Thí sinh bị Trường Giang "mắng" chỉ "ngụy biện cho cái dở"

13/07/2016, 12:15 GMT+07:00

Trường Giang chia sẻ: "Em chỉ ngụy biện cho cái dở của mình. Có thể em nghĩ anh Thịnh sẽ không chọn em nên mới hành động thế.

Nam thí sinh từng lấy nước mắt khán giả với hình tượng người cha cần cù, tảo tần lo cho con cháu – Thanh Phong đã quay trở lại sàn đấu bằng tiết mục được chuyển thể từ vở cải lương "Tình anh bán chiếu". Trong tạo hình nữ giới, Thanh Phong tự tin tung hứng cùng các bạn diễn. Điểm đặc biệt của tiết mục này là Thanh Phong cùng bạn diễn thi nhau ca cải lương.

Thí sinh bị Trường Giang

Nhận xét về Thanh Phong, Đức Thịnh bày tỏ rằng ban đầu khi mới xem tiểu phẩm này, anh đã có ý định góp ý chỉnh sửa. Tuy nhiên, thấy Thanh Phong và các bạn diễn tập luyện quá cực nhọc, Đức Thịnh đành thôi. Đức Thịnh cũng chia sẻ, Thanh Phong đã nói: "Giờ mà anh kêu em đổi nữa là em xỉu", câu nói này khiến nam huấn luyện viên chùn lòng. Anh muốn Thanh Phong tốt hơn nhưng lại không dám chỉnh sửa, vì sợ sau khi chỉnh sửa sẽ khiến thí sinh của mình lâm vào tình thế khó khăn hơn.

Thí sinh bị Trường Giang

Ngay sau đó, Thanh Phong đáp lại Đức Thịnh rằng anh đi thi với tâm lí thoải mái. Anh tự lượng sức mình, không dám đặt hi vọng cao hơn. Trấn Thành – Trường Giang lập tức phản bác lại để bảo vệ Đức Thịnh, Trường Giang chia sẻ: "Em chỉ ngụy biện cho cái dở của mình. Có thể em nghĩ anh Thịnh sẽ không chọn em nên mới hành động thế. Các anh chị ở đây đều làm nghề hơn 10 năm. Anh Thịnh biết rõ từng người, điểm mạnh và điểm yếu của từng người. Như thí sinh đội anh, dù bị loại vẫn vui vẻ, sẵn lòng quay trở lại làm phụ diễn".

Thí sinh bị Trường Giang

Nguồn video: htv.com.vn

Doll - Theo htv.com.vn