Từ phim đến show, Big Bang là nhóm có ca khúc bị gọi hồn nhiều nhất

Từ phim ảnh cho đến show giải trí, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Big Bang được biến tấu hài hước khiến người xem "cạn lời".

Từ phim ảnh cho đến show giải trí, những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Big Bang được biến tấu hài hước khiến người xem "cạn lời".

Gần đây nhất, 2 bộ phim đang gây bão màn ảnh Hàn là "Tiên nữ cử tạ" và "Romantic Doctor Kim" thay phiên "gọi hồn" ca khúc Big Bang là Fantastic Baby và Loser khiến người xem phải bật cười thích thú. Còn phần trình diễn paroday Day by Day do nhóm Big Bag trình diễn trong show Infinity Challenge thì đã được xếp vào màn "huyền thoại" vì quá hài. 

Vừa qua, Big Bang cũng vừa tung teaser mới cho album trở lại vào sắp tới. Liệu lần này Big Bang sẽ đưa đến cho chúng ta những ca khúc đỉnh cao nào nữa đây?

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri... Xem thêm

Những khoảnh khắc khoe da thịt của Big Bang khiến fan rần rần

Điểm danh những fan nổi tiếng của Big Bang

Big Bang

Tiên nữ cử tạ

Romantic Doctor Kim

Infinity Challenge