ép bản thân mình phải nhận lời một ai đó đâu, lúc này quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự thích hợp với mình. Những Hổ Cáp không còn độc thân nữa thì giữa hai bạn xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn.

Tuần này, Hổ Cáp hơi nóng tính, có lẽ là do áp lực công việc quá bận rộn và căn thẳng. Nếu muốn công việc suôn sẻ hơn thì Hổ Cáp cần có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp, lãnh đạo sẽ tán dương. Những Hổ Cáp có ý định nhảy việc thì không nên tiến hành trong tuần này bởi bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải làm, việc đó có thể để sau, tạm thời chưa nên nghĩ tới.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Hổ Cáp là người có óc sáng tạo thế nhưng có thể trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị chuyên tâm vào một điều gì đó nên chẳng có ý tưởng nào thực sự đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính chắc chắn sẽ rất tốt.

Nhân Mã

Tuần này không nên suy nghĩ nhiều cũng như mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương, bởi cho dù bạn có “lập đàn cầu người yêu” thì trong tuần này cũng chẳng có ai đến với bạn đâu. Còn nếu bạn là một Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn, hãy kéo dài tình trạng này Nhân Mã nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn. Mặc dù tài chính có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Nhân Mã. 

Ma Kết

Rất rất nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến trong tuần này đó Ma Kết. Việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với người khác cũng rất tốt. Tuy nhiên Ma Kết cần chú ý tới hành động của mình hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy.

Do sự ảnh hưởng của một vài vì sao nên trong công việc, Ma Kết gặp phải một chút rắc rối. Điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tâm trạng có chút “gợn sóng” bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Ma Kết nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu.

Trong tuần này Ma Kết khó mà tránh khỏi cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi những khoản kha khá, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn rơi vào tình trạng điêu đứng. Hãy cố gắng tiết kiệm tới mức tối đa nha.

Bảo Bình

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, để chuyện tình cảm tốt đẹp hơn thì Bảo Bình cần phải chủ động và mạnh dạn tìm kiếm, khả năng cao là bạn sẽ tìm được đó. Những Bảo Bình đã có đôi thì trong tuần này không nên nói tới những vấn đề nhạy cảm như chuyện kết hôn hay là chuyện về người thứ ba, người cũ… chắc chắn hiểu lầm sẽ xảy ra, chưa kể điều này sẽ khiến tâm trạng của đối phương có phần không tốt nữa.

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có biến động khá lớn, có thể là điều động công việc hoặc là nhảy việc. Lựa chọn nằm trong tay bạn, bạn sẽ lựa chọn điều gì, bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới mà có nhiều thời gian cho sự nghỉ ngơi.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đón nhận

Song Ngư

Công việc khá nhiều, nếu Song Ngư không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi đâu. Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân nhé.

Vấn đề tài chính trong tử vi tuần mới không phải là vấn đề mà Song Ngư phải suy nghĩ nhiều trong tuần này. Với những việc như sửa đồ đạc trong nhà hoặc mua bán những món đồ cần thiết hoặc đầu tư kinh doanh thì Song Ngư không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi “xót” một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm mà.

Chỉ có một phương diện duy nhất khiến bạn càn chú ý đó chính là sức khỏe, Song Ngư cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày, nếu không từ những thói quen xấu nhỏ sẽ gộp lại thành thói xấu lớn, lúc ấy sức khỏe sẽ vô cùng nguy hại đó.

Trinh Trinh - Theo yan.thethaovanhoa.vn