Tuần mới nhiều biến động của 12 con giáp

03/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Trong khi tuổi Tý phải vượt qua nhiều khó khăn trong công việc thì những người tuổi Sửu lại khá thuận lợi trên tất cả mọi phương diện.

Cùng khám phá tử vi của 12 con giáp trong tuần mới, từ ngày 3/4 đến 9/4/2017 nhé!

Tuổi Tý

Tuần mới của người tuổi Tý phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Tuy nhiên tình hình tài chính không có nhiều biến động, các khoản thu chi đều rõ ràng cho nên bạn có thể dư dả làm bất cứ điều gì mình thích. Tới những ngày cuối tuần sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, bạn cần phải chủ động nắm bắt để mở rộng con đường làm giàu của mình hơn nữa.


Tuổi Tý.
Tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Trong tuần này những người tuổi Sửu gặp thuận lợi trên tất cả mọi phương diện. Bạn sẽ đón nhận được khá nhiều tin vui liên quan tới công việc lẫn chuyện tình cảm. Sự nghiệp bước đầu đạt những thành quả nhất định, nhiều khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên những vị trí quan trọng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những người đã có gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí hài hòa, êm ấm, không có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh.


Tuổi Sửu.
Tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Công việc trong tuần này của tuổi Dần vô cùng bận rộn, lại còn phải chịu áp lực tinh thần lớn nên cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi ra tay hành động. Song với ưu điểm là nghị lực phi thường cùng quyết tâm cao độ, bạn hoàn toàn có thể tìm ra được cách khắc phục vấn đề. Phương diện tình yêu tuần này của bạn nhìn chung hài hòa, hạnh phúc. Bạn rất có sức hút với những người khác giới, đi đâu cũng được mọi người chú ý, chào đón nồng nhiệt.


Tuổi Dần.
Tuổi Dần.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón chào một tuần có cả vui lẫn buồn, vận trình hung cát đan xen nhau. Sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên một số triệu chứng như là chóng mặt, đau đầu, đau vai gáy… xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải giữ bình tĩnh, cố gắng xử lí một cách linh hoạt vấn đề nhất có thể nhé.


Tuổi Mão.
Tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Trong tuần này, những người tuổi Thìn sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc cho nên dù áp lực lớn nhưng bạn vẫn có thể giải quyết êm xuôi trong thời gian sớm nhất. Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa bất ngờ, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm vô cùng lãng mạn bên nửa kia của mình. Những người độc thân có nhiều khả năng sẽ đi du lịch hoặc công tác xa và rất dễ gặp được nhân duyên ưng ý đấy.


Tuổi Thìn.
Tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Công việc của những người tuổi Tỵ trong tuần này gặp phải không ít khó khăn, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc. Nhìn chung bạn sẽ phải trải qua những ngày với nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, buồn vui lẫn lộn. Nếu tích cực thì bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần thoải mái và tìm được biện pháp khắc phục, còn ngược lại thì sẽ rơi vào bế tắc.


Tuổi Tỵ.
Tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cần phải chuẩn bị tâm lí sẵn sàng vì trong tuần này bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động. Những rắc rối liên tục xuất hiện ở cả công việc và chuyện tình cảm, nếu như không tìm ra cách khắc phục kịp thời thì bạn dễ rơi vào trạng thái chán nản và những suy nghĩ tiêu cực cũng từ đó xuất hiện. Chính vì thế bạn cần tiết chế cảm xúc và thận trọng trong từng lời nói và hanh động của mình.


Tuổi Ngọ.
Tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Tuần mới của những người tuổi Mùi không có quá nhiều biến động, mọi chuyện vẫn diễn ra đều đều và nằm trong kế hoạch mà bạn đã đặt ra từ trước đó. Vận đào hoa của những người độc thân vô cùng sinh động, bạn có khá nhiều vệ tinh vây xung. Tuy nhiên điều mà bạn cần phải lưu ý nhất đó chính là tình hình tài chính bằng cách quản lí túi tiền thật chặt vì có nhiều dấu hiệu phá tài đấy.


Tuổi Mùi.
Tuổi Mùi.

Tuổi Thân

Mặc dù vận trình của những người tuổi Thân tuần này có khá nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn nhận được sự tương trợ của quý nhân cho nên vẫn có những điểm sáng. Tuy công việc gặp phải nhiều khó khăn và áp lực nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ trắng tay trắng đâu nên đừng quá lo lắng. Hãy cứ mạnh dạn làm việc mình thích, sai thì rút kinh nghiệm hơn là cứ ngồi không suy nghĩ, bạn nhé!


Tuổi Thân.
Tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tuần mới của những người tuổi Dậu sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại. Công việc trì trệ, mối quan hệ với các đồng nghiệp cũng trở nên căng thẳng khiến cho hiệu suất làm việc của bạn suy giảm và cấp trên không hài lòng. Bên cạnh đó, phương diện tình cảm cũng không mấy lí tưởng. Vận đào hoa của những người độc thân kém, nên tốt nhất bạn đừng nên tính chuyện hẹn hò với người nào đó nhé.


Tuổi Dậu.
Tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Công việc của những người tuổi Tuất trong tuần mới này tiến triển tốt. Mặc dù khối lượng có nhiều, áp lực có lớn nhưng nhờ vào trí tuệ minh mẫn cùng với ý tưởng sáng tạo nên bản mệnh có thể vượt qua dễ dàng. Chuyện tình cảm nhìn chung suôn sẻ. Những ai yêu nhau sẽ sớm có tin vui, còn những người độc thân tuy chưa gặp được nửa kia ưng ý cho mình nhưng cũng tạm thời hài lòng với mối quan hệ hiện tại.


Tuổi Tuất.
Tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Tuần mới của tuổi Hợi có khá nhiều biến động và thay đổi khiến bạn muốn có bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình. Đây cũng là thời điểm khá tốt để cho bạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy hoặc hóa giải những mâu thuẫn còn tồn đọng. Những người còn cô đơn nên mở rộng cửa trái tim mình đón nhận một tình yêu mới, đừng nên sống mãi trong những hồi ức của quá khứ nữa.


Tuổi Hợi.
Tuổi Hợi.

(Ảnh: Internet)

Lê Trúc - Theo thethaovanhoa.vn