Tử vi ngày 17/11 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc đồng, Kim Ngưu hao tài tốn của

17/11/2018, 08:00 GMT+07:00

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 17/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu nên đặc biệt thận trọng để không vướng vào chuyện hiểu lầm.

Tử vi hôm nay (17/11/2018) Bạch Dương làm chủ công việc của mình và có nhiều sáng kiến để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Kim Ngưu nên đặc biệt thận trọng để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương hoàn toàn làm chủ công việc của mình và có nhiều sáng kiến để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Về mặt tình cảm, có thể người ấy không thật sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc của bạn, điều này khiến Bạch Dương nghĩ rằng người ấy không quan tâm đến mình như trước đây và cảm thấy vô cùng sầu não.

Trong ngày hôm nay giữa bạn và các anh chị em ruột thịt dễ xảy ra mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền bạc, vì thế Bạch Dương cần cực kì rõ ràng trong chuyện này để tránh gia đình không cơm lành canh ngọt.

Vào những ngày tâm trạng bấp bênh như thế này bạn dễ cảm thấy uể oải, thiếu sức sống và không muốn tập trung làm gì hết. Thậm chí cho dù bạn có cố gắng thế nào thì dường như vẫn không thể kiểm soát sự lên xuống thất thường của cảm xúc.

Tâm trạng không ổn định ảnh hưởng tương đối nhiều đến công việc của bạn. Khi không thoải mái thì bạn không thể tập trung làm việc hay cống hiến được.

Hôm nay có vẻ ham muốn vật chất của Bạch Dương lên cao tột độ, thậm chí bạn còn rất muốn thử vận may với các trò may rủi đỏ đen nữa. Tuy nhiên Bạch Dương nên cân nhắc thật kĩ, đừng quyết định trong một phút bốc đồng để sau này phải hối hận.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 45 độ, Song Tử nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn, chớ nên để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình, mắc sai sót thì cũng chỉ mình mình chịu.

Chòm áo này cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa, đừng sống theo cảm xúc mãi như vậy. Có những chuyện cần thời gian, có chuyện thì phải quyết định nhanh chóng, nếu không sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. 

Trong chuyện tình cảm, hãy thoải mái và thả lỏng mình hơn. Song Tử có lẽ không hề biết rằng cần phải mềm mỏng và nhẫn nhịn khi đang gặp căng thẳng thì mối quan hệ mới có thể bền lâu được.


Ảnh minh họa: Korea Boo
Ảnh minh họa: Korea Boo

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình sẽ đánh mất lợi thế của mình khi mà bạn không chịu giữ vững quan điểm của mình. Chỉ 1 chút khó khăn cũng có thể khiến bạn thấy nản lòng.

Ai cũng mong muốn những điều mình dự định trở thành hiện thực nhưng nếu không thể thì chúng ta cần chấp nhận thực tế và tìm cách để mọi chuyện trở nên tốt đẹp nhất có thể, thay vì tranh cãi với nhau.

Tâm tính thay đổi thất thường khiến bạn trở nên khó hiểu trong mắt người khác phái. Dù không muốn phải chịu cô đơn nhưng e rằng bạn sẽ phải tiếp tục tình trạng này trong 1 khoảng thời gian nữa đó.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu nên đặc biệt thận trọng để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng không nên ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái vì nếu bản thân bạn cảm thấy gượng ép thì sự quan tâm thiếu thành tâm của bạn sẽ tạo áp lực và thậm chí có thể khiến đối phương tổn thương.

Đây là một vấn đề nhỏ nhưng điều đó không có nghĩa là nó không nghiêm trọng. Hãy giải quyết nó một cách triệt để để không bao giờ lặp lại tình huống này một lần nữa.

Với những Kim Ngưu còn ngồi trên ghế nhà trường thì hôm nay cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng nhiều từ những người lớn tuổi hơn. Nếu họ làm gì sai trái và cảm thấy xấu hổ thì dù có liên quan hay không bạn cũng vô tình có xu hướng tiêu cực hóa cảm xúc của mình theo hướng đó.

Hôm nay là ngày hao tài tốn của của Kim Ngưu. Nguyên nhân xuất phát từ những yếu tố khách quan ví dụ như trộm cắp.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 60 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Sư Tử cần phải hoàn thành công việc đúng thời hạn như đã hứa hẹn ban đầu. Những lý do bạn đưa ra không thực sự thuyết phục, sẽ chẳng ai chấp nhận cho bạn làm những điều như vậy đâu.

Bạn cũng nên sống hòa đồng hơn với đồng nghiệp của mình, khi cần hợp tác thì cởi mở để công việc được thuận lợi hơn. Nên đặt lợi ích tập thể lên cao hơn lợi ích cá nhân, bạn sẽ được đánh giá cao vì điều đó.

Tình yêu sẽ đến với Sư Tử trong ngày cuối tuần này. Có thể bạn thấy rằng mình đang mất kiểm soát với con tim và có phần hoang mang, sợ hãi nhưng bạn nên bình tĩnh lại đi, đừng từ chối tình yêu khi nó đến với mình.

   Ảnh minh họa: Internet   Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Có vẻ những Cự Giải còn độc thân đang đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia lí tưởng của mình, vì thế nên dù rất muốn nhưng chẳng ai cảm thấy đủ tiêu chuẩn để tiếp cận bạn cả. Hãy mở lòng hơn trong các mối quan hệ, một người hoàn hảo như bạn mong muốn sẽ không xuất hiện đâu, chỉ có những người sẵn sàng ở bên và cùng bạn tạo nên một tình yêu tương đối hoàn hảo mà thôi.

Có vẻ trong thời điểm hiện tại đường tình duyên của Cự Giải không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm?

Nếu công việc không được như mong muốn thì cũng đừng nản lòng. Mỗi vấp ngã là một lần bạn đúc kết được kinh nghiệm để xây đắp nên thành công trong tương lai.

Hôm nay vận tài lộc của Cự Giải rất xấu, bạn gặp phải rất nhiều vấn đề về mặt tài chính và dễ rơi vào cảnh rỗng túi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Xử Nữ nên làm việc có đầu óc thì sẽ tốt hơn. Suy nghĩ kĩ trước khi hành động chứ đừng làm mọi chuyện theo lối mòn như vậy nữa. Biết đâu bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì thành tích mình đạt được đó.

Trung thành với mục tiêu đã định không có nghĩa là phải làm mọi việc theo đúng từng bước như đã định từ trước đó. Bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên khác biệt mà vẫn đảm bảo được kế hoạch đề ra.

Đừng nên để cảm xúc khiến bạn lầm đường lạc lối nhé. Kích động quá mức sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, khó có thể cứu vãn được. Yêu ai thì nói với người đó, đừng có để cả làng cả huyện cùng biết trước khi người ấy biết.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình thứ 7 này sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng, dứt khoát của mình. Bạn chẳng hề nao núng trước những yêu cầu được đặt ra mà từ từ giải quyết từng thứ một.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thiên vương, Bình Nhi có thể sẽ hơi căng thẳng trong chuyện tình cảm. Người ấy khiến bạn thấy lo lắng vì những dự định của mình, tuy nhiên bạn không muốn thể hiện ra.

Có lẽ Bảo Bình nên học cách bày tỏ ý kiến của mình đi thôi. Người ấy có thể sẽ tò mò muốn biết bạn phản ứng ra sao và biết đâu đấy, nếu bạn không thích và bày tỏ đúng lý do, nguyện vọng thì sẽ được chấp nhận.


Ảnh minh họa: Allkpop
Ảnh minh họa: Allkpop

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tình yêu không phải lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Cũng có lúc bạn phải đối mặt với nỗi buồn, sự hoài nghi hay thất vọng. Tuy nhiên đó đều là những màu sắc của tình yêu và là chuyện không thể tránh khỏi. Hôm nay Bọ Cạp chớ dại mà mua cổ phiếu hay chơi xổ số vì cơ hội thắng là rất thấp.

Công việc ở chỗ làm lẫn ở nhà đều vô cùng bận rộn và vắt kiệt sức lực của Bọ Cạp. May mắn là người thân trong gia đình rất hiểu và thông cảm cho bạn nên đó là nguồn cổ vũ tinh thần rất lớn giúp bạn vượt qua mệt mỏi hàng ngày trong cuộc sống.

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để những người đang yêu lên kế hoạch kết hôn hay tổ chức hôn lễ. Hai bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu lẫn nhau nên đừng nghĩ tới chuyện lâu dài vội.

Tâm trạng Bọ Cạp thay đổi thất thường vì thế bạn không nên vội vã đưa ra quyết định trong lúc này. Rất có thể Bọ Cạp sẽ gặp khủng hoảng về mặt tài chính và khó lòng mà giữ nguyên số dư tài khoản của mình được.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thủy, Ma Kết đã đưa ra những phán đoán sai lầm và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Dù có nhiều vấn đề cùng nảy sinh nhưng bạn lại chỉ giải quyết 1 thứ mà thôi.

Kết Nhi có những cảm xúc có phần thất thường, bạn có thể chỉ trích người khác nhưng lại ích kỉ và xấu tính khi người khác góp ý về những điều không nên không phải của mình, không chấp nhận bị phê bình.

Người độc thân có thể khiến các đối tượng cảm thấy lo lắng nếu cứ cứng nhắc như vậy. Bạn cần phải đảm bảo tình cảm của mình không hề vụ lợi, chân thành là điều mà ai nấy đều xúc động, nhớ kĩ như vậy nhé.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên thảo luận các vấn đề trong cuộc sống với những người có cùng mối quan tâm. Bạn sẽ rất dễ cảm thấy đồng cảm với người khác cho dù họ có cách sống và hoàn cảnh khác mình như thế nào.

Trong công việc, sự hợp tác giữa bạn và đồng nghiệp mang lại kết quả rất tốt đẹp. Tài chính tuy không có tiến triển nhưng rất ổn định. Nếu muốn gia tăng thu nhập bạn cần nhanh nhạy hơn trong công việc cũng như những bước chuyển mình của thị trường tài chính để biết đâu là thời điểm đầu tư hợp lí.

Hôm nay là ngày nhiều cảm xúc hỗn độn với Nhân Mã. Bạn có thể vừa rất yêu nhưng vừa rất giận và không đồng tình với người ấy trong nhiều phương diện.

Nếu Nhân Mã định khởi nghiệp hoặc chuyển việc thì đây cũng là lúc bạn nên lên kế hoạch cụ thể cho định hướng tương lai của bản thân.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Mặt trăng đi vào khu vực của Song Ngư, chòm sao này đạt được những điều mình mong muốn. Bạn dễ dàng xử lý được những khúc mắc trong công việc bằng việc nhìn nhận vấn đề 1 cách bao quát hơn.

Ngư Nhi có những suy nghĩ rất sâu sắc, được người ấy che chở và bao bọc nhưng chính bản thân bạn cũng biết rằng mình cần phải tự lập, không thể dựa dẫm mãi vào tình yêu của đối phương, khiến cho người ấy mệt mỏi.

Chòm sao này hãy vui vẻ và yêu đời lên nhé. Nếu bạn chưa có người yêu thì nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác phái đó. Đừng để mọi chuyện trở nên nghiêm trọng nhé.

Tổng hợp