Tử vi 27/07: Nhân Mã vui vẻ, Bảo Bình thêm hăng hái

27/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ tràn ngập niềm vui và cảm giác yên bình. Nếu Bảo Bình thực sự quyết tâm, đến cuối ngày bạn sẽ mãn nguyện.

Bạn hào hứng muốn khởi đầu tuần mới một cách thật năng động. Nhưng bạn chưa biết mình nên làm gì? Đừng vội! Dự báo tử vi sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về ngày mới, từ đó bạn sẽ có cơ sở định hướng kế hoạch cho bản thân.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2707

Đầu tuần, Bạch Dương thể hiện được tài ăn nói khéo léo. Bên cạnh đó, bạn còn lập ra một kế hoạch rõ ràng trong công việc, đặc biệt bạn không ngại khó khăn để hoàn thành mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn khi mà bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực từ nhiều phía.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nếu gặp phải khó khăn trong ngày này, Kim Ngưu đừng tốn công than thở hay than phiền với bất kỳ ai, nhất là đồng nghiệp. Việc này sẽ khiến một vài kẻ xấu “thừa nước đục thả câu” đi mách lẻo với sếp bạn đấy. Hãy biết chấp nhận hoàn cảnh, bỏ qua và tiến về phía trước, rồi thành quả sẽ đến với bạn.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp sẽ báo cho bạn một tin tức lớn vào sáng hôm nay. Nó có thể làm bạn sốc. Thật may mắn, khi đó là một tin tốt lành, giúp ngày này của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khỏe khoắn nếu không suy nghĩ quá nhiều khiến thần kinh căng thẳng. Một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người cũ (bạn bè hoặc người yêu) có thể xảy ra.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay, Cự Giải khá nhạy cảm và có thể xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. Bạn đang thiếu đi tính linh hoạt trong cách ứng phó với những lời lẽ khiêu khích. Tốt nhất, bạn nên thận trọng trong mọi việc, đừng để người khác nắm được điểm yếu của bản thân.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2707

Sư Tử có một ngày tương đối tích cực, bạn hài lòng với những nỗ lực và kết quả đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện được những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng, hãy phát huy hơn nữa nhé. Một khi có cơ hội thì bạn cứ mạnh dạn thể hiện và đóng góp hết sức mình có thể. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn đâu. Về mặt tình cảm, cảm thông với người yêu là điều nên làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân bằng việc gánh vác thêm vấn đề của anh ấy. Bạn đã có đủ vấn đề cần giải quyết cho bản thân rồi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Sự năng động, sáng tạo của Thiên Bình giúp bạn nhận được sự chú ý từ mọi người. Nếu biết vận dụng tài năng của mình, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Hôm nay, bạn có thể đón nhận niềm vui bất ngờ, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Đừng cư xử bảo thủ và kiêu ngạo. Có lẽ hôm nay bạn cũng có cơ hội bày tỏ tình cảm với người ấy nữa đấy.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nếu chòm sao Thần Nông có ý định tham gia một khóa học khác hẳn nghề chính của mình, hãy bắt đầu ngay hôm nay. Bạn sẽ rất thích những cuộc thảo luận thú vị từ đó. Có thể bạn không phải tuýp người thích nhận được sự trợ giúp từ người khác, nhưng hôm nay lại là ngoại lệ. Nhờ vả đúng việc, đúng lúc chẳng có gì là xấu cả đâu. Mọi người sẽ vui vẻ giúp đỡ bạn mà chẳng nề hà gì cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2707

Ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ tràn ngập niềm vui và cảm giác yên bình. Bạn sẽ nhận thấy mọi thứ xung quanh mình thật rực rỡ và có thể tự do làm mọi thứ mình thích. Trong ngày, việc tham gia những cuộc họp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề, có thể tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện trong thời gian sắp tới.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời để thực hiện các hoạt động sáng tạo. Bạn có thể tạo ra những thứ khiến mọi người ngạc nhiên và có tính ứng dụng cao. Hôm nay, cũng là ngày bạn nên phát huy khả năng tìm tòi sáng tạo của mình. Mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh rất tốt và thân mật.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Khi bạn đang mạnh mẽ, sung sức và hăng hái, hãy thúc đẩy bản thân tiến tới các mục tiêu đã đề ra. Nếu bạn thực sự quyết tâm, đến cuối ngày bạn sẽ mãn nguyện. Mọi người đang dựa dẫm vào bạn hơn bao giờ hết. Bạn nên giúp đỡ họ, vì lần tới, biết đâu bạn sẽ cần đến họ đấy.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư nên nghiêm túc suy nghĩ về con đường tương lai, những mục tiêu lớn lao mà bạn vạch ra hôm nay chắc chắn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần, bạn có niềm tin và điều đó sẽ tạo động lực vươn lên trong cuộc sống. Trong ngày, bạn cũng nên thu xếp thời gian gặp gỡ bạn bè thân thiết và những người trong gia đình.

 

CTV - Dew Nguyễn (Theo SKCĐ)