Trương Ngọc Ánh khoe giọng cùng dàn hot boy trong nhạc phim "Truy Sát"

29/04/2016, 17:06 GMT+07:00

Chỉ sau 3 ngày giới thiệu bản audio “This is my life” ca khúc trong "Truy sát" của Trương Ngọc Ánh lập tức “làm mưa làm gió” .

Chỉ sau 3 ngày giới thiệu bản audio “This is my life” ca khúc trong "Truy sát" của Trương Ngọc Ánh lập tức “làm mưa làm gió” trên các kênh trực tuyến.

Trương Ngọc Ánh khoe giọng cùng dàn hot boy trong nhạc phim "Truy Sát"

Trương Ngọc Ánh và ê kíp thực hiện bộ phim "Truy sát" vừa trình làng MV nhạc phim có tựa đề “This is my life”. Đây chính là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành riêng cho dự án phim hành động "Truy sát".

Ca khúc này do ca sĩ Trọng Hiếu Idol, rapper Phúc Bồ cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh thể hiện và đạt hơn 1 triệu lượt nghe chỉ sau 3 ngày giới thiệu bản audio trên một trang nghe nhạc trực tuyến. Với MV nhạc phim "Truy sát", khán giả được mãn nhãn với màn vũ đạo đẹp mắt, lôi cuốn của Trương Ngọc Ánh, Trọng Hiếu Idol, Cường Seven, Phúc Bồ...

Trương Ngọc Ánh khoe giọng cùng dàn hot boy trong nhạc phim "Truy Sát"

Bộ phim "Truy sát" kể về cuộc chiến gay cấn giữa một bên là các chiến sĩ công an mà đại diện là nữ thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh), sếp của cô là Minh (Vĩnh Thụy), và bên kia là băng đảng khét tiếng của ông trùm Lộc Sói (Lamou Vissay). Khi tới giám sát một cuộc đấu giá mờ ám, An An phát hiện ra kẻ có ý định đánh cắp báu vật quốc gia và không may giết chết hắn.

Không ngờ đó là em rể của Lộc Sói. Để trả thù cho em rể, Lộc Sói và em gái Phượng Lửa (Maria Trần) quyết tâm truy sát An An. Cuộc đấu tranh giữa Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy và băng Sói ngày càng khốc liệt với những cuộc truy đuổi một mất một còn và thủ đoạn tinh vi của bọn tội phạm. Cách duy nhất để An An thoát khỏi cái chết và giải thoát cho em trai bị bắt cóc là cô phải tìm ra kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau các hoạt động mờ ám của băng Lộc Sói.

Trương Ngọc Ánh khoe giọng cùng dàn hot boy trong nhạc phim "Truy Sát"

“Truy sát” không chỉ mang đến những pha hành động đẹp mắt, những màn đối đầu quyết liệt hay cuộc truy đuổi nghẹt thở giữa hai phe Thiện – Ác, mà lồng vào đó còn là câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu thương gia đình, tình cảm và sự quan tâm của người chị gái An An dành cho em trai Bình của mình.

Chim se "sẻ" - Theo thegioitre.vn