Tử vi 30/07: Thiên Bình năng động, Thần Nông thiếu may mắn

30/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Hôm nay, Thiên Bình trở nên rất năng động. Bạn đang cảm thấy cực kỳ hưng phấn, nhiệt tình từ tinh thần cho đến thể chất. Trái lại, thứ Năm có vẻ là một ngày không mấy may mắn với Thần Nông.

Con đường dẫn đến thứ Năm liệu sẽ ngập tràn nắng ấm hay gió mưa tơi bời? Bạn đã sẵn sàng cùng dự báo tử vi khám phá ngày mới chưa nào?

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-3007

Bạch Dương cần tránh bị ảnh hưởng bởi tư tưởng của người khác trong ngày này, bởi nó có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, buồn phiền và áp lực. Hãy tạm gác lại những mục tiêu, đừng quá gắng sức trong thời gian này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tỏ ra khiêm tốn một chút để các mối quan hệ diễn ra thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Có lẽ những suy nghĩ nặng nề và các mối nghi ngại sẽ khiến tâm trạng của Kim Ngưu căng thẳng trong ngày hôm nay. Những xáo trộn cảm xúc có thể gây ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn và làm phức tạp thêm mối quan hệ với mọi người. Hãy chú ý tới những người thân yêu quanh bạn nhé. Để làm được điều này, bạn cần phải dịu dàng, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay có khả năng chòm sao Song Tử sẽ phạm sai lầm trong công việc. Bạn cần cẩn thận khi vạch ra các ý tưởng mới. Bạn nên học cách bộc lộ mong muốn của mình một cách rõ ràng và thành thật, điều này sẽ giúp mang đến cho bạn những điều tốt đẹp và bạn không cần phải che giấu nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khoảng thời gian này Cự Giải phải đối mặt với nhiều khó khăn, may mắn là bạn luôn nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, người thân. Hôm nay, hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Cuối ngày, có thể bạn sẽ trở nên cáu kỉnh. Hãy thư giãn ngay đi nào!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-3007

Ngày hôm nay, Sư Tử nên tập trung cho công việc. Bạn có thể lên kế hoạch, mục tiêu và những chiến thuật hành động của mình. Có lẽ bạn sẽ gặp chút khó khăn khi đàm phán với đối tác. Dường như bạn đang muốn được yên tĩnh một mình, không muốn người khác can thiệp vào cuộc sống riêng tư khiến bạn cảm thấy mất tự do. Hãy lấy lại phong độ vào buổi chiều vì lúc đó mọi chuyện bắt đầu suôn sẻ và mọi người sẽ hiểu nhau hơn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Mọi công việc của Xử Nữ sẽ vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn nắm bắt được những cơ hội làm ăn mới và có thể đạt được thành công nữa đó. Có lẽ tình hình tài chính của bạn sẽ xấu đi đôi chút nên bạn cần tỉnh táo trong chi tiêu. Việc gặp gỡ bạn bè hay người thân cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi đấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên rất năng động. Bạn đang cảm thấy cực kỳ hưng phấn, nhiệt tình từ tinh thần cho đến thể chất. Điều này giúp bạn lăn xả hết mình vào công việc. Ngoài ra, bạn cần cảnh giác cao độ vì có thể gặp phải lừa đảo, trộm cắp đấy. Tốt nhất không nên mang theo những món đồ có giá trị trong ngày này.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày không mấy may mắn với Thần Nông. Bạn gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề gây tranh cãi. Xung đột xảy ra và mọi chuyện có xu hướng bất lợi cho bạn. Dường như bạn không tìm được tiếng nói chung với mọi người mà chỉ có thể kiên nhẫn chịu đựng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-3007

Ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ xảy ra vài sự kiện đáng nhớ. Bạn không có điều gì cần phải băn khoăn về đồng nghiệp hay người thân. Tất cả những gì bạn làm trong ngày sẽ tạo nên những thành công tiếp nối và cho kết quả tuyệt vời vì may mắn đang mỉm cười với bạn đó.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết nên xem xét lại kế hoạch của mình nhé. Tương lai do bạn nắm giữ chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai cả. Những lục đục trong gia đình có thể khiến bạn đau đầu đấy. Các cô nàng Ma Kết nên tránh biểu lộ cảm xúc thái quá nhé. Nếu có thể đưa ra lời khuyên kịp thời cho bạn bè hoặc người thân thì họ sẽ rất biết ơn vì sự giúp đỡ của bạn đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình nên cố gắng để không bị phân tâm, rối trí và lãng phí thời gian cho những cuộc trò chuyện vô nghĩa. Thời gian này có thể xảy ra một vài thay đổi trong cuộc sống riêng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể phải đưa ra một lựa chọn khá khó khăn. Đừng vội vàng mà hãy suy nghĩ thật kỹ càng nhé! Nếu quá khó để quyết định, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Hôm nay, Song Ngư có cơ hội tuyệt vời để sửa chữa sai lầm trong quá khứ. Bên cạnh đó, bạn cần có cái nhìn mới mẻ, độc đáo hơn khi giải quyết mọi việc. Cuộc sống hiện tại có thể khiến bạn thấy nhàm chán nhưng bạn lại chưa có cách nào thay đổi nó. Ra ngoài đi bộ một lúc sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn là cứ ngồi ù lì một chỗ đấy!

 

CTV - Vi Nguyễn (Theo SKCĐ)