Trương Nam Thành 'hợp rơ' với bạn cùng phòng

21/11/2012, 14:08 GMT+07:00

Chiều qua (20/11) Trương Nam Thành đã tham gia vào một cuộc phòng vấn ngắn của Mr. World xoay quanh trải nghiệm của anh khi có mặt tại Mr World.

Chiều qua (20/11) Trương Nam Thành đã tham gia vào một cuộc phòng vấn ngắn của Ban tổ chức Mr. World 2012 xoay quanh trải nghiệm của anh khi có mặt tại cuộc thi. Trong cuộc trò chuyện này, Nam Thành cũng đã hé lộ nhiều thông tin thú vị về người bạn cùng phòng đến từ Peru qua 11 ngày sống chung.


	
	Trương Nam Thành đại diện Việt Nam tham gia Mr. World 2012 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành đại diện Việt Nam tham gia Mr. World 2012

- Đến giờ này, cuộc thi Mr World đã cho bạn những gì?

Tôi rất hạnh phúc vì được đại diện cho đất nước của mình có mặt ở đây, tham gia cuộc thi này. Tôi rất ấn tượng với tinh thần đoàn kết của cả nhóm, với rất nhiều người đến từ nhiều nước khác nhau nhưng vẫn có thể hòa đồng với nhau dễ dàng. Những thử thách thật sự rất khó, nhưng phần thưởng và các hoạt động lại rất vui. Dù đây là một cuộc thi, nhưng tất cả mọi người đều rất thoải mái với nhau và gần như không có áp lực gì cả. Tuy nhiên, vòng chung kết cũng đã cận kề nên mọi người đã bắt đầu hoạt động chăm chỉ hơn để đạt kết quả tốt nhất. Đối với tôi Mr World gần như đã trở thành một gia đình lớn. Tôi cũng rất thích khí hậu tại Anh, mát mẻ hơn Việt Nam rất nhiều và rất tuyệt.

Trương Nam Thành trong buổi ghi hình phỏng vấn

- Anh có thể chia sẻ gì về người bạn cùng phòng của mình?

Tôi biết là anh ấy rất thích đến phòng tập thể hình. Mỗi sáng chúng tôi cùng đến đó trước khi ăn sáng. Anh ấy cũng có gu ăn mặc rất tuyệt. Ngày hôm kia, khi tôi đang chuẩn bị trang phục của mình, anh ấy đã giúp tôi chọn cà vạt phù hợp nhất. Bạn cùng phòng này cũng rất tốt vì luôn cổ vũ và tin vào những khả năng của tôi. Anh ấy cũng rất sẵn lòng giúp đỡ tôi nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.


	
	Trương Nam Thành chụp ảnh cùng người bạn cùng phòng - thí sinh đại diện cho Peru - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành chụp ảnh cùng người bạn cùng phòng - thí sinh đại diện cho Peru

- Ai là người giữ điều khiển của TV trong phòng?

Chúng tôi có gu khác tương đồng về âm nhạc. Chúng tôi đều thích nhạc nhẹ và pop hiện đại. Chúng tôi chia sẻ và lắng nghe âm nhạc của nhau.

- Anh làm gì ở London trong thời gian rảnh rỗi?

Tôi dành cả ngày để đi thăm thú đây đó, mua sắm quà lưu niệm cho bạn bè và gia đình ở Mỹ và cả Việt Nam. Tôi đã chất đầy một vali toàn quà lưu niệm, đâu đó chừng 25 kg. Tôi cũng chụp rất nhiều ảnh mà mọi người có thể thấy được trên trang Facebook của tôi. Tôi nghĩ London rất đẹp, và tôi yêu thích lịch sử lâu đời của thành phố này. Tôi cũng đã xem chương trình We Will Rock You, thật là tuyệt.


	
	Trương Nam Thành trong trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ 'Thánh Gióng' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Nam Thành trong trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ 'Thánh Gióng'

- Anh mong đợi gì ở đêm chung kết?

Chỉ còn 4 ngày nữa là đến đêm chung kết, tôi cảm thấy rất phấn khích và tự tin sẽ làm đất nước của tôi tự hào. Tôi sẽ làm hết sức mình vì những người ủng hộ tôi ở quê nhà. Nếu không chiến thắng tôi sẽ thất vọng lắm nhưng tôi cảm nhận được rằng có mặt ở đây với tôi đã là một chiến thằng. Ít nhất tôi đã có một chuyến du lịch quá tuyệt vời. Tôi đã được thấy rất nhiều điều kỳ diệu và đã cố hết sức mình trong những thử thách. Tôi cũng kết bạn được với rất nhiều người trên thế giới.

CTV - BO (theo Mr World)