Trương Ngọc Ánh khoe bạn diễn mới trong phim Hương Ga

29/11/2013, 13:46 GMT+07:00

Đêm qua, Trương Ngọc Ánh xuất hiện cùng bạn diễn mới của mình trong bộ phim "Hương Ga" sẽ được bấm máy ngày 6/12/2013.

Đêm qua, Trương Ngọc Ánh xuất hiện cùng bạn diễn mới của mình trong bộ phim "Hương Ga" sẽ được bấm máy ngày 6/12/2013. 

Đó là diễn viên Kim Lý, một nghệ sỹ gốc Việt từng được khán giả nước ngoài biết tới qua một số phim như "Antiviral" (2012) và "The Boy Who Smells like Fish" (2013). 

Kim Lý sẽ đóng vai nam chính bên cạnh Trương Ngọc Ánh. Bộ phim sẽ có sự tham gia của Chi Bảo, Harry Lu, Chi Pu… Phim sẽ được quay tại Nam Định, Hạ Long, Hà Nội và TPHCM, do đạo diễn Cường Ngô thực hiện. 

Kim Lý cho biết, anh rất vui khi được trở về Việt Nam tham dự bộ phim này và được xuất hiện cùng Trương Ngọc Ánh. Cả hai nghệ sỹ đang ráo riết tập những cảnh đánh võ để có thể vào phim. "Hương Ga" là bộ phim về tình người và sự nghiệt ngã trong thế giới giang hồ, với sự khốc liệt của cuộc sống đã đẩy một cô gái đẹp phải trở thành một nữ sát thủ máu lạnh. Phim được viết trên một hiện thực có thật, đã từng gây xôn xao dư luận trong một thời gian dài và được nhà văn Nguyễn Đình Tú hư cấu thành tiểu thuyết "Phiên bản" và Cường Ngô chuyển thể kịch bản thành "Hương Ga"… Bộ phim sẽ có buổi lễ ra mắt trọng thể tại TPHCM với giới truyền thông.

 

Cặp đôi Văn Mai Hương - Lê Hiếu cũng xuất hiện tại Elle Show tối qua và gây được chú ý. Văn Mai Hương với đầm dài màu hồng phấn của nhà thiết kế Phương My Lê Hiếu trong bộ vest được thiết kế riêng. Họ luôn tay trong tay và chăm sóc nhau rất chu đáo. Văn Mai Hương đang ráo riết cho dự án mới cùng ca sỹ Trúc Nhân The Voice, đồng thời cô cũng vừa thu âm xong sountrack của bộ phim "Cô dâu đại chiến", đây là một ca khúc độc đáo do diễn viên Khương Ngọc sáng tác. 

CTV - Hà Hoàng (Theo YANTV)