Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/11/2017: Chòm sao nào may mắn nhất trong ngày Quốc tế F.A?

11/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong ngày "Quốc tế FA" 11/11, Thiên Bình chính là cung hoàng đạo may mắn về đường tình duyên. Vậy còn về sự nghiệp và tiền bạc thì sẽ là ai? Khám phá ngay nào!

Hãy cùng xem Horoscope nói gì về ngày thứ Bảy 11/11/2017 của 12 chòm sao nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Điều này có được hoàn toàn là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn đã không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân được tốt hơn.

Với sức khỏe dồi dào, bạn có đủ năng lượng để làm những gì mình muốn. Cả tuần đã bận rộn với công việc rồi, Bạch Dương cũng nên quan tâm đến gia đình hơn nữa nhé. Ăn bữa cơm cùng cha mẹ, ngồi bên nhau nói chuyện, vun đắp tình cảm gia đình là điều bạn rất nên làm.

Kim Ngưu

Trong hôm nay, có thể là ngày Kim Ngưu đắm chìm trong vị ngọt tình yêu. Sự quyến rũ của Kim Ngưu lan tỏa một cách vô cùng tự nhiên, thu hút sự chú ý của những người khác phái. Tuy nhiên, công việc của chòm sao này trong ngày thứ Bảy lại không được tốt cho lắm.

Bạn có nhiều tham vọng và đặt ra nhiều yêu cầu cho chính bản thân mình. Điều này khiến bạn mệt mỏi vì những áp lực không ngừng đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót trong công việc. 

Song Tử

Trong hôm nay, Song Tử có khả năng sẽ gặp may mắn về đường tiền bạc. Nói chính xác hơn thì đó không hẳn là vận may, mà là nhờ đầu óc kinh doanh của chòm sao này đang vô cùng sáng rõ, tạo điều kiện để bạn thu tiền bạc về tay.

Đường tình cảm của Song Tử cũng vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được tình yêu thương từ gia đình cũng như người ấy. Tâm hồn mong manh lãng mạn của bạn được đối phương trân trọng. Tình cảm của hai bạn ngày một tốt thêm.

Song Tử có một ngày thứ 7 khá hoàn hảoSong Tử có một ngày thứ 7 khá hoàn hảo

Cự Giải

Cự Giải trong hôm nay đạt được nhiều thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Là người ham học hỏi, bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, hôm nay bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

Sư Tử

Hôm nay bạn chủ động tìm kiếm cơ hội của mình, thể hiện những ưu điểm của bản thân với người ấy. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Chòm sao này có thể sẽ cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, song đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Xử Nữ

Trong ngày, có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hay đối tác của mình, đó là điều hoàn toàn không nên một chút nào.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ, nhớ luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất nhé!


Xử Nữ nên tĩnh tâm và cân bằng mọi thứ để cuộc sống không còn những rắc rối
Xử Nữ nên tĩnh tâm và cân bằng mọi thứ để cuộc sống không còn những rắc rối

Thiên Bình

Trong hôm nay, Thiên Bình có thể sẽ có đào hoa nở rộ, đường tình duyên rộng mở vô cùng. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái.

Thiên Bình hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim nhé. Bạn cũng sẽ giành được những thành công trong công việc của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì.

Bọ Cạp 

Mặc dù bản thân Bọ Cạp có nhiều điểm tốt như có tinh thần trách nhiệm, có năng lực, cũng có khả năng bao quát công việc tốt, nhưng có một khuyết điểm có thể khiến cho bạn khó bề thăng tiến, đó chính là gây mâu thuẫn với những người ngày ngày làm việc cùng mình. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì.

Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn của chính bản thân mình. Cảm xúc và lý trí của bạn theo hai hướng khác nhau, nhiều lúc khiến bạn không biết phải quyết định ra sao.

Về đường tình duyên, người ấy trao cho bạn nhiều tình cảm, bản thân bạn cũng có rung động nhưng nhiều yếu tố khác khiến cho bạn ngại ngần và rụt rè, không dám đón nhận tình cảm được gửi trao.

Nhân Mã hãy mạnh dạn đón nhận mọi điều đến với cuộc sống của mình thay vì trốn tránh chúngNhân Mã hãy mạnh dạn đón nhận mọi điều đến với cuộc sống của mình thay vì trốn tránh chúng

Ma Kết

Trong ngày, bạn sẽ có tiềm năng kết nối với những vấn đề mang tính nghệ thuật. Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú sẽ khiến bạn không gặp khó khăn khi đối mặt với những vấn đề trên.

Thành công sẽ đến với Ma Kết nhanh thôi, đừng quá lo lắng. Vận tài lộc của Ma Kết trong ngày thứ Bảy này khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tài lộc không ngừng đổ về nhà.

Bảo Bình

Mọi người đều trầm trồ trước khả năng làm việc khoa học và hiệu quả của chòm sao này, công nhận tài năng của bạn. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng biết phải làm thế nào để có được điều đó. Bạn không ngừng nỗ lực để giảm bớt nguy cơ thất bại.

Bảo Bình là người nghiêm túc trong công việc, lại có khả năng sáng tạo vô cùng tốt, những công việc được giao bạn đều hoàn thành rất tốt. Bạn đã có cả tuần bận rộn nên cuối tuần hãy nghỉ ngơi chút đi nhé. Bảo Bình hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như quan tâm đến những người bạn yêu thương.

Song Ngư

Đường tình duyên của Song Ngư hôm nay khá tốt, bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn khao khát được yêu thương và rất hòa đồng, điều này trở thành điểm cộng cho bạn trong mắt đối phương. Đừng để hạnh phúc vụt qua tay bạn nhé.

Song Ngư cũng giải quyết công việc trong ngày khá tốt nhờ khả năng thuyết phục của mình. Bạn dễ dàng giành được lòng tin của những người xung quanh, nhờ thế mà thuận lợi hơn trong công việc được giao. 

Ảnh: Internet