Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo mang bầu nên phải nghĩ dưỡng 1 năm

22/07/2019, 14:40 GMT+07:00

Mới đây, khi những tin đồn gây sốc xoay quanh cặp đôi Song – Song chưa chấm dứt thì lại xuất hiện thêm nguồn tin Song Hye Kyo hiện đang mang thai.

Ngày 27/6 vừa rồi, cả châu Á chấn động trước thông tin cặp đôi “vàng” của làng giải trí Hàn Quốc Song Joong KiSong Hye Kyo “đường ai nấy đi”. Trước đó, cả hai đã bị dính tin đồn rạn vỡ hôn nhân khi thông tin Song Joong Ki “lén lút” qua lại với bạn thân của Song Hye Kyo bị tung ra. Thời điểm ấy, hành động xóa hết hình ảnh chụp cùng chồng trên Instagram của Song Hye Kyo càng khiến người ta tin rằng cả hai đang “lục đục” là có thật. Tuy nhiên sau khi ly hôn, mọi tội lỗi bất ngờ bị đổ dồn về phía Song Hye Kyo khi có nguồn tin cho rằng chính cô là người ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum, cũng như hàng loạt động thái “tẩy chay” Song Hye Kyo ra mặt từ phía Song Joong Ki càng làm mọi chuyện đi đến căng thẳng.

>> Có thể bạn quan tâm: Sự im lặng của Song Hye Kyo sau ly hôn, CĐM: Cư xử văn minh hay bị chồng cũ "nắm thóp"?

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo mang bầu nên phải nghĩ dưỡng 1 năm

Khi những tin đồn gây sốc kia còn chưa có lời giải đáp, thì mới đây dư luận lại hoang mang trước thông tin Song Hye Kyo đang mang thai.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo mang bầu nên phải nghĩ dưỡng 1 năm

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, Song Hye Kyo chia sẻ rằng trong khoảng nửa cuối năm nay, cô sẽ không nhận tham gia các dự án phim, chỉ tham gia một vài sự kiện, quảng cáo để cho bản thân thời gian nghỉ ngơi. Khi quyết định này được công bố, các fan của Song Hye Kyo cho rằng do chịu áp lực quá lớn từ cuộc ly hôn lùm xùm, nữ diễn viên cần thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Còn một số ý kiến khác cho rằng, việc bất ngờ “rút lui” khỏi showbiz của Song Hye Kyo có dính đến chuyện cô đang mang thai.

>> Xem ngay: Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo: "Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi"

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo mang bầu nên phải nghĩ dưỡng 1 năm

Ý kiến của netizen: "Trước đây, Knet nói rằng Song Hye Kyo mang thai, đứa trẻ không phải là con của Song Joong Ki, Song Joong Ki biết tin liền đòi ly hôn. Nay lại nghỉ nửa năm, có lẽ nào..."

Bên cạnh đó, nhiều tin tức cho rằng khi Song Hye Kyo mang thai, Song Joong Ki đã “tính ngày” nhưng hoàn toàn không khớp. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cuộc ly hồn ồn ào vừa qua. Mặc dù các thông tin gây sốc trên hoàn toàn chưa được xác thực nhưng lại được lan truyền một cách chóng mặt.

>> Xem thêm: Trang QQ của Trung đưa tin: Sau ly hôn, Song Joong Ki-Song Hye Kyo tỏ ra vô tội để lấy lòng khán giả

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin: Song Hye Kyo mang bầu nên phải nghĩ dưỡng 1 năm

Bài viết trên trang QQ: "Song Hye Kyo 38 tuổi thật sự đang mang thai? Tuyên bố nửa năm tới sẽ không làm việc, đóng phim"

Hiện tại, dư luận cả châu Á không biết đến khi nào cuộc ly hôn này mới đi đến hồi kết khi ngày càng có nhiều tin đồn gây chấn động được tung ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn