Tử vi ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp khó khăn, Song Tử chớ nên cầu toàn

16/11/2018, 06:00 GMT+07:00

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng.

Tử vi hàng ngày (16/11/2018) báo hiệu rằng Song Tử cần phải cẩn lưu ý việc điều chỉnh thái độ của bản thân, còn Cự Giải nhất định phải có quyết định sáng suốt nhé.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Bạch Dương hãy sống thật với cảm xúc của mình. Nếu lúc nào bạn cũng phải đeo một lớp mặt nạ, lúc nào cũng phải đè nén cảm xúc thì sẽ cảm thấy rất nặng nề, mệt mỏi. Hãy đơn giản hóa mọi chuyện bằng cách vui thì cười, buồn thì khóc, mệt mỏi thì nghỉ ngơi,... bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái và những chuyện buồn cũng sẽ trôi qua nhanh hơn.

Song Tử | 21/5 - 21/6

Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Song Tử hôm nay có thể là một người cô độc. Dường như bạn không thể nói hay tâm sự với bất cứ ai vì thấy đây chưa phải là thời điểm phù hợp.

Nếu cứ tự cho mình là đúng không bao giờ nhận sai về phía mình rồi cứ đổi lỗi cho người khác chỉ cho thấy là ai đó chưa trưởng thành. Nếu bạn đang phạm những sai lầm này thì nên sớm học cách điều chỉnh lại bản thân.

Ăn trứng rất tốt vì có thể giúp bạn tăng cường trao đổi chất và giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi có ý định ăn nhiều trứng.


Ảnh minh họa: Pinterest
Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ | 23/8 - 22/9

Xử Nữ nên mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh. John Lennon từng nói: "Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt". Vậy nên đừng thu mình vào vỏ ốc, mỗi người thú vị bạn gặp trong cuộc đời sẽ là một màu sắc mới cho cuộc sống của bạn không bao giờ nhàm chán.

Cự Giải | 22/6 - 22/7

Cự Giải hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ. Tại sao cứ mãi đau lòng về một người đã vô tình bỏ mình đi? Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Kim Ngưu | 20/4 - 20/5

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Kim Ngưu thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Bạn không đủ tinh nhạy để nhận ra ai là người nên hay không nên kết giao.

Xung quanh bạn còn nhiều người tốt khác, những người thực sự yêu quý và chân thành với bạn nên đừng lãng phí quỹ thời gian quý báu cũng như sự tử tế của bản thân cho những người chỉ biết lợi dụng mình bạn nhé.

Thực tế mọi bộ phận trong cơ thể chúng ta đều được nuôi dưỡng bởi nước, thiếu nước sẽ khiến cả cơ thể mệt mỏi. Vì thế, khi mệt hãy uống nước, hoặc ăn trứng, thịt thăn, đậu nành… cũng sẽ giúp cơ thể tỉnh táo hơn.


Ảnh minh họa: Pinterest
Ảnh minh họa: Pinterest

Sư Tử | 23/7 - 22/8

Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Sư Tử hay nhường nhịn người khác vì cho rằng mình nên làm thế. Tuy nhiên, có những người vẫn cố tình lấn quyền, bạn nên xem xét lại thái độ để tỏ thái độ cương, nhu phù hợp. 

Không thể phủ nhận việc đọc sách làm tăng kiến thức, nhưng muốn hiểu thêm về kiến thức và các kĩ năng khác, bạn cần không ngừng trải nghiệm và học hỏi.

Khi thấy căng thẳng, giận dữ, hoặc choáng, hãy cố gắng thực hành thở sâu bằng bụng trong ít nhất 15-20 phút, làm như vậy 2 lần/ngày. Điều này sẽ giúp bạn giảm hormone căng thẳng và cải thiện cảm giác tổng thể của bạn về hạnh phúc.

Thiên Bình | 23/9 - 23/10

Thỉnh thoảng Thiên Bình nên dành thời gian tổng kết lại những thành quả mà mình đạt được, đặc biệt là trong những lúc bạn cảm thấy thiếu tin tưởng vào bản thân mình nhất. Bạn sẽ thấy bất ngờ về năng lực của bản thân, từ đó cũng tự tin hơn để giải quyết vấn đề trong hiện tại.

Tử vi ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp khó khăn, Song Tử chớ nên cầu toàn

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Bảo Bình đang “đồng lõa” với những thói quen không tốt trong thời gian gần đây. Nếu đã nhận ra lỗi lầm thì bạn nên tìm cách sửa chữa. 

Chúng ta trong cuộc đời sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: vui buồn, giận hờn, tủi thân, xấu hổ,... Quan trọng là bạn phải biết đâu là đúng, đâu là sai tránh hành động theo cảm tính bộc phát nhất thời.

Trước khi ngủ, bạn hãy thư giãn cơ mặt, hít thở sâu, thả lỏng vai, ngực tới chân và dành 10 giây để xóa bỏ mọi suy nghĩ, lo lắng sẽ giúp bạn dễ chìm sâu vào giấc ngủ.

Nhân Mã | 22/11 - 21/12

Nhân Mã đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 - 10 phút, hít thở sâu, vươn vai, mát xa tay chân và tập vài động tác khởi động. Khởi đầu ngày mới chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và biết ơn mỗi sớm mai thức dậy có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa.

Bọ Cạp | 24/10 - 21/11

Nếu gặp chướng ngại vật thì Bọ Cạp nên nhắc nhở mình rằng có thể đi chậm, đi vòng nhưng không thể đi lùi. Chẳng chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, nếu bạn không dám đương đầu với những mũi gai sắc nhọn thì làm sao bạn xứng đáng đạt được thành công phía sau những mũi gai ấy.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết | 22/12 - 19/1

Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Ma Kết đang phải đối phó với những mâu thuẫn về đạo đức. Có khi những gì bạn thấy được cho là được phép nhưng trong hoàn cảnh khác lại không được, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối.

Đừng tưởng biếng nhác sẽ mang lại sự nhàn rỗi, may mắn hơn những người. Nhưng, thực ra, lười biếng khiến bạn cảm thấy khổ sở hơn, phải chạy tăng tốc hết sức mình, phải cố gắng gấp 5, gấp 10 mới đuổi kịp người khác. Hãy bắt tay làm việc ngay từ bây giờ.

Ánh sáng xanh từ điện thoại rất có hại, bạn tốt nhất nên tránh các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ, nếu có cần thì hãy sử dụng chế độ sáng “Ban đêm” để làm dịu mắt. 

Song Ngư | 19/2 - 20/3

Có vẻ cán cân giữa chi tiêu và tiết kiệm của Song Ngư đang khá lệch lạc. Bạn luôn loay hoay trong chi tiêu nhưng lại thất vọng về những gì mình còn lại sau mỗi tháng. Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett nói: “Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau chi tiêu, bạn phải chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm”. Lập kế hoạch và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đó là cách duy nhất giúp bạn không lâm vào cảnh khó khăn.

Tổng hợp