Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV "Đâu ai ngờ" phiên bản ballad buồn "lụi tim"

13/10/2018, 09:30 GMT+07:00

Trong khi fan vẫn còn mê mẩn vì bản EDM của ca khúc “Đâu Ai Ngờ #DAN”, Chi Dân lại bất ngờ “lụi tim” bằng một phiên bản ballad khiến fan đứng ngồi không yên.

Tích cực thay đổi hình ảnh để mang lại góc nhìn khác biệt và cá tính mới mẻ cho người hâm mộ, Chi Dân đã thực sự “gây sốt” khi trở lại với ca khúc “Đâu ai ngờ” (#DAN) kết hợp của Triple D. Ca khúc với bản phối mang màu sắc thời thượng được đánh giá là rất phù hợp với khán giả trẻ.


Một số hình ảnh từ MV ballad của Chi Dân.
Một số hình ảnh từ MV ballad của Chi Dân.

Đồng thời, Đâu ai ngờ cũng là một thể nghiệm đáng khen ngợi dành cho Chi Dân khi anh muốn mọi người không chỉ nhìn nhận mình với hình ảnh một thư sinh hát ballad mà là một nghệ sĩ đa màu sắc.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Đâu ai ngờ được xem là dự án mà Chi Dân đã đầu tư khá nhiều tâm sức. Ca khúc cũng đã nhanh chóng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực không chỉ từ người hâm mộ mà còn chạm đến đối tượng khán giả khác nhau.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Với quyết tâm “chiều fan bằng mọi giá”, Chi Dân mới đây lại bất ngờ “thả xích” một phiên bản ballad “lụi tim” cho Đâu ai ngờ. Bên cạnh đó, MV kèm theo ballad version cũng được nam ca sĩ dành nhiều thời gian trau chuốt, quay đi quay lại để mang đến khung hình đẹp nhất và chân thật nhất.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Ngược với giai điệu bắt tai trong phiên bản đầu tiên, Đâu ai ngờ phiên bản ballad tựa như một lời tự sự của Chi Dân với đoạn piano dạo đầu vô cùng thích hợp để dẫn dắt cảm xúc người nghe. Mặt khác, nếu MV gốc được đầu tư hoành tráng với bối cảnh, nhiều cú máy táo bạo thì phiên bản ballad lần này lại thực hiện tương đối đơn giản.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Theo đó, không còn những cảnh “bán nude” nóng bỏng hay đốt mắt khán giả bởi các bước vũ đạo, bản ballad của Đâu ai ngờ lại vô cùng mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế. Hình ảnh được đầu tư kỹ càng kết hợp màu sắc trầm đã tạo nên tổ hợp đủ “chạm” đến trái tim người xem.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Chi Dân cho biết thêm: “Nhân vật trong MV này là một chàng trai vẫn đau khổ sau khi đổ vỡ tình cảm. Anh ta đi khắp ngôi nhà để nhớ lại những ký ức tình yêu. Mà càng đi càng đau khổ và tự trách mình đã không sớm nhận ra sự dối trá trong đó. Khi chuẩn bị cho lần quay này, Dân chuẩn bị hơn bộ 10 trang phục. Mỗi màu sắc trang phục thể hiện diễn biến nội tâm của nhân vật. Quả thật, hôm đó vừa đáp máy bay về là Dân ra quay ngay nên rất mệt. Bù lại, Dân thấy vui vì sự cố gắng của mình và ê-kíp đã được khán giả đón nhận”.

Chiều lòng fan, Chi Dân tung thêm hẳn MV

Vpop ngày càng phát triển với những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, chất lượng, từ hình ảnh, kịch bản đến âm nhạc. Bên cạnh việc mỗi bài hát tung kèm một MV thì không ít những nghệ sĩ sẵn sàng bỏ mức đầu tư gấp đôi dành cho chính đứa con tinh thần của mình bằng cách phát hành hẳn nhiều phiên bản MV cho cùng một bài hát. Chi Dân chính là một trong số các nghệ sĩ “chịu chơi” như thế.

Ảnh: Tổng Hợp