Chỉ vì cáo buộc Seungri làm "tú ông", truyền thông Hàn đã vi phạm quyền phụ nữ nghiêm trọng

09/04/2019, 08:30 GMT+07:00

Chỉ vì đưa ra bằng chứng cáo buộc Seungri làm "tú ông", truyền thông Hàn đã vi phạm quyền phụ nữ nghiêm trọng.

Khởi đầu từ việc dài SBS funE tung đoạn tin nhắn tố Seungri môi giới gái mại dâm trong nhiều năm rộ lên, nhiều trang thông tin Hàn cũng bắt đầu vào cuộc. Liên tiếp các cáo buộc về Seungri được đưa ra nhưng không có bằng chứng xác thực. Gần 2 tháng bắt đầu điều tra Seungri về việc này, phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra được bất kì kết luận nào.

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Vừa qua, những bài báo và hình ảnh về chuyện "Kênh Chanel A" xác nhận Seungri trả tiền đi lại, ăn ở cho 8 cô gái giải trí (bị nghi ngờ là gái mại dâm) tham gia bữa tiệc sinh nhật trên đảo đảo Palawan, Philippines vào tháng 12/2017 rộ lên. Đây được xem như bằng chứng để buộc tội nam thần tượng.làm "tú ông". Về phía cảnh sát, họ cho biết có thông tin về các khách mời nữ để thẩm vấn, làm rõ các nghi ngờ này nhưng sẽ không tiết lọ danh tính.

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Trái ngược với phía cảnh sát, truyền thông Hàn lại liên tục đưa tin về 8 cô gái trong ngành giải trí mà họ cho rằng liên quan đến đường dây môi giới gái mại dâm của Seungri. Các trang báo Hàn còn đăng tải hình ảnh 2 cô gái đã từng chụp chung với Seungri để làm bằng chứng buộc tội anh. Một người là nữ diễn viên nổi tiếng của Indonesia - Ralien Shah và ngừi còn lại là bạn cô ấy.

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Ralien Shah là bạn Seungri tất rất lâu, người hâm mộ của anh biết rất rõ điều này, Cả hai người chụp hình với nhau rất nhiều lần. Một số báo đang cáo buộc những diễn viên này là gái mại dâm chỉ vì họ chụp ảnh cùng Seungri mà không có bất kì chứng cứ nào? Đây được xem là sử dụng hình ảnh sai mục đích. Mặt khác, truyền thông Hàn còn đang xâm phạm nghiêm trọng đến quyền phụ nữ, về danh dự và nhân phẩm của họ.

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Những cáo buộc của truyền thông Hàn thông qua việc ai đã từng chụp ảnh với Seungri là hoàn toàn sai. Họ sẽ làm cho sự nghiệp của nhứng ngôi sao nữ này bị ảnh hưởng.Và việc sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác để dưa ra những lời buộc tối không thỏa đáng như thế là trái phép. Giới truyền thông Hàn đang cố làm lung lay dư luận, bởi thực tế họ vẫn chưa có được bằng chứng cụ thể nào để kết tội Seungri,

Chỉ vì cáo buộc Seungri làm

Sự việc của Seungri đã kéo dài trong thời gian dài nhưng vẫn không có kết quả. Cảnh sát vẫn đang điều tra và truyền thông Hàn vẫn đang cáo buộc anh. Thế nhưng, thông tin và những lời tố cáo trên báo chí lại không đồng nhất với nhau. Chính điều này khiến dư luận càng thêm hoang mang và nghi ngờ điều gì dang ẩn giấu phía sau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!