Trương Kiều Diễm tung teaser tái xuất Vpop, quyết tâm từ bỏ mác “bản sao Mỹ Tâm"

19/09/2018, 20:00 GMT+07:00

Trương Kiều Diễm tung teaser nhá hàng MV mới "Thư từ người yêu cũ" đầy khó hiểu, đánh dấu sự trở lại Vpop cùng quyết tâm thoát khỏi mác "bản sao Mỹ Tâm".

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng trong làng nhạc Việt, Trương Kiều Diễm đã rục rịch quay trở lại cùng với teaser MV "Thư từ người thương cũ" đầy khó hiểu. Lần trở lại này nữ ca sĩ khẳng định sẽ thoát khỏi cái mác "bản sao Mỹ Tâm" và thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình.


Trương Kiều Diễm rục rịch trở lại Vpop. 
Trương Kiều Diễm rục rịch trở lại Vpop. 

Mới đây, Trương Kiều Diễm đã tung teaser nhá hàng cho MV comeback sắp tới với tựa đề Thư từ người thương cũ sau thời gian dài im ắng. Chỉ với 16 giây, đoạn teaser của Trương Kiều Diễm khiến người xem khó hiểu vì không biết điều gì đang xảy ra. Sự xuất hiện của một người con trai, hai người con gái trong cùng một khung hình, kèm lời đề tựa: “Có bao giờ anh bỏ mặc em đâu” tạo nên câu hỏi lớn cho người xem về nội dung sẽ được xây dựng trong MV.

Trương Kiều Diễm tung teaser tái xuất Vpop, quyết tâm từ bỏ mác “bản sao Mỹ Tâm


Thư từ người thương cũ sẽ là MV mở đầu cho dự án âm nhạc sắp tới cả nữ ca sĩ.
Thư từ người thương cũ sẽ là MV mở đầu cho dự án âm nhạc sắp tới cả nữ ca sĩ.

Theo hé lộ của Trương Kiều Diễm, Thư từ người thương cũ là một ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ viết về chuyện tình có thật cách đây 10 năm do quản lý của cô sáng tác, phối hợp với ê-kíp Hàn Quốc để hoàn thiện toàn bộ phần âm nhạc. Đối với Trương Kiều Diễm, Thư từ người thương cũ là sự phá cách lớn của cô trong con đường âm nhạc cũng chính là sự nhượng bộ lớn nhất của cô khi hát nhạc do người khác sáng tác.


Trương Kiều Diễm quyết tâm thoát khỏi cái mác "bản sao Mỹ Tâm".
Trương Kiều Diễm quyết tâm thoát khỏi cái mác "bản sao Mỹ Tâm".

Thư từ người thương cũ là ca khúc nhẹ nhàng, giai điệu dễ nghe, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng mong đợi của Trương Kiều Diễm trong lần tái xuất này. Đây cũng sẽ là MV mở màn cho loạt dự án âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ với quyết tâm thoát khỏi cái mác "bản sao Mỹ Tâm", khẳng định hình ảnh âm nhạc riêng biệt của chính mình. MV Thư từ người thương cũ sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 22/9 tới.


Cô đang bắt đầu chặng đường khẳng định cá tính âm nhạc của riêng mình.
Cô đang bắt đầu chặng đường khẳng định cá tính âm nhạc của riêng mình.

Trương Kiều Diễm luôn bị khán giả gọi là "bản sao Mỹ Tâm", điều này khiến cho chính bản thân cô trong lòng khán giả bị mờ nhạt. Dự án âm nhạc trở lại lần này hi vọng sẽ giúp cô thoát khỏi danh xưng ấy, khẳng định được con đường âm nhạc của riêng mình. Thư từ người thương cũ cũng được mong đợi sẽ mang đến cho Trương Kiều Diễm nhiều bức phá và thành công hơn.

Ảnh: Tổng hợp