Tử vi ngày 09/07: Xử Nữ mâu thuẫn với người lạ, Bảo Bình nhớ luôn mỉm cười

14/07/2015, 11:07 GMT+07:00

Hôm nay, Xử Nữ có thể mâu thuẫn với người lạ hoặc xảy ra cự cãi với người mà bạn rất ghét. Dù trong bất cứ việc gì, hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng đừng quên mỉm cười.

Thứ Năm sẽ chào đón bạn bằng những điều gì? Hãy cùng khám phá dự báo tử vi ngày 09/07/2015 để biết mình nên và tránh điều gì nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-dubaotuvi-01

Bạch Dương hãy đặc biệt quan tâm đến người thân trong gia đình. Thể hiện cho họ thấy họ có vị trí quan trọng với bạn như thế nào. Bạn sẽ có chút phấn khích kiểu trẻ con và ham muốn khám phá, tìm tòi khi được giao một dự án mới. Bạn có chút hãnh diện vì được cấp trên tin tưởng. Điều này tiếp thêm động lực cho bạn làm việc hăng say hơn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay là một ngày đẹp trời cho những khởi đầu mới, kết giao với những đồng nghiệp mới. Bạn nên sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng của bản thân và đừng lãng phí thời gian vào những cuộc trò chuyện vô bổ hoặc tranh cãi nhé!

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử với đối tác sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Việc bạn cần làm là hết sức nhẫn nại. Khả năng làm việc tích cực sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào bạn cũng không nên dựa dẫm vào sự giúp đỡ của cấp trên hay đồng nghiệp đâu đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vấn đề tình cảm sẽ khiến Cự Giải sa sút tinh thần trong hôm nay. Đừng vì buồn mà ăn quá nhiều, bạn nhé! Sẽ chẳng giúp ích gì đâu, bạn còn có thể tăng cân nữa đấy. Có lẽ đây là thời gian khó khăn với bạn nhưng chỉ cần vượt qua bạn sẽ lại thấy cuộc đời màu hồng ngay thôi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-dubaotuvi-02

Hôm nay Sư Tử sẽ phải cẩn trọng khi giao tiếp với bạn bè hoặc đồng nghiệp vì họ có thể không đáng tin cậy đâu. Bạn sẽ phải đấu tranh để bảo vệ nguyên tắc sống của bản thân. Tốt nhất nên hết sức chú ý, nếu không bạn sẽ khó giữ vững quan điểm sống tích cực và chân chính của mình.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay, Xử Nữ có thể gặp phải những vấn đề như mâu thuẫn với người lạ hoặc xảy ra cự cãi với người mà bạn rất ghét. Bạn cũng không nên trải nghiệm tình yêu bằng những cuộc phiêu lưu tình cảm bởi vì chúng có thể mang đến thất vọng hoặc mệt mỏi cho cả hai bên.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay là một ngày khá dễ chịu với Thiên Bình. Bạn có thể đạt được những thành công nhất định trong công việc. Mối quan hệ giữa bạn và động nghiệp cũng trở nên cởi mỡ và hòa nhã hơn. Việc bạn cần làm là tập tính kiên nhẫn, tránh để cảm xúc và tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều. Tốt nhất bạn nên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời thay vì nằm nhà xem phim Hàn sướt mướt.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông tránh vội vàng phê phán ai đó trong ngày này. Bạn cần có cái nhìn và suy nghĩ tích cực về những người xung quanh bạn, rồi bạn sẽ nhận ra ưu điểm của họ. Lúc này đừng tiếc chi một lời khen nhé! Tránh quá vọng tưởng về tương lai, việc này giống như đám mây mù che mắt khiến bạn không nhìn ra những điều tuyệt vời ở hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-dubaotuvi-03

Một ngày may mắn khi cung hoàng đạo Nhân Mã có thể tích lũy tiền bạc để tiếp tục thực hiện những mục tiêu của mình. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá quan trọng. Bạn cũng có thể được mời tham gia vụ làm ăn béo bở. Những người yêu thương sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích.

Ma Kết (22/12 – 19/01)     

Ma Kết nên thận trọng về những bất ngờ có thể xảy ra giống như định mệnh. Bạn cần phải thực sự chú ý tới mọi thứ xung quanh. Có thể hôm nay bạn sẽ có thể giúp một người bạn khác giới biến giấc mơ thành hiện thực hoặc có thể gây hiệu ứng ngược là phá hỏng mối quan hệ với họ. Để tránh điều tệ nhất có thể xảy ra, hãy cư xử khéo léo và nhã nhặn.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hôm nay, dù hành động trong bất cứ việc gì, hoàn cảnh nào, bạn cũng đừng quên mỉm cười nhé! Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều như một bệ phóng thành công vậy. Luôn giữ cho mình một phong thái hiên ngang, ngạo nghễ, mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mặt ngưởng một, pha chút ghen tị đó. Hãy mở rộng trái tim mình, mạnh dạn biểu lộ tình cảm, biết đâu bạn chính là ánh sáng trong cuộc đời ai đó.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Một ngày tốt lành để Song Ngư giải quyết các vấn đề tài chính. Có lẽ, bạn sẽ thành công khi ký kết giao dịch với đối tác. Đừng hành động một mình vì xác suất gặp phải rủi ro khá cao đấy. Hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người và cân nhắc về những điều có thể xảy ra. 

Theo SKCĐ

CTV - Dew Nguyễn (Theo SKCĐ)