Tử vi 29/07: Bảo Bình năng lượng dồi dào, Ma Kết thông thái

29/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Năng lượng dồi dào sẽ tiếp thêm sức khỏe cho Bảo Bình. Ma Kết biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết cách lắng nghe.

Bạn đã có dự định gì hấp dẫn gì cho ngày thứ Tư chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh mắt đọc dự báo tử vi hôm nay để có thể lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho ngày này nào!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2907

Hôm nay, bất chấp những trở ngại có thể gặp phải, Bạch Dương vẫn tập trung tinh thần vào công việc. Khả năng sáng tạo mang đến cho bạn nguồn cảm hứng dồi dào hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay bạn sẽ khá đa cảm, nhưng đừng để những cảm xúc ấy cản trở cơ hội gặp gỡ một người nào đó thú vị nhé. Bạn có thể chỉ cần im lặng và lắng nghe, người ấy đảm bảo sẽ lại làm bạn cảm thấy vui vẻ ngay thôi.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Một ngày tốt lành đang chờ đợi Kim Ngưu. Những rắc rối xuất hiện nhưng sẽ được giải quyết kịp thời, bạn sẽ lấy lại cân bằng sớm thôi. Hôm nay, bạn sẽ nhận được tin vui từ những người thân yêu. Hãy quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra ưu điểm của họ và cảm thấy tâm trạng tốt hơn nhiều.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình hình tài chính của chòm sao Song Tử hôm nay có thể gặp một số vấn đề. Thắt lưng buộc bụng là việc không dễ dàng, nhưng những đồng tiền bạn tiết kiệm được sẽ rất hữu ích sau này đấy. Hôm nay, khả năng giao tiếp vốn có của bạn không hiểu vì lí do gì đã "đi vắng". Điều này làm bạn dễ bị hiểu lầm, vì vậy hãy thật để ý "lời ăn tiếng nói" của mình nhé. Ngày mai mọi chuyện lại đâu vào đấy thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Một ngày thuận lợi cho các hoạt động của Cự Giải, công việc của bạn có những tiến triển rất tốt. Kế hoạch của bạn còn có thể nhận được sự ủng hộ từ những người có ảnh hưởng lớn trong công ty. Những yêu cầu hỗ trợ về tài chính sẽ được đáp ứng ngay. Hãy biết kiềm chế bản thân, đừng tự hành động, bạn sẽ tìm được cơ hội để giành lấy thành công nhờ các kế hoạch "chắc như bắp" của mình.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2907

Sư Tử hoàn toàn hài lòng vì mọi kế hoạch đều diễn biến thuận lợi và bạn lại có dịp phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình. Có lẽ, đây mới chỉ là sự khởi đầu cho những thành công tiếp nối. Những đề xuất của bạn sẽ được cấp trên hỗ trợ. Bạn sẽ vượt qua tất cả trở ngại và đạt được thành quả như mong muốn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ đang có xu hướng quan tâm quá nhiều vào công việc mà quên đi gia đình thân yêu. Bạn không thể hoàn thành tất cả mọi việc một cách suôn sẻ nếu không có sự trợ giúp của gia đình. Vì vậy, hãy sắp xếp công việc một cách hiệu quả, và dành nhiều thời gian hơn cho họ nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Hôm nay, có thể Thiên Bình sẽ gặp những rắc rối nhỏ, điều đó khiến bạn phải mạo hiểm một phen. Bạn nên dừng lại đúng lúc, đừng biểu lộ sự tức giận hay hiếu chiến. Nếu có thể, bạn nên vận dụng hết mức kỹ năng ngoại giao và tài ăn nói của mình dù những kỹ năng này của bạn chỉ ở mức trung bình khá thôi. Đến buổi chiều, bạn sẽ tìm được giải pháp cho các vấn đề của mình. Có thể một chuyến đi công tác sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa nhất.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Sự thông minh, uyển chuyển và khéo léo pha chút táo bạo sẽ giúp cung hoàng đạo Thần Nông dễ dàng chinh phục ngay cả những thách thức khó khăn, những con người khó tính nhất. Đi kèm với một chút may mắn, thành công sẽ chẳng mấy chốc mà tới với bạn thôi. Mọi cuộc đàm phán, thương lượng, giao tiếp đều suôn sẻ khiến bạn cũng phải ngạc nhiên. Đó hoàn toàn là thành quả từ sự lao động cần cù, chăm chỉ, đầu tư kỹ càng của bạn. Không ngừng nỗ lực, kết quả chắc hẳn khiến bạn rất vui lòng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2907

Hôm nay, Nhân Mã hãy bày tỏ quan điểm của mình một cách rõ ràng, thẳng thắn nhất để giúp người khác hiểu hơn về mình, để tránh gây hiểu lầm và cảm thấy bản thân được tôn trọng. Tuy nhiên, hãy tiếp thu, đừng quá bướng bỉnh, cẩn thận sẽ phá vỡ những mối quan hệ tốt đẹp đấy. Hãy dành thời gian buổi tối để xem các bộ phim mới hoặc đến quán bar cùng bạn bè nhé, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết biết mình muốn gì và làm thế nào để đạt được điều đó. Bên cạnh tài năng thiên phú, bạn cũng cần học cách lắng nghe một cách cẩn thận và giải thích những yêu cầu của mình theo cách dễ hiểu nhất. Hãy làm việc và luôn chia sẻ cùng mọi người.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Năng lượng dồi dào đã tiếp thêm sức mạnh cho Bảo Bình. Trong ngày, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người có thẩm quyền để thực hiện kế hoạch của mình. Đừng trì hoãn ra quyết định với các vấn đề quan trọng. Bắt đầu từ hôm nay, cuộc sống riêng của bạn cũng có những thay đổi. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành bất ngờ.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tất cả những kế hoạch vạch ra từ ngày hôm nay đều có cơ hội thành công cao. Tuy nhiên, Song Ngư cần nhớ rằng thành công đến quá nhanh có thể khiến bạn ảo tưởng về bản thân. Tham vọng cùng sự kiêu ngạo sẽ mang lại những rắc rối cho bạn. Hãy kiểm soát hành vi và tính kỷ luật của mình, bởi vì những tính xấu trên có thể khiến người khác khó chịu đấy.

CTV - Nhã Thư (Theo SKCĐ)