Tử vi 24/07: Cự Giải nên khôn khéo, Bảo Bình thấy yêu đời

24/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Cự Giải nên khôn khéo và thận trong khi giải quyết các vấn đề rắc rối cùng đồng nghiệp Bảo Bình cảm thấy yêu đời hơn trong sáng này.

Hôm nay liệu có phải là một ngày đẹp trời danh riêng cho bạn không nhỉ? Dự báo tử vi sẽ giúp bạn vén màn tương lai qua bài viết sau đây:

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bestie-du-bao-tu-vi-2407

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi cho công việc làm ăn của bạn. Sự chân thành giúp bạn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người khác. Điều này đồng thời giúp nâng tầm uy tín của bạn. Có nhiều lời mời dành cho bạn ở những vị trí công việc mới. Hãy suy nghĩ và xem xét cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hãy cẩn thận trước tình trạng sức khỏe của mình. Tránh xa các chất kích thích và nhớ ăn uống đầy đủ. Bạn cũng không nên làm những công việc nặng nhọc. Tốt nhất hãy chia nhỏ việc ra mà giải quyết từ từ. Chuyện tình cảm, nếu bạn không muốn thì cũng đừng quá miễn cưỡng bản thân nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chòm sao Song Tử tránh giải quyết quá nhiều việc cùng lúc. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho từng công việc cụ thể. Bên cạnh đó, hãy mạnh dạn hỏi xin ý kiến của sếp nếu bạn gặp trục trặc ở khâu nào đó. Việc này sẽ giúp bạn được sếp đánh giá cao như một người ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. Tình hình tài chính hôm nay của bạn cũng rất khả quan.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên khôn khéo và thận trong khi giải quyết các vấn đề rắc rối cùng đồng nghiệp. Nếu ý kiến của bạn bị phản bác thì cũng hãy bình tĩnh trình bày và thuyết phục mọi người thêm lần nữa. Sự điềm tĩnh chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bestie-du-bao-tu-vi-2407

Sư Tử sẽ phải đấu tranh với chính mình trong ngày hôm nay. Bạn cần bảo vệ quan điểm và ý kiến của mình trong mọi vấn đề. Hãy nhớ rằng mâu thuẫn trong suy nghĩ và lựa chọn sẽ khiến bạn dễ phạm sai lầm. Mối quan hệ của bạn với cấp trên có thể trở nên khá phức tạp. Bạn có tiếp tục ngồi ở vị trí đó hay sẽ bị sa thải, điều đó phụ thuộc vào khả năng của bạn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cảm xúc của Xử Nữ dễ dàng bị xáo trộn trong ngày này. Mọi người dễ dàng tác động đến suy nghĩ và tình cảm của bạn. Chỉ cần một hành động hơi quá đáng sẽ khiến bạn bị tổn thương. Chỉ giữ cảm xúc tiêu cực này hết ngày hôm nay thôi bạn nhé! Nếu không mọi người sẽ xa lánh bởi thái độ “lúc nắng lúc mưa” của bạn đó.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội gặp gỡ những đối tác khá thân thiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi nghe những đề xuất của họ thì bạn đừng vội vã ra quyết định ngay bởi vì chúng chẳng mang lại lợi nhuận gì nhiều cho bạn đâu. Hãy kiên nhẫn và để tâm đến những người thân thiết xung quanh bạn bởi các mối quan hệ đang có khả năng xấu đi đấy.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của Thần Nông có khả năng đi xuống mà bạn cũng không hiểu được lý do. Trong những ngày tới, nên tránh làm những việc cần dùng đến tiền. Bạn cũng đừng mượn tiền của người khác mà hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm. Trong ngày, chuyện tình cảm không suôn sẻ cũng khiến tâm tình của bạn trở nên buồn phiền đó

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bestie-du-bao-tu-vi-2407

Buổi sáng có thể xảy ra chút trục trặc nho nhỏ nhưng chỉ cần bạn điềm tĩnh giải quyết, mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy. Hãy cố gắng nghỉ ngơi thật nhiều va hủy bỏ tất cả các cuộc tụ tập ăn chơi cùng bạn bè. Bạn nên dành thời gian ở bên gia đình vì đó chính là nơi tiếp thêm năng lượng cho bạn, khiến bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hôm nay, Ma Kết trở nên trầm lặng. Bạn không hào hứng với các hoạt động nhóm trong công ty. Bạn muốn có một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về vấn đề của bản thân. Đừng ai dại mà quấy rầy Ma Kết trong ngày này nhé! Bạn cần có cách tiếp cận hợp lý hơn để giải quyết những vấn đề trước mắt. Cứ bình tĩnh từng bước tháo gỡ rắc rối nhé.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình cảm thấy yêu đời hơn trong sáng này. Năng lượng tích cực này giúp bạn thân thiện hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Mọi người sẽ thấy bạn đáng yêu và dễ dần. Nhưng cũng đừng vì những lời khen tặng mà dễ dãi nhận hết mọi lời nhờ vả của họ nhé! Ai cũng có công việc riêng và bạn cũng vậy. Hãy nói rõ điều đó nếu như mọi việc đi quá giới hạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Bạn không nên thể hiện tham vọng quá mức và than phiền với người khác quá nhiều. Dù trực giác mạnh mẽ sẽ bảo vệ bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực nhưng bạn cũng cần bình tĩnh hơn nữa. Tuy không thể tránh khỏi mọi điều xấu trong cuộc sống nhưng bạn có đủ khả năng để khẳng định mình và bảo vệ người thân. Khi bạn kiềm chế được bản thân và cư xử khéo léo thì mọi người sẽ nhìn nhận bạn bằng ánh mắt tích cực hơn.

CTV - Vi Nguyễn (Theo SKCĐ)