Chủ Nhật 25/12: Kim Ngưu, Song Tử gặp chuyện buồn về tình cảm

Có vẻ như, Kim Ngưu và Song Tử đang gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảm. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thôi nên hãy vui lên nhé!

Có vẻ như, Kim Ngưu và Song Tử đang gặp một chút trở ngại trong chuyện tình cảm. Nhưng đừng lo, mọi chuyện sẽ ổn thôi nên hãy vui lên đi nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương cần nhìn nhận lại các mối quan hệ của mình rồi thì phải. Bạn cần phải xác định xem ai đã sống thật lòng với mình. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo ngại, chỉ là ngồi lại suy ngẫm chút thôi mà.


Bạch Dương hãy dành cho những người thân yêu và cả nửa kia nhiều thời gian hơn nữa nhé! (Ảnh: Internet)
Bạch Dương hãy dành cho những người thân yêu và cả nửa kia nhiều thời gian hơn nữa nhé! (Ảnh: Internet)

Bạch Dương luôn có sự kiên định cần thiết nên dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hôm nay, bạn hãy dành cho những người thân yêu và cả nửa kia nhiều thời gian hơn nữa nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình tài chính có vẻ bất ổn khiến tiền trong túi của bạn nhanh vơi hơn. Thế nên, Kim Ngưu hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn để kiểm soát tốt tài chính của mình nhé!

Sắp hết năm rồi, bạn cần dành cho những người thân nhiều thời gian hơn, cũng như giúp mọi người dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới tốt lành nè.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có vẻ lười biếng hơn thì phải. Bạn chỉ muốn nằm ngủ nướng mà không buồn làm bất cứ việc gì. Hình như điều này cũng xuất phát từ vấn đề tâm lí. Nếu là chuyện tình cảm thì bạn cũng đừng suy nghĩ nhiều nhé. Mọi thứ chỉ mới dừng lại ở mức độ thăm dò. Thế nên, bạn cũng không cần dành quá nhiều thời gian trăn trở về đối phương làm gì.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thần mua sắm Cự Giải sẽ tiêu tiền chóng mặt cho những thứ mình thích, chuẩn bị cho một cái Tết thật “lồng lộn”. Nhưng bạn cần chú ý chi tiêu hợp lí, để không mắc phải cảnh rỗng túi nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sử Tử cảm thấy muốn tìm một chút bình yên với tâm trạng tương đối tốt và nhẹ nhàng cho ngày hôm nay. Kể cả khi ngoài kia mọi người đang háo hức với không khí tuyệt vời của những ngày cuối năm, thì Sư Tử vẫn muốn chọn cho mình một góc nhỏ yên tĩnh để tận hưởng thế giới riêng của bản thân.

Và cũng chính điều này, khiến người khác chú ý đến bạn nhiều hơn. Nếu gặp được người thích hợp, hãy mở lòng đón nhận và tận hưởng hạnh phúc nhé. Bạn sẽ có những ngày cuối năm ấm áp bên người ấy và gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Chủ nhật chính xác là ngày để thở của Xử Nữ. (Ảnh: Internet)
Chủ nhật chính xác là ngày để thở của Xử Nữ. (Ảnh: Internet)

Ngày cuối tuần là dịp tuyệt vời để bạn được “thở” sau một tuần làm việc căng thẳng. Dù cuối năm có bận rộn công việc đến mấy, thì bạn cũng cần dành cho mình một chút thời gian thư giãn và nghỉ ngơi nhé!

Hãy quan tâm đến nửa kia của mình hơn nha Xử Nữ ơi. Lên kế hoạch để cùng người ấy hẹn hò và hâm nóng tình cảm của cả hai đi nào!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có thể Thiên Bình sẽ đón nhận tin vui trong ngày hôm nay. Sự may mắn của bạn có vẻ được tăng lên gấp bội nên bạn chỉ muốn được chia sẻ điều này với mọi người.

Nếu bạn nhận được tín hiệu từ đối phương, hãy hồi âm và đừng để người ấy phải chờ đợi lâu nhé. Nếu vẫn chưa thể mở lòng được thì hãy đề nghị được có thêm thời gian suy nghĩ.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dù hôm nay có phải đối diện với những tình huống như thế nào cũng cần giữ đầu óc tỉnh táo để có cách xử lí tốt nhất nhé. Sự hòa đồng chính là ưu điểm để Bọ Cạp phối hợp hoàn hảo với đồng nghiệp khi làm việc nhóm. Nhưng đừng làm việc quá cảm tính mà hãy suy nghĩ đến lợi ích tập thể trước nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như, Nhân Mã khá cứng nhắc và bảo thủ khi đặt ra những yêu cầu với người xung quanh theo ý muốn của mình. Như vậy, sẽ rất dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Nên bạn cần thả lỏng tư tưởng và suy nghĩ nhẹ nhàng hơn chút nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Suy nghĩ muốn tự giải quyết mọi việc, khiến Ma Kết có nguy cơ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Bạn nên kêu gọi sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp để nhận được sự chia sẻ, đồng cảm từ mọi người nhé.

Và chính vì muốn giữ mọi thứ trong lòng mà Ma Kết khiến mối quan hệ của mình đi xuống nghiêm trọng, làm nửa kia cảm thấy không còn tin tưởng vào tình cảm của bạn như trước nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình cần sự tỉnh táo để giải quyết tốt mọi việc. (Ảnh: Internet)
Bảo Bình cần sự tỉnh táo để giải quyết tốt mọi việc. (Ảnh: Internet)

Bảo Bình phải đối mặt với khá nhiều chuyện rắc rối và không biết nên giải quyết như thế nào. Thế nên, hãy bình tĩnh để có thể giải quyết tốt nhất từng vấn đề và sắp xếp vấn đề nào quan trọng nhất để ưu tiên xử lí nhé.

Tài vận của Bảo Bình có chút khởi sắc khiến bạn cảm thấy khá vui vẻ. Và đây cũng có thể xem như niềm an ủi tinh thần duy nhất trong ngày giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu xảy ra mâu thuẫn gì trong ngày hôm nay, Song Ngư cũng đừng cố gắng đáp trả đến cùng nhé. Điều này vừa phí sức, vừa phí công, lại khiến bạn thêm rước bực bội vào người.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được tốt lắm. Có vẻ như, Song Ngư đang cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. Nhưng mọi thứ sẽ ổn thôi, bạn cứ tìm kiếm niềm vui bên cạnh mọi người trong gia đình và bạn bè để tinh thần được thoải mái hơn nhé!

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn | 25/12/2016