Đây là lí do khiến "phía sau một cô gái cũng... y hệt như phía trước"

Có khi nào bạn nghĩ vì sao vòng một của mình lại bé xinh hơn người khác chưa?

Thỉnh thoảng, vòng một khiêm tốn lại chính là lí do khiến cô nàng muốn nhấn chìm cả thế giới, khi bị lũ bạn thân đem ra làm vấn đề để vùi dập sức quyến rũ của “khổ chủ”. Thế nhưng, có khi nào bạn nghĩ vì sao vòng một của mình lại bé xinh hơn người khác chưa?

Những cô nàng mình hạc xương mai thường sở hữu vòng một tỉ lệ thuận với thân hình của mình cũng là chuyện thường. Nhưng có những cô nàng chả thiếu gì chỉ thiếu vòng một thì sao nhỉ? Ngoài việc ảnh hưởng về sự thay đổi của nội tiết tố, thì có thể bạn đã chạm phải những thói quen xấu gây cản trở sự phát triển của núi đôi như dưới đây. Cùng đi tìm “thủ phạm” nhé!

1. Muôn đời nằm sấp

Thói quen nằm sấp sẽ khiến vòng một bị lép kẹp. (Ảnh: Internet)Thói quen nằm sấp sẽ khiến vòng một bị lép kẹp. (Ảnh: Internet)

Nằm sấp xem ti vi, nằm sấp đọc sách, nằm sấp dùng laptop, nằm sấp khi ngủ… Nếu bạn có thói quen nằm sấp như thế thì nên sớm thay đổi thôi nào! Đó chính là thủ phạm đầu tiên khiến vòng một của bạn dậm chân tại chỗ đấy.

Vì sao á? Tư thế nằm sấp sẽ làm cho núi đôi bị chèn ép và các mô bên trong bị tổn thương. Và khi điều này diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây ức chế sự phát triển và làm cho vòng một của bạn mãi ở bậc “tiểu học”. Còn không mau bỏ thói quen này đi nào!

2. Chọn sai bạn đồng hành cho núi đôi

Mặc sai áo ngực chính là nguyên nhân khiến vòng một của bạn biến dạng và phát triển không bình thường. (Ảnh: Internet)Mặc sai áo ngực chính là nguyên nhân khiến vòng một của bạn biến dạng và phát triển không bình thường. (Ảnh: Internet)

Áo ngực là món đồ không thể thiếu cho các cô nàng. Nó vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa bảo vệ núi đôi của bạn. Thế nhưng, chúng ta lại thường bỏ qua vấn đề lựa chọn bạn đồng hành phù hợp cho núi đôi. Và đó chính là nguyên nhân khiến vòng một của bạn biến dạng và phát triển không bình thường.

Áo ngực quá chật sẽ gây đau vai, lằn da và ngăn cản sự phát triển của núi đôi. Nhưng áo ngực quá rộng sẽ làm ngực bị chảy xệ. Ngoài ra, chiếc áo ngực có gọng quá chặt và không thấm hút mồ hôi sẽ tạo cảm giác khó chịu, kém thoải mái.

Thế nên, bạn cần đầu tư cho mình chiếc áo ngực không chỉ hợp thời trang mà cần đảm bảo kích cỡ vừa vặn, chất liệu thoáng mát, thân thiện với sức khỏe và mang lại sự dễ chịu để vòng một phát triển tốt nhất nhé!

3. Ăn uống thiếu chất

Bạn cần bổ sung những nhóm thực phẩm giàu protein, kẽm,… (Ảnh: Internet)Bạn cần bổ sung những nhóm thực phẩm giàu protein, kẽm,… (Ảnh: Internet)

Một trong những lí do khiến núi đôi lép kẹp đó là bị thiếu hụt nguồn dưỡng chất để phát triển như “con nhà người ta”. Muốn có vòng một đẹp, bạn cần bổ sung những nhóm thực phẩm giàu protein, kẽm,…

Hãy xây dựng cho mình một chế độ ăn cân bằng, khoa học và lành mạnh để hỗ trợ sự phát triển của vòng 1. Gợi ý cho bạn những thực phẩm tốt cho sự phát triển của núi đôi như là đậu nành, trứng, sữa, dứa,… Đặc biệt, bạn sẽ phải nói “không” với chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… nếu muốn có vòng một như ý muốn.

Sau khi đọc xong bài viết này, đừng quên thay đổi khẩu phần ăn nhé!

4. Mặc sai áo ngực khi tập luyện

Chọn áo ngực phù hợp khi tập luyện thể thao. (Ảnh: Internet)Chọn áo ngực phù hợp khi tập luyện thể thao. (Ảnh: Internet)

Việc vận động mạnh trong quá trình luyện tập thể thao sẽ khiến ngực bị tác động khá nhiều. Nếu bạn không chọn áo ngực phù hợp với mục đích hoạt động, có thể sẽ gây tổn thương mô ngực phía trong.

Thế nên, bạn cần chọn loại áo ngực dành riêng cho việc tập luyện để bảo vệ núi đôi một cách tốt nhất khi vận động mạnh nhé!

Cuối cùng, đừng quên massage và áp dụng những bài tập giúp vòng một ngày một đầy và đẹp nha các nàng ơi. 

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn | 26/11/2016