Trường Giang tức giận, bỏ diễn khi bị ném chai nước lên sân khấu

"Đi vô, không diễn nữa!" - Trường Giang bức xúc vì bị ném chai nước lên sân khấu.

Nam nghệ sĩ tỏ vẻ tức giận và đi thẳng vào trong cánh gà, không tiếp tục biểu diễn nữa.

Mới đây, cư dân mạng nhanh chóng truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại sự việc Trường Giang tức giận đến mức không tiếp tục diễn mà đi thẳng vào trong cánh gà. Cụ thể, đây là một đêm diễn của nam nghệ sĩ hài được diễn ra vào tối qua (8/2) tại Tây Ninh.

Trường Giang tức giận, bỏ diễn khi bị ném chai nước lên sân khấu

Được biết, trong lúc đang diễn thì khán giả liên tục lên tặng hoa khiến bạn trai Nhã Phương không thể tập trung được. Anh đã nhờ đến lực lượng bảo vệ để can thiệp nhưng mọi người vẫn nối tiếp nhau lên sân khấu. Bỗng nhiên lúc đó, có một khán giả quăng chai nước lên sân khấu, ngay chỗ Trường Giang đang đứng. Nam nghệ sĩ cảm thấy xúc phạm khi khán giả tại nơi đây không có sự tôn trọng người nghệ sĩ. Trường Giang tức giận: “Đi vô! Không diễn nữa”. Hành động của Trường Giang khiến MC và khán giả vô cùng bất ngờ. Anh cũng nói thêm: “Em rất yêu thương khán giả Tây Ninh nhưng chọi chai lên sân khấu như vậy thì diễn gì nữa.

Tuy nhiên, theo những khán giả có mặt tối qua thì hành động ném chai lên sân khấu không dành cho Trường Giang mà cho những khán giả quá khích cứ lên sân khấu tặng hoa, làm gián đoạn buổi biểu diễn.

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt bị ném vật lạ lên sân khấu trong khi đang biểu diễn. Hành động này thể hiện sự kém văn hóa của khán giả và cần được sửa đổi ngay lập tức để thể hiện sự tôn trọng giữa khán giả và những nghệ sĩ đứng trên sân khấu.

Trường Giang từng bị đuổi do... không có khiếu hài hước

Trường Giang đã làm gì khiến Tóc Tiên và Hoài Linh cười không ngớt?

Quá khứ không ngờ của Trường Giang trước khi nổi tiếng