Trường nhà người ta: Mở màn hình led khổng lồ cho học sinh xem bóng đá

15/11/2019, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện về ngôi trường có thầy cô tâm lý nhất năm này hiện đang khiến cư dân mạng rần rần muốn theo học và tỏ ra ghen tị.

Trận đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE chính là sự kiện thể thao nóng nhất trong ngày 14/11. Trong không khí chờ đón trận đấu này, một điều hết sức thú vị tại ngôi trường ở tỉnh Bình Thuận đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Ngôi trường "tiện" nhất năm

Cụ thể mới đây, tại một diễn đàn học đường nổi tiếng trên mạng, một nữ sinh đã chia sẻ hình ảnh tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại trường mình. Theo đó, cô bạn Nhật Thanh đang theo học tại trường THPT Hàm Thuận Nam, Bình Thuận viết rằng: 

"Ngày mai là trường mình kỷ niệm 30 thành lập trường, tối nay đang lắp đắt sân khấu, máy móc âm thanh, chuẩn bị kỹ càng cho ngày mai. Trùng hợp là đội tuyển Việt Nam có lịch đá với đội tuyển UAE, nên các thầy cùng những người đang ở lại chuẩn bị công tác mở luôn bóng đá xem cho máu".

>>> Xem thêm: Tuấn Anh làm chủ tuyến giữa, chặn đứng cầu thủ UAE hay nhất châu Á​

 
Màn hình phục vụ cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
Màn hình phục vụ cho lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường.

"Mình thực sự vô cùng hào hứng luôn, vì đây là lần đầu tiên trường tổ chức sự kiện lớn và đầu tư lớn vậy. Trùng vào dịp Việt Nam thi đấu nữa, xem màn hình led lớn như này thực sự rất đã con mắt", cô bạn vui vẻ nói thêm.

Ngay khi câu chuyện này xuất hiện, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là ngôi trường có thầy cô tâm lý nhất năm. Bởi lẽ, không phải ở trường nào các thầy cô cũng sẵn sàng sử dụng đạo cụ dùng cho một sự kiện trọng đại để phục vụ nhu cầu giải trí ngoài lề cho học sinh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giàu như UAE: Cầu thủ toàn hàng hiệu, CĐV thi nhau ném vàng xuống sân​

 
Thầy cô chiếu bóng đá cho học sinh xem.
Thầy cô chiếu bóng đá cho học sinh xem.

Ghen tị vì ngôi trường có thầy cô quá tâm lý

Dưới bài đăng do bạn Nhật Thanh chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng cũng như các cô cậu học trò đã vào để lại bình luận. Theo đó, những cư dân mạng qua tuổi đi học thì tỏ ra ghen tị vì ngày xưa thầy cô của mình không được tâm lý như vậy.

Còn những cô cậu đang trong tuổi đi học lại muốn xin thông tin trường để chuyển đến học. Chỉ không lâu sau khi xuất hiện, dưới bài đăng đã có hàng nghìn lượt bình luận cũng như bày tỏ cảm xúc.

"Lại là câu chuyện ở trường người ta, còn ngày xưa trường mình thì... các thầy cô bảo học xong rồi muốn về nhà xem gì thì xem".

"Ngày xưa cả lớp xin về xem đá bóng mà cô gái còn quát cho trận ấy, giờ nhìn thầy cô trường này thấy sao mà ghen tị quá".

"Cho mình xin thông tin trường được không, mình thực sự là muốn chuyển vào đi học rồi".

"Ngày trước có bóng đá thầy trò trong lớp cũng cùng nhau xem đấy, hồi đó vui quá".

"Giống trường mình ngày xưa ghê, nhưng không có màn hình led khổng lồ mà xem bằng máy chiếu cơ. Nghĩ lại thì chắc là do tiết của thầy và thầy cũng mê bóng đá".

"Các thầy cô tâm lý quá, mở luôn xem vừa test thử màn hình lại vừa cổ vũ cho đội nhà, một công đôi việc còn gì".

"Thế này mới là ngôi trường số 1 chứ, tôi mà trẻ ra chục tuổi chắc cũng sẽ kiên quyết đòi theo học trường này thôi. Thầy cô tâm lý quá!".

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau 2 tháng gia nhập CLB Herenveen, Văn Hậu có tốc độ vượt Văn Toàn​

 
Tiến Linh lập công tạo chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam khiến cả nước vui mừng.
Tiến Linh lập công tạo chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam khiến cả nước vui mừng.

Cùng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, những màn cổ vũ của các cổ động viên trên khắp cả nước cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Hiện tại, sự tâm lý của các thầy cô ở ngôi trường THPT tại Bình Thuận này vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin giới trẻ mới tại YAN nhé!

Ảnh: Nhật Thanh

Có rất nhiều ngôi trường khiến học sinh phải mê mẩn nhiều khi là vì thấy cô tâm lý, có lúc lại do kiến trúc quá đẹp: 

Ngôi trường nhà người ta khiến học sinh nào cũng "mê" vì như khách sạn

Trường học tưởng chừng như là nỗi ám ảnh đối với rất nhiều người, thế nhưng hiện nay nhiều ngôi trường đã biết cách thay đổi để thu hút học sinh. Mới đây, những hình ảnh về một ngôi trường được nhiều người ví giống như khách sạn cao cấp đã khiến đông đảo cộng đồng mạng phải xôn xao bàn tán. 

Được biết, đây chính là kiến trúc của toà nhà thuộc Đại học Duy Tân ở thành phố Đà Nẵng...  >>> ĐỌC THÊM!