Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận "họa tiểu nhân"

18/12/2017, 21:00 GMT+07:00

Trong tử vi tuần mới này, vận trình về đường tài lộc, tình duyên, công danh, sự nghiệp của 12 con giáp có sự thay đổi đáng kể mà bạn cần phải lưu tâm.

Trong tuần mới, người tuổi Dậu có đường tình kém sắc, bạn buồn phiền khi tình cảm trao đi không được đáp lại như mong muốn, nhiều ước vọng về tương lai tắt ngóm trong chớp mắt. Ngược lại, những con rồng độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ của mình. 

Trong tử vi tuần mới này, vận trình về đường tài lộc, tình duyên, công danh, sự nghiệp của 12 con giáp có sự thay đổi đáng kể mà bạn cần phải lưu tâm.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý cho thấy điềm xấu đang lấn át điềm may, có thể bạn cần cẩn trọng đề phòng những điều xui xẻo có thể xảy tới trong khoảng thời gian này.

Đường tình duyên có vui có buồn, đôi lứa chưa tìm được điểm cân bằng cho mối quan hệ hai người. Dường như hai bạn còn chút vấn đề chưa đi được đến thống nhất, duyên tình cũng chững lại, chưa thể tiếp tục phát triển.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Với những người còn độc thân thì cơ hội gặp gỡ tình duyên cũng có, nhưng nếu bạn không chủ động mở cửa lòng mình thì khó lòng đón nhận được tình cảm của đối phương.

Còn về công việc, cơ bản thì vẫn có những khởi sắc trong tuần, nhưng điềm báo cho thấy chủ yếu dần về cuối tuần mọi thứ mới thực sự suôn sẻ. Cuối năm có nhiều việc cần làm, nhưng đồng thời cũng có nhiều cơ may tài lộc. Bạn vất vả ngược xuôi nhưng bù lại có thần may mắn che chở nên làm gì cũng dễ dàng thành công, mang tiền của về ăm ắp đầy tay.

Tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, bạn gặp may mắn nhiều mà xui xẻo cũng không ít, tuy nhiên nếu biết cân bằng cuộc sống, đón nhận những điều mà cuộc sống dành cho mình thì niềm vui chắc chắn sẽ xua tan hết nỗi buồn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Đường tài lộc của con giáp này không có gì phải phàn nàn. Tiền trong túi của người tuổi Sửu không dễ gì mà suy chuyển khi bạn luôn biết chi tiêu hợp lý và không hoang phí những gì mình khó khăn mới kiếm được. Chưa kể, trong tuần, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang tăng tiến.

Tuy nhiên, công việc lại có những biến động mà bạn cần phải chú ý đến. Đầu tuần mọi sự suôn sẻ và thuận lợi, người tuổi Sửu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm và cống hiến hết mình cho công việc. Tuy nhiên, bạn có họa tiểu nhân chống phá, khiến cho bạn dễ gặp phải rắc rối khó lường. 

Đường tình duyên có những biến chuyển tốt đẹp theo hướng tích cực. Bạn biết rằng mình có những thiếu sót gì và cố gắng thay đổi bản thân để phù hợp với những gì người ấy mong mỏi. 

Tuổi Dần

Công việc đầu tuần khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng ảnh hưởng của một số điềm xui vào cuối tuần, khiến cho hứng thú làm việc của con giáp này sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng, chẳng còn muốn cố gắng để hoàn thành công việc đúng như hứa hẹn. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Tử vi tuần mới cho thấy con giáp này đang có nhiều vận may về tài lộc. Bạn biết những việc mình cần làm để đạt được mục tiêu đã định nên doanh thu cứ vậy mà tăng lên.

Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm soát chính cảm xúc của mình. Bạn tự tin với những gì mình đang có, bạn trở nên giàu có thì ắt sẽ gây ra tự mãn, chủ quan thiếu cảnh giác. Những bất ngờ tai hại có thể xảy ra, khiến bạn khó bề ứng phó, thoát khỏi cơn khủng hoảng. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có một tuần mới không được tốt cho lắm, nhiều chuyện không như ý xảy ra. Bạn bị hung tinh đeo bám, kéo theo những điềm báo tai họa bất ngờ, thậm chí là họa huyết quang với bao bất trắc có thể xảy ra.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Điều này linh ứng ngay trong vận trình công việc của người tuổi Mão. Mọi sự thay đổi ngay từ đầu tuần, người tuổi Mão gặp phải những rắc rối trong công việc do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại, họ bày ra mọi chuyện xấu xa để đổ lỗi cho bạn.

Về chuyện tình cảm, những bất đồng mâu thuẫn vẫn không ngừng xảy ra. Áp lực trong công việc càng khiến cho khoảng cách hai người trở nên lớn hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Mão là điểm sáng duy nhất trong tuần. Cả thu nhập chính và phụ đều tăng, nhưng đặc biệt người làm ăn kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ trong tuần khi được quý nhân phù trợ.

Tuổi Thìn

Tuần này, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, chuyện vui liên tiếp kéo tới. Đồng thời, những chuyện xui xẻo tự nhiên tan biến, bạn chỉ việc thuận theo tự nhiên là được cát lành, không cần phải cố gắng cũng sẽ được an nhiên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Đầu tuần, đường tài lộc bị ảnh hưởng ít nhiều khiến cho bạn mù quáng tin lầm người, kết quả là đánh mất cơ may tiền bạc. Tuy nhiên, thế gian có mất có được, càng về cuối tuần thì tài lộc càng hanh thông, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh bớt những quyết định sai lầm.

Đào hoa khởi sắc, chuyện tình cảm của con giáp này đang trên đà thuận lợi. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ của mình.

Tuổi Tỵ

Mọi điều trong tuần này của người tuổi Tỵ về cơ bản là tốt đẹp. Đường tài lộc rộng mở, bạn có những nguồn thu nhập bên ngoài khá lớn, rủng rỉnh chi tiêu bên cạnh thu nhập chính ổn định. Cuối năm cần lo toan nhiều việc, khoản thu này giúp bạn bớt căng thẳng phần nào.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Tuy nhiên, trong công việc, con giáp này có thể sẽ vấp phải một số rắc rối. Với những người đang chờ đợi cơ hội để thăng tiến thì có lẽ tuần này cảm xúc lên xuống khá thất thường. Bạn vừa được trao cơ hội nhưng đồng thời cũng có những rủi ro nhất định khiến bạn lại bị vụt mất cơ hội đó. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng đề phòng những tai họa tiềm ẩn có thể xảy ra.

Đường tình cảm của người tuổi Tị trong tuần mới lại không được tốt cho lắm. Tuy quan hệ hai người về tổng thể vẫn tốt nhưng có những đợt sóng ngầm phía dưới. Mới tốt đẹp đấy nhưng sau đó lại có bất đồng, khi bất đồng chưa giải quyết thì một chuyện khác lại xảy đến, mâu thuẫn cứ thế bị kìm nén lại, chờ ngày bùng nổ. 

Tuổi Ngọ

Đường tài lộc của con giáp này vẫn vô cùng hanh thông rộng mở khi nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện. Tuy nhiên trong tháng bạn lại có chút rắc rối, cần kiềm chế bản thân, chớ vì tiền bạc dồi dào mà coi khinh người khác, dễ chuốc họa vào thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Chuyện tình cảm khá khó nói khi mà mọi sự chưa thực sự rõ ràng với những chú Ngựa còn độc thân. Người ấy cho bạn những tín hiệu đáng vui mừng, khiến bạn hào hứng muốn bay đến bên người ấy, song tới khi gặp mặt, người ấy lại tỏ ra lạnh lùng và hờ hững đến khó hiểu.

Người đã có gia đình bị áp lực công việc làm cho mệt mỏi và có phần xao lãng trong chuyện chăm sóc tổ ấm của mình. Bạn chẳng còn đủ hơi sức để chu toàn cả việc nước lẫn việc nhà, chỉ muốn nghỉ ngơi sau ngày dài căng thẳng, không chút nghĩ suy về hậu quả có thể phải gánh chịu. 

Tuổi Mùi

Trong tuần này, người tuổi Mùi có nhiều điều may mắn khi mà cát khí ngập tràn, xua tan những u ám của ngày đông thiếu nắng. Chuyện tình cảm đang diễn tiến khá tốt đẹp, bạn và người ấy đạt được sự đồng điệu trong tâm hồn và không xảy ra mâu thuẫn gì nhiều.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Công việc của con giáp này trong tuần có nhiều điều cần phải chú ý. Tuy rằng, bạn sẽ gặp được thuận lợi nhưng hãy biết kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn, đồng thời hài hòa giữa lợi ích cá nhân với lợi ích tập thể. Nhiều vấn đề nảy sinh từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt nhưng vẫn có thể có sức ảnh hưởng vô cùng lớn khiến cho mối quan hệ giữa bạn và các đồng nghiệp ngày càng xa dần.

Đường tài lộc của con giáp này khá tốt, đặc biệt là về cuối tuần. Bạn khéo léo thể hiện khả năng của mình trong vấn đề tài chính, quản lý chi tiêu hợp lý, không để bản thân lâm vào cảnh túng thiếu. Đặc biệt, người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương cũng đều có một tuần kiếm tiền thuận lợi.

Tuổi Thân

Về công việc, người tuổi Thân gặp được nhiều thuận lợi và cơ hội giúp bạn thể hiện được mình, nâng cao hiệu quả lao động. Từ đó, tiền trong túi cũng cứ thế mà tăng dần lên.

Tuy nhiên, về đường tình cảm của bạn lại bị ảnh hưởng nhiều do ngũ hành xung gây nên. Bạn chưa tìm được người có thể chung bước trăm năm, đôi khi mỏi mệt bạn muốn dừng chân, không mong muốn hay khao khát gì hạnh phúc lứa đôi bởi thấy rằng mọi chuyện quá xa vời.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Người có gia đình có thể gặp phải những vấn đề rắc rối khi ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cá nhân nên khó tránh khỏi những mâu thuẫn. Không tìm được cách hóa giải, người trong cuộc cũng rối bời nên dường như tình cảm càng ngày càng phai nhạt.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong tử vi tuần mới của 12 con giáp có vẻ không có nhiều may mắn cho lắm. Đường tình kém sắc, bạn buồn phiền khi tình cảm trao đi không được đáp lại như mong muốn, nhiều ước vọng về tương lai tắt ngóm trong chớp mắt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Đường tài lộc bất ổn, tiền kiếm được nhiều nhưng khó lòng giữ được trong tay, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều. Vì vậy, nếu bạn biết kiểm soát tốt ham muốn mua sắm của mình, củng cố thói quen chi tiêu tiết kiệm thì có hy vọng xoay chuyển tình hình.

Công việc trong tuần suôn sẻ và tốt đẹp hơn khi đường công danh sự nghiệp của bạn ngày càng đi vào ổn định. Là người có trách nhiệm và yêu công việc, người tuổi Dậu không quản ngại khó khăn, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Tuổi Tuất

Trong tuần mới này, người tuổi Tuất có vận may nhiều hơn vận dữ, cát lành kéo tới, bạn có thể thư giãn phần nào trong tuần cuối năm bận rộn này. 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có phần khó nói. Tuy nhìn bề ngoài mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất tốt đẹp, nhưng ẩn chứa bên trong nhiều nỗi niềm khó nói, thậm chí hôm trước đang vui vẻ thì hôm sau đã chiến tranh lạnh.

Bù lại, đường tài lộc vượng phát, bạn có được cho mình nhiều kinh nghiệm tích lũy cùng tiền bạc đầy tay. Nhờ có quý nhân phù trợ, nhiều cơ hội đến với bạn khiến tiền tài cứ thế mà nâng dần lên.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có hung cát đan xen, nhiều điềm báo tin vui nhưng cũng có không ít điều không hay xảy đến. Vì vậy, con giáp này cần chú ý an toàn, đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra, nhất là khi đi công tác xa nhà.

Trong tuần, có nhiều điều xảy ra làm cho bạn phải lo nghĩ dẫn đến lơ là trong công việc, thiếu tập trung nên hiệu suất công việc giảm đáng kể. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay trước khi quá muộn, sai sót có thể dẫn tới những rắc rối mà bạn không muốn gặp phải vào thời điểm cuối năm. Tốt nhất, đừng để việc tư ảnh hưởng đến việc công.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp nhiều may mắn, Tuổi Sửu cẩn thận

Đường tài lộc kém sắc tuy không đến nỗi quá tệ. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc. Có kẻ định âm mưu lừa gạt tiền bạc của người tuổi Hợi, nếu cả tin thì bạn sẽ phải hối hận khi tiền của một đi không trở lại.

Đường tình duyên cũng có phần khởi sắc, tuy nhiên không quá rõ ràng. Bạn nên trân trọng hạnh phúc đang có, trân trọng người trước mắt mình chứ chớ nên mơ tưởng hạnh phúc quá xa vời. Nhiều chuyện ngoài thực tế sẽ khác hẳn với khi mơ mộng, đừng để trí tưởng tượng đi quá xa rồi đến khi đánh mất tình yêu thực sự thì hối hận cũng không kịp.

Tồng hợp

Nguyễn Phượng - Theo thethaovanhoa.vn