Tú Vi: Muốn thử làm người thiểu năng và đồng tính

Nữ ca sĩ chia sẻ về con đường nghệ thuật của mình, cũng như những khó khăn mà cô gặp phải trong thời gian qua.

Nữ ca sĩ chia sẻ vui với YAN News về con đường nghệ thuật của mình cũng như những khó khăn mà cô gặp phải trong thời gian qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Khoa rất là hiền và dễ thương"

- Ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa vừa ra mắt một MV mới, trong đó Tú Vi thể hiện vai chính và cả hai có rất nhiều cảnh quay tình cảm. Không biết quan hệ giữa Vi và Khoa ngoài đời là như thế nào?

Vi và Khoa cũng là bạn khá thân. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi chụp ảnh. Có lẽ vì tuổi tác của cả hai không xê xích bao nhiêu nên nói chuyện với nhau rất hợp. Khoa rất hiền và dễ thương nên Vi rất có cảm tình, còn Khoa có lẽ cũng ấn tượng với sự hoạt bát của Vi. Kể từ đó, khi có sự kiện thì cả hai thường rủ nhau đi chung hay gọi điện thoại tâm sự với nhau. Vì vậy mà khi Khoa mời tham gia MV, Vi nhận lời ngay. Một lí do khác nữa là Vi cũng rất thích concept của MV này.

- Là bạn bè mà đóng một cảnh tình tứ như vậy thì có quá khó với Vi không?

Thật ra cảnh này cũng không khó lắm, chỉ phải quay 5-6 lần gì đó. Lý do để phải quay lại là do quay ở nhiều góc máy và bị vướng cảnh thôi chứ không phải tại diễn viên (cười!). Cả Khoa và Vi đều không cảm thấy khó vì cả hai đều là diễn viên, đều biết cách làm như thế nào để có một cảnh quay đẹp cho MV chứ hoàn toàn không có suy nghĩ riêng tư gì khác.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

-  Đến thời điểm này Vi chưa cho ra một sản phẩm nào mới. Nguyên nhân là do bận rộn hay vì lý do gì khác?

Thời gian qua có rất nhiều thay đổi xảy ra cho Vi từ chuyện công ty quản lý cũ đến chuyện cá nhân. Vì vậy mà tất cả các kế hoạch đều bị hoãn lại. Có một khoảng thời gian là do công ty Early Riser xáo trộn về nhân sự nên có nhiều chuyện thay đổi, và Vi cũng đổi người quản lý luôn. Sau đó lại có thêm một số chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc nên tất cả những kế hoạch của Vi đều bị hoãn lại.

Vi vẫn chưa thể phát hành được sản phẩm của mình thì đùng một cái có chuyện xảy ra, tất cả mọi thứ đều phải làm lại từ đầu. Thật sự, Vi cũng đang cảm giác hơi mệt mỏi, tự hỏi duyên của mình vẫn còn hay đã hết rồi, nhưng bản thân mình vẫn phải cố gắng. Vì nhiều khi Vi làm việc rất cảm xúc, khi cảm xúc đến thì mình không thể chờ hoài được...

- Vi có một xuất phát điểm thuận lợi là 1 MV được đầu tư và ekip rất tốt, giúp hình ảnh của Vi cũng ít nhiều tạo dấu ấn trong thị trường.  Nhưng sau đó lại không còn được hậu thuẫn nữa thì Vi có cảm thấy không tự tin với con đường mình đang đi  hay không?

Thời gian đầu mới tự lập, Vi cũng có cảm giác hoang mang. Thật sự từ xưa đến giờ, mình luôn nghe theo sự dẫn đường của người quản lý, nên khi mình tự làm thì Vi cũng luôn tự hỏi không biết mình có đủ lực hay không? Nhưng khi Vi nhìn vào Hồ Vĩnh Khoa và quản lý của cậu ấy thì Vi cảm thấy không có chuyện gì mà mình không thể làm được. Quan trọng là mình có sự đam mê, đầu tư và hết lòng với việc mình làm. Vấn đề tài chính cũng rất quan trọng, nhưng cảm xúc và tấm lòng của mình đưa đến sản phẩm còn quan trọng và mang tính quyết định nhiều hơn.

"Nghe nói là đi hát thì sẽ kiếm được rất rất rât nhiều tiền hơn"

- Đóng phim và ca hát, bên nào kiếm được nhiều tiền hơn?

Tạm thời bây giờ thì đóng phim kiếm được nhiều tiền hơn vì chưa có show đi hát (cười), nhưng Vi nghe nói là đi hát thì sẽ kiếm được rất rất rât nhiều tiền, và đỡ mệt hơn nhiều (cười)

- Vậy đó có phải là lý do để Vi bám trụ con đường ca hát?

Đó ko phải là lý do duy nhất, tại vì Vi chưa bao giờ đi hát để có thể biết được nó kiếm được nhiều đến bao nhiêu. Tạm thời bây giờ lý do để mình cứ muốn đi hát là vì khi đóng phim, mình phải diễn theo nhân vật, còn khi hát thì Vi sẽ nói được tâm sự trong lòng mình. Chính điều đó thôi thúc Vi muốn trở thành ca sĩ. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

-  Có bao giờ Vi hình dung 5 năm hoặc 10 năm nữa thì mình sẽ là ai: Ngôi sao giải trí, một diễn viên hay chỉ là một ca sĩ đơn thuần?

Có lẽ là trong 5 năm hay 10 năm nữa, biết đâu Vi sẽ là một doanh nhân thành đat thì sao? Mình không thể biết trước tương lai được. Thậm chí Vi cũng không biết được ngày mai mình sẽ như thế nào nữa nên chỉ có thể làm hết sức thôi. Vì Vi sống theo cảm xúc rất nhiều, đôi khi Vi không có kế hoạch cho cuộc sống của mình. Nếu hôm nay có một bộ phim hay quá, Vi muốn đóng thì Vi sẽ đóng, có một bài hát nói lên được cảm xúc của Vi từ lâu thì Vi sẽ thu âm. Chỉ đơn giản vậy thôi.

- Vậy nếu như có một điều gì đó khiến Vi không thể tiếp tục con đường nghệ thuật nữa thì đó sẽ là lý do gì?

Chắc là lý do riêng tư khiến mình không thể vượt qua được thôi, chứ Vi đã chấp nhận bước vào ngành giải trí thì đã biết mình phải làm gì rồi.  Đối với những chuyện hậu trường thì Vi chưa gặp nhiều. Thế giới showbiz trong mắt Vi vẫn còn đẹp lắm, không đến nỗi quá u ám (cười).

- Điều mong muốn nhất với Tú Vi ở hiện tại là gì? Một bộ phim thật tốt hay là một album thật đỉnh?

Điều mong muốn nhất bây giờ là Vi mong có một bài hát thật hay, mang đến cho khán giả sự đồng cảm.

Còn phim thì Vi đã đóng nhiều vai rồi, nên Vi rất muốn diễn hai thể loại lạ là vai bị thiểu năng, và vai đồng tính. Vì hai dạng vai đó rất khó thể hiện. Gần đây, Vi có coi một bộ phim do nữ diễn viên Xa Thi Mạn đóng vai chính, thấy hay quá nên cứ mong muốn mình có thể có được một vai như vậy.


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Nếu được mời thể hiện những vai như sát thủ biến thái hay mẹ chồng độc ác thì Vi có nhận không?

Vi rất sẵn sàng.

- Vi Không sợ mất hình tượng à?

Vai diễn thì không ảnh hưởng đến con người của mình, mà nếu nó có thể mang đến cho người xem những đồng cảm trong suy nghĩ và giúp họ nhận ra không nên như vậy thì sao? Mình cũng có mang đến những thông điệp nhân văn thông qua vai diễn. Nếu như họ ghét nhân vật đó, biết cái đó là xấu thì cũng tốt mà.