Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Bạn có biết hôm nay tuổi Sửu sẽ gặp phải những biến cố trắc trở trong tình yêu, trong khi đó tuổi Dậu lại gặp may mắn lớn về tiền bạc.

Khám phá tử vi tuần cuối cùng của tháng 1/2018 để biết xem mình gặp may mắn hay xui xẻo để biết cách phát huy điểm mạnh và tiết chế lại những cái chưa tốt nhé!

Tuổi Tý

Tuần này, người tuổi Tý hãy chuẩn bị tâm lý để đón tài lộc dồi dào về túi, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Cụ thể, những người làm kinh doanh có một tuần làm ăn khá, hàng hóa cho Tết bán chạy như tôm tươi do cuối năm mọi người ai ai cũng có nhu cầu sắm Tết, nhu cầu tăng cao nên người tuổi Tý nhờ vậy mà cũng được hưởng phúc lây.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Còn những người công nhân viên chức cũng vô cùng thuận lợi. Bạn được cấp trên đánh giá cao, giành nhiều lời khen ngợi cho những cố gắng và nỗ lực trong năm vừa qua.

Đường tình duyên dù đôi lúc có xảy ra mâu thuẫn trục trặc nhưng rồi cuối cùng những người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân có những mối duyên tình chớm nở, như nụ hoa e ấp bên sương, báo hiệu những vẻ đẹp rực rỡ sắp bùng nổ.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp của người tuổi Sửu báo hiệu sẽ không có nhiều may mắn, mọi việc diễn ra không được hanh thông như ý, nhất là phương diện sức khỏe của bạn khá kém.

Bạn có thể gặp những tình trạng như người khô háo, mất cân bằng, đau dạ dày hoặc trào ngược dịch vị. Bên cạnh đó còn có điềm báo hao tổn tài sản nên cần lưu ý đến các lĩnh vực đầu tư.

Về đường công danh sự nghiệp thì công việc tuần này không được thuận lợi cho lắm nên tuổi Sửu cần cố gắng làm việc, chăm chỉ và chú tâm hơn nữa để không bị người khác gièm pha.

Còn về đường tình cảm của bạn thì ở mức trung bình, bạn khá tự ti về mình, ngại cởi mở và bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn giữ tình trạng độc thân dài dài. Ngược lại, nếu đã có một nửa thì do bất cẩn, không quan tâm tới đối phương nên dần mất đi sự hứng thú, không để tâm bồi dưỡng tình cảm.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần sẽ phải đối diện với áp lực của công việc khá cao khi thời gian thực hiện kế hoạch thì sắp hết mà tiến độ thì vẫn chưa giúp bạn hoàn thành. Những lúc này, bạn đừng quên bạn còn có người thân và bạn bè bên cạnh, hãy đề cập vấn đề này, họ sẽ giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch và đạt được những thành tích tốt hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Đường tài lộc cũng không được như ý, bạn kỳ vọng về nó rất nhiều để tết này được thoải mái mua sắm nhưng cuối cùng thì lại quá ít so với bạn nghĩ khiến tâm trạng bạn đang "xuống dốc không phanh". 

May thay chuyện tình cảm riêng tư lại khá tốt khi hai bạn luôn biết lắng nghe và chia sẻ với nhau mọi điều. Ngoài ra, những người độc thân cũng có một tuần thoải mái với các cuộc hẹn hò thú vị và tiềm năng, biết đâu tết này bạn lại có gấu đi xem pháo hoa đêm giao thừa.

Tuổi Mão

Trong tuần này, tuổi Mão cần thận trọng hơn trong cả công việc và trong các mối quan hệ hằng ngày bởi sẽ có tiểu nhân gây khó dễ cho bạn trong công việc. Đến mức, bạn chỉ cần không lưu ý một chút thôi là thua thiệt, bị chơi xấu, có thể còn bị giáng chức, phạt tiền.

Có vẻ như tuần này cực xấu với tuổi Mão về chuyện tình cảm. Bạn thấy chán nản và mệt mỏi vì mọi chuyện không theo đúng ý mình. Bạn gò ép bản thân và yêu cầu đối phương phải uốn mình theo cái khung đã có sẵn. Nhưng một con người trưởng thành hiếm khi thay đổi mình quá mức, kể cả là vì tình yêu đi chăng nữa. Hãy tiết chế bản thân và lắng nghe "người ấy" nhiều hơn để tránh những cãi vã không đáng có.

Tuổi Thìn

Xin chia buồn với người tuổi Thìn bởi tuần này những điềm xấu có thể lấn át điềm may, bạn sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bạn không được đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân tranh công cướp lợi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Tuy nhiên, chính những lúc như thế này bạn càng phải cố gắng và mạnh mẽ gấp nhiều lần hơn bình thường. Có thể thành quả đến muộn hơn một chút, nhưng đừng vì chờ đợi lâu mà buông tay, lơ là trong công việc của mình. Tốt nhất, không để kẻ xấu tiếp tục lợi dụng, "đục nước béo cò" được nữa.

Tình duyên của người tuổi Thìn tuần mới cũng khá ảm đạm. Các cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, cộng với áp lực công việc nên càng không dành nhiều thời gian cho nhau để tâm sự và chia sẻ những nỗi niềm đó. Sự im lặng sẽ chỉ khiến cho tình cảm dần phai nhạt, hãy cố gắng đừng để chuyện đó xảy ra các chú rồng nhé. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ báo hiệu rằng tuần này mọi việc diễn ra khá hanh thông sáng sủa, có nhiều tin vui khiến bạn càng phấn chấn và hăng hái hơn.

Công việc của bạn ngày càng tốt mặc dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, tuổi Tỵ thường xuyên được cấp trên đánh giá cao, giao phó những trọng trách quan trọng, là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.

Phương diện tài chính của bạn không thực sự khởi sắc nhưng cũng thu về được một số khoản nhỏ, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, đủ để bạn có tiền chi dùng. Nhân cơ hội này, tuổi Tỵ nên tiến hành những kế hoạch lâu dài, tìm hiểu một số dự án mới, táo bạo hơn.

Chuyện tình cảm của bạn hiện đang có hung có cát. Bạn và người ấy vẫn thường xuyên đấu khẩu, cãi vã nhưng nhờ đó mà vấn đề được làm rõ, đôi bên thấu hiểu và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Việc bạn cần nhớ là trong khi nóng giận cũng cần giữ cách cư xử, lời nói đúng mực, tránh xúc phạm đối phương hay có hành động quá đáng.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của tuổi Ngọ cực kỳ khởi sắc, bạn sẽ có những ngày hanh thông tốt đẹp, nhất là về phương diện tình cảm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Tuổi Ngọ được quý nhân mang tới nhân duyên thịnh vượng, từ chuyện tình cảm đến quan hệ đồng nghiệp, đối tác, bạn bè đều có nhiều điểm đáng vui. Những bạn còn độc thân được mai mối, người thương đến cửa, hai bên thuận hòa tiến tới. Quý nhân của bạn là người mệnh nữ lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm sống nên cách nhìn người chuẩn xác, giới thiệu rất đáng tin.

Trong công việc, nhờ tính khí cương trực, mạnh mẽ nên tuổi Ngọ làm khá ổn dù không có chỗ dựa. Đương nhiện bạn sẽ khá bận rộn, phải làm nhiều việc cùng lúc nhưng bù lại càng chăm chỉ thì lại càng có tài lộc, tiền kiếm được không ít. 

Tuổi Mùi

Tuần này, tuổi Mùi có "số hưởng" hơn bao giờ hết. Chẳng cần động chân động tay vào bất cứ việc gì, ngồi mát ăn bát vàng cũng có người đến giúp, không những không gặp khó khăn mà còn có vận may về tài lộc. Thậm chí bạn còn được người thân tài trợ, tặng quà nên bạn rất phấn khởi, cười nói suốt ngày không dứt.

Đường tài lộc cũng vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh nên tâm trạng thoải mái hơn hẳn, tiêu pha thoáng, không còn quá đong đếm cân nhắc. 

Tuy nhiên, tình duyên lại kém cỏi, tinh thần ủ ê cô đơn không ai quan tâm. Đây là lúc để tuổi Mùi có dịp "nhìn nhận" và cân bằng lại bản thân, sống mạnh mẽ bởi bạn khó có thể trông chờ vào chỗ dựa tinh thần nào được đâu.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân báo hiệu, bạn đang đau đầu vì mọi vấn đề đều liên quan đến tiền bạc. Song, suy cho cùng, việc tiền bạc hư hao ngoài kiểm soát đều do bạn thiếu khoa học trong chi tiêu, tính toán tài chính nên gặp rắc rối. Đặc biệt, bạn còn không có khoản dự phòng nên lúc cần kíp lại chạy vạy để vay mượn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Bạn nên nhớ, những sở thích phù phiếm có thể khiến bạn tiêu tốn một khoản kha khá cho mình mà không hay. Thiếu tỉnh táo và suy nghĩ một cách lý trí, bạn để cho tiền bạc đội nón ra đi. Hãy kiểm điểm và rút kinh nghiệm thực sự, chớ nên để chuyện này tiếp diễn vì cuối năm bạn cần phải dùng tiền cho rất nhiều việc quan trọng.

Về chuyện tình cảm, có nhiều khả năng người tuổi Thân sẽ thoát kiếp FA trong tuần này do bạn tìm thấy được các điểm tích cực cũng như những điểm chung từ đối phương. Đừng ngại ngần mở lòng hơn để bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người.

Tuổi Dậu

Tuần cuối của tháng 1/2018 cho thấy người tuổi Dậu có công danh vô cùng tốt đẹp, nhất là vào cuối tuần. Bạn đang cố gắng hết sức mình trong công việc, dồn hết tâm sức và tập trung hết mức để có được thành quả tốt đẹp nhất, đạt được mục tiêu đã định.

Chính vì vậy, bạn sẽ nhuận được phần thường xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Ngoài lương chính, bạn còn nhận được tiền thưởng riêng, tết này tha hồ mua sắm hay lì xì cho người thân rồi.

Đường tình duyên cũng đang trên đà tăng tiến không ngừng. Tình cảm đang trong thời gian rất đẹp, hai người cùng đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào giữa tiết trời cuối đông, thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong tuần mới tuổi Tuất sẽ dễ khổ vì tình, bạn liên tiếp gặp người thích mình, theo đuổi tới tấp nhưng không cảm thấy vui vẻ gì mà chỉ thấy phiền phức và rắc rối, thậm chỉ vì tình ái mà gây hại đến sự nghiệp, danh tiếng bản thân.

Tử vi tuần mới 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp trắc trở trong tình yêu, tuổi Dậu may trong tiền bạc

Bên cạnh đó, tuổi Tuất còn phải đối phó với chuyện tình tay ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Có thể bạn có nỗi khổ tâm nhưng về tình, về lý đều sai cả, hãy chấn chỉnh lại mình và tìm đường lui trước khi quá muộn.

Lời khuyên cho người tuổi Tuất trong tuần này là nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy tìm tới những lớp học thiền, yoga để được tĩnh tâm, hướng thiện. Khi tinh thần được cân bằng thì bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, sáng suốt và đủ dũng cảm để hành động theo lẽ phải.

Tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi có điềm báo tài lộc tăng tiến, công danh hiển đạt. Bạn là người đa tài, có khả năng trong nhiều lĩnh vực nên gặt hái được một số thành tựu nhất định. 

Công việc mới suôn sẻ được đôi chút thì bạn lại quá vội vàng vui mừng, nóng nảy, háo thắng mà không nghĩ kỹ nên thất bại, thất thoát tài sản. Cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một mớ rắc rối, không như ý, mọi việc khác xa với mục tiêu ban đầu. Thêm nữa, việc đi lại nhiều có thể tốt cho công việc nhưng lại rình rập tai họa bất ngờ, thân thể bị tổn thương nên phải hết sức lưu ý.

Bù lại chuyện tình cảm khá hài hòa, dễ chịu, tuổi Hợi tìm được bạn đồng hành cùng vượt qua khó khăn. Khi gặp chuyện không vui hãy chia sẻ, giãi bày cùng người đó để nhẹ bớt gánh nặng trong lòng, đồng thời cũng nhờ họ cho lời khuyên mà bạn có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề, chứ đừng bốc đồng, cố chấp theo ý mình.

"Phát hờn" với 3 con giáp luôn gặp nhiều may mắn vào nửa cuối tháng 1/2018

Hot: "Tất tần tật" dự báo về tử vi tháng 1/2018 của 12 chòm sao

Trọn vẹn tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi sinh năm 1995

Tử vi 12 con giáp

Tử vi tuần mới

bói vui 12 con giáp