7 người đi vệ sinh chỉ trả 5 nghìn, 2 cha con lao vào "đại chiến" với cả nhóm ngay tại lễ hội

08/04/2019, 15:45 GMT+07:00

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Kim Thái tức tốc có mặt...

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h15 phút ngày 7/4, một nhóm 7 người đàn ông đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy, thuộc xã Kim Thái (Vụ Bản, Nam Định) để đi lễ. Tại đây nhóm người này vào đi vệ sinh tại gia đình ông T. sau đó trả cho ông T. 5 nghìn đồng, ông T. đã không đồng ý. Sau đó hai bên đã xảy ra cự cãi, hai bên xảy ra xô xát nhau. Nhóm người này đã đánh ông T. bất tỉnh.

Nhiều người dân đưa nạn nhân đi cấp cứuNhiều người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu

Thấy bố mình bị đánh, anh Nguyễn Văn S. đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên đánh đập rồi ném xuống ao sau nhà. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc ông T. đang nằm bất tỉnh thì nhóm người này tiếp tục lôi ông T. ra quẳng xuống ao.

Sự việc ngay sau đó được người dân báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng Công an xã Kim Thái tức tốc có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa ông T. đi cấp cứu.

Sau khi hành hung bố con ông T. nhóm đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vụ Bản đã nhanh chóng tóm được 5 đối tượng, 2 đối tượng đã chạy thoát.

Hiện ông T. bị gãy 3 xương sườn và vẫn trong tình trạng hôn mê.

 
Minh hoạ
Minh hoạ

Chiều ngày 8/4, trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 5 đối tượng để làm rõ về hành vi hành hung người.

Chúng tôi đang trong quá trình lấy lời khai của các đối tượng trên, khi nào có kết quả rõ ràng chúng tôi sẽ thông tin sau”- vị đại diện Công an huyện Vụ Bản cho biết.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Các bài viết về Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!