12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ "tuột dốc" không phanh, Cự Giải "đột phá" trong công việc

19/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Trong khi Bạch Dương vẫn bình ổn mọi thứ thì vận trình của Kim Ngưu đặc biệt khởi sắc. Vậy ngoài Thiên Bình thì chòm sao nào khác sẽ có tuần mới đầy may mắn?

Gần cuối năm, các chòm sao đều có những dự tính riêng để kết thức một năm thật viên mãn. Hãy xem Horoscope dự đoán vận may sẽ tìm đến ai nhé!

Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy người cung Bạch Dương đang dần lơ là chuyện tình cảm, không còn coi trọng mối quan hệ của hai người như trước, bận bịu những chuyện khác mà không quan tâm tới người yêu. Sự xa cách, lạnh nhạt không phải do công việc hay thời gian mà do lòng người đấy, bạn hãy tự kiểm điểm lại đi nhé.

Sự nghiệp bình thường, hàng ngày đối diện với những nhiệm vụ ổn định, không có tính khiêu chiến nên bạn cũng không phải bỏ nhiều công sức. Tuần này an ổn, là thời gian tốt để học tập, bồi dưỡng kiến thức, chuẩn bị cho những bước đột phá trong tương lai

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Kim Ngưu

Vận trình tuần này của Kim Ngưu đặc biệt tốt ở phương diện tình cảm, hai người tâm đầu ý hợp nên đã tính tới việc đi gặp người lớn hai nhà, khả năng mau chóng kết hôn cũng không phải xa xôi đâu. Tuy nhiên vẫn nhắc nhở bạn đừng quá vội vàng, hôn nhân là việc lớn trong đời, có thể quan sát tìm hiểu nhau cẩn thận hơn cũng không sao hết. Trong công việc không được lười biếng, thành thật làm tốt nhiệm vụ được giao, đừng để kết quả quá tệ, sẽ làm cấp trên phản cảm.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Song Tử

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao có thể nói Song Tử có một quãng thời gian ổn định lại tâm tình. Sau nhiều chuyện không vui, bạn đã dần bình tĩnh lại, từ từ quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Không quan trọng là có tình yêu mới hay không, quan trọng là bản thân sẵn sàng cho niềm vui và hạnh phúc.

Công việc của Tử nhi khá ổn, bạn tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Cự Giải

Vận trình của Cự Giải tốt dựa vào sự cố gắng của mình, trong công việc tìm được tiết tấu riêng, duy trì trạng thái đều đặn. Sự nghiệp tiến lên từng ngày, đắc ý dạt dào cũng để làm cho tâm tình của chòm sao này hứng khởi hơn, đối với bất cứ chuyện gì cũng tích cực thêm mấy phần. Người khác có chuyện cần giúp đỡ nhờ vả mà tìm tới thì bạn cũng sẵn sàng đáp ứng, nhưng nhớ là không nên quá tùy ý kẻo mang tới phiền phức cho mình.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Sư Tử

Tổng thể vận trình tuần của Sư Tử có được có mất, có phương diện tăng tiến nhanh chóng nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Nhìn chung là tống cựu nghênh tân, tạm biệt trạng thái chán chường thất vọng mà tìm thấy hi vọng, mục tiêu mới cho cuộc đời mình. Kiến nghị bạn trong chuyện tình cảm nên dũng cảm đi theo tiếng gọi của trái tim, hành động mạnh dạn và chủ động, không sợ thất bại, không do dự, có như vậy sau này mới không hối hận. 

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Xử Nữ

Công việc trượt dốc là lo lắng lớn nhất của Xử Nữ, đó là kết quả của thời gian trước bạn làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn, không chịu học hỏi kiên trì, thấy mình có chút thành tựu là thư giãn thoải mái nên giờ đây trạng thái tụt hậu, kém đi rất nhiều rồi đấy. 

May mắn là tài vận không bị ảnh hưởng, không cần phải trả giá quá nhiều vẫn nhận được hồi báo khiến nười khác ghen tị. Thậm chí chòm sao này còn bất ngờ nhận được tài lộc không báo trước nên rất vui mừng, sẵn sàng chi tiêu rộng rãi thoải mái hơn bình thường.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Thiên Bình

Tuần này, Thiên Bình có rất nhiều điềm may mắn, kế hoạch định ra đều hoàn thành xuất sắc, lại còn chuẩn chỉ thời gian, tiến độ hợp lý, không có điểm nào để chê. Rốt cuộc thì chòm sao này đã thay đổi rồi, không còn giống như trước kia lề mà lề mề để tuột mất cơ hội. Cảm giác thỏa mãn và thành công rất tuyệt đúng không nào, hi vọng bạn có thể duy trì được thói quen tốt này, từ từ tiến bộ, không ngừng vượt qua chính mình. 

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Hổ Cáp

Công việc bình thường, nên dành nhiều tâm tư hơn, chỗ nào không hiểu phải hỏi ngay đồng thời tự mình tìm hiểu trau dồi. Đừng vì sĩ diện nhất thời mà giả vờ biết hết, tới khi bắt tay vào tiến hành lại không làm được thì còn tệ hại hơn, mất mặt hơn nữa đấy. 

Hổ Cáp biết cách đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả nên dù phương án bạn đưa ra có khó khăn nhưng từng từng tiến tới vẫn có thể thực hiện được, kết quả mang lại còn vượt ngoài sức tưởng tượng nữa cơ. Vì thế phải tin vào bản thân, tự chủ mạnh mẽ lên nhé.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Nhân Mã

Vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu, kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì. Bạn có còn là trẻ con đâu mà hơn thua từng câu nói như vậy, chín chắn lên một chút đi nào Nhân Mã.

Công việc không tồi, chân thật làm tốt nhiệm vụ của mình đi, đừng tham dự tới việc của người khác cũng đừng mất thời gian xoi mói bình phẩm, sẽ rước phiền phức vào người đấy. Tranh thủ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và học hỏi thêm kiến thức mới, đừng cho bản thân có thời gian rảnh làm mấy chuyện vô bổ.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Ma Kết

Tuần này đối với Ma Kết có thể nói là thong thả, chỉ có điều quan hệ xã giao bạn xử lý không tốt sẽ gây ra bất đồng, ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân. Thực ra điều này hoàn toàn không cần thiết, trước khi lên tiếng thì hãy suy nghĩ kĩ càng, chuyện không quá quan trọng cũng đừng nói để tránh mất lòng, không nên nhất thời xúc động. Sự nghiệp thời điểm này lên hay xuống đều dựa vào sự chủ động, coi trọng của bản thân, không có vận may nào che chở đâu. 

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Bảo Bình

Tuần mới của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái, trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động, coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau, có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé. 

Công việc tiến triển khá dù cơ sở của bạn không quá tốt nhưng nhờ nỗ lực, thậm chí là hi sinh thời gian vui chơi để hoàn thành công việc nên năng lực của Bảo Bảo được nâng lên đáng kể. Có trả giá ắt có hồi báo, thành công hôm nay đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi ngày qua.

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Song Ngư

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo cho bạn biết tình yêu thuận buồm xuôi gió, nhờ bạn bè giới thiệu mà gặp được người có điều kiện tốt, hai bên đều ưng ý và bắt đầu phát triển mối quan hệ, có tương lai tiến xa đấy. Tài vận bất ngờ nhận được khoản tiền không rõ nguồn gốc, bản thân Ngư nhi cũng mơ hồ nên có lộc thì cứ hưởng, không cần quá câu nệ. Nếu không an tâm thì tạm thời đừng dùng tới, coi như đó là khoản tích lũy khi cần kíp đi. 

12 chòm sao tuần mới: Xử Nữ

Tổng hợp

Ảnh: Internet

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn