Từ Tử San giả vờ đồng tính để trả thù Huỳnh Tông Trạch

11/09/2013, 07:30 GMT+07:00

Từ Tử San và Huỳnh Tông Trạch sẽ chiến đấu với nhau để giành được Hồ Định Hân về phía mình.

Dàn diễn viên Điểm Kim Thắng Thủ bao gồm Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Hồ Định Hân, Trần Mẫn Chi, Giang Mỹ Nghi và Huỳnh Trí Hiền đã cùng tham dự buổi lễ cầu may cùng với đoàn làm phim.

Điểm Kim Thắng Thủ

Trần Mẫn Chi - Giang Mỹ Nghi - Huỳnh Tông Trạch - Huỳnh Trí Hiền
Trần Mẫn Chi - Giang Mỹ Nghi - Huỳnh Tông Trạch - Huỳnh Trí Hiền

Huỳnh Tông Trạch - Giang Mỹ Nghi - Hồ Định Hân - Từ Tử San
Huỳnh Tông Trạch - Giang Mỹ Nghi - Hồ Định Hân - Từ Tử San

Lần này, mối quan hệ giữa các nhân vật trong bộ phim mới này đã được làm rõ hơn. Từ Tử San theo đuổi vợ của Huỳnh Tông Trạch Hồ Định Hân, còn chàng tài tử Huỳnh Tông Trạch hóa thân thành anh chàng lăng nhăng với rất nhiều bạn gái. Hồ Định Hân tiết lộ, những chi tiết mới nhất trong kịch bản đã được hé lộ và cô sẽ có nụ hôn nồng nàn với bạn trai cũ là Đơn Lập Văn trong bộ phim mới này.

Huỳnh Tông Trạch
Huỳnh Tông Trạch

Huỳnh Tông Trạch chia sẻ: "Tôi đã nghe được chuyện này từ biên kịch, vai của Từ Tử San là cô nàng giả vờ là người đồng tính chỉ vì cô ấy muốn trả thù tôi. Cô ấy cũng có thể kết thúc bằng cách giết tôi. Trong phim, tôi là anh chàng doanh nhân ở độ tuổi 30, tôi có nhà, có xe, có danh tiếng và có cả tiền bạc nên cũng có rất nhiều bạn gái. Mặc dù có rất nhiều bạn gái trong bộ phim này, nhưng tôi chẳng có cảnh hôn nào cả. Tôi chỉ thể hiện mọi thứ thông qua lời thoại mà thôi, tôi không có được may mắn như anh Trương Trí Lâm."

Từ Tử San
Từ Tử San

Từ Tử San vẫn đang bị cảm nên cô không thể quay cảnh hôn với Hồ Định Hân được. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ mình cũng phải hôn cả Lương Tĩnh Kỳ nữa. Tôi chưa từng có kinh nghiệm như thế. Tôi đã thử chuyện này khi chơi cùng với bạn bè. Nội dung sẽ là tôi và Huỳnh Tông Trạch đấu với nhau để giành Hồ Định Hân. Mối quan hệ sẽ khá phức tạp nhưng lại mới lạ."

Hồ Định Hân
Hồ Định Hân

Hôm qua cũng là sinh nhật 32 tuổi của Hồ Định Hân. Cô tiết lộ mình sẽ tổ chức tiệc cùng bạn trai và mọi người. Khi được hỏi về cảnh hôn với Từ Tử San trong bộ phim mới, Hồ Định Hân chia sẻ: "Thật ra thứ làm tôi sợ hãi nhất chính là phải có cảnh hôn nồng nàn với Đơn Lập Văn vì ngoài đời tôi gọi anh ấy là 'bố'. Chắc để làm được cái này, tôi phải uống rượu mất. Lần này tôi còn lo lắng hơn cả lúc nghe tin phải hôn Từ Tử San nữa. Tôi chỉ không thể tin được là độ khó của thử thách chỉ tăng chứ không giảm."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Từ Tử San, Huỳnh Tông TrạchHồ Định Hân tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (AU)