Tử vi ngày 11/07: Thần Nông trục trặc trong tình cảm, uy tín của Ma Kết được nâng cao

14/07/2015, 11:14 GMT+07:00

Ngày hôm nay, mọi việc của Thiên Bình đều suôn sẻ. Đây là thời khắc tuyệt vời để bắt đầu những dự định mới hoặc đưa ra phác thảo cho những chiến lược dài hạn.

Thứ Bảy sẽ chào đón bạn bằng gam màu gì? Cuộc sống của bạn sẽ có chuyển biến gì thú vị? Cùng dự báo tử vi khám phá ngày mới ngay nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-1107

Bạch Dương nên bắt đầu ngày mới bằng việc đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không bạn sẽ quên khuấy khi chìm trong đống việc nhà. Bạn nên tính toán trước những tình huống có thể xảy ra và đừng tìm kiếm những thứ viễn vông. Hãy trở nên thực tế hơn, nếu không bạn sẽ mệt mỏi, tinh thần suy nhược và có thể khiến mối quan hệ với nửa kia trở nên phức tạp hơn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên chú tâm đến những mối quan hệ thân thiết. Việc bạn để lộ chuyện tình cảm trong quá khứ hay những vấn đề riêng tư khác có thể làm bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, thậm chí là ghen tuông. Người ấy có thể muốn kiểm soát tự do của bạn. Hãy cẩn thận!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay công việc của Song Tử không được thuận lợi cho lắm, hãy cẩn thận nếu không muốn mắc sai lầm nhé. Tâm trạng của bạn sẽ có những thay đổi mạnh mẽ và bất ngờ. Việc quá tin tưởng vào người khác khiến bạn không thể nhận ra động cơ của họ, ngay cả khi quá trình hợp tác thực sự có vấn đề.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải sở hữu trực giác rất mạnh mẽ. Hôm nay bạn cũng trở nên quyến rũ hơn và vẻ đẹp ấy còn tỏa ánh hào quang ra xung quanh. Tuy nhiên, năng lượng bản thân quá dồi dào có thể khiến bạn đi chệch hướng.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-1107

Sư Tử hãy chuẩn bị vài câu nói đơn giản để khi cần thiết, bạn có thể phá tan bầu không khí lãnh lẽo của những cuộc trò chuyện. Cố gắng tránh xa những chủ đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị hay bất cứ vấn đề nào mang tính xúc phạm người khác. Một vài câu chuyện nhẹ nhàng, thiên về cảm xúc sẽ là một mở đầu tuyệt vời đấy.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay Xử Nữ có thể nghiêm túc xem xét những việc mình sẽ làm, bạn có thể tìm đến một nơi yên tĩnh để suy nghĩ chẳng hạn. Có lẽ ánh hào quang và khả năng của bạn quá lớn đã tác động tới những người xung quanh. Một vài thất bại gần đây đã khiến bạn chùn bước. Bạn hãy kiên nhẫn và bền bỉ nhé. Sớm muộn thì kế hoạch của bạn vẫn sẽ hoàn thành thôi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Ngày hôm nay, mọi việc của Thiên Bình đều suôn sẻ. Đây là thời gian tuyệt vời để bắt đầu kế hoạch mới hoặc đưa ra những quyết định chiến lược dài hạn. Mối quan hệ của bạn với người ấy và gia đình đều rất tốt. Sự thận trọng và cảnh giác sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông hãy cố gắng thể hiện sự sáng tạo và độc đáo của mình trong ngày. Những cô gái cung hoàng đạo này có thể gặp trục trặc với chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng sự khéo léo, tinh tế trong cách cư xử, nói chuyện để vượt qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-1107

Sự thật luôn là một trở ngại cực kỳ lớn khi bạn buộc lòng phải nói ra. Và thay vì cứ mãi do dự, chần chừ, hãy thử thành thật theo cách nhẹ nhàng nhất, để người nghe không cảm thấy quá bất ngờ. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân mình, mọi việc sẽ không quá phức tạp đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ được cải thiện phần nào đấy nhé. Ý thức trách nhiệm cùng sự tính toán chuẩn xác giúp bạn nâng cao uy tín trong mắt mọi người. Buổi tối bạn sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn với người mới quen và mối quan hệ này cực kỳ nghiêm túc đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Sự thẳng thắn của Bảo Bình cùng với cách nói chuyện cởi mở về những dự định sắp tới có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực khi bạn thực hiện các kế hoạch đó. Điều này có thể khiến người ngoài buông lời gièm pha bạn. Đừng cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề cùng một lúc, cuộc sống sẽ dạy bạn nên làm thế nào là đúng nhất.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sẽ có cơ hội để nâng cao tình hình tài chính của mình. Sự tự tin, năng động sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong các vấn đề quan trọng. Mong muốn được chinh phục đỉnh cao và khám phá những lĩnh vực mới sẽ thúc đẩy bạn đứng lên hành động. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng đấy!

Theo SKCĐ