Trường Giang "chơi lầy" gọi điện thoại cho 3 người yêu cũ của Bùi Anh Tuấn

Chỉ để xác minh xem Bùi Anh Tuấn có từng nói xấu mình hay không, Trường Giang đã gọi hẳn cho Lily Luta, Cao Mỹ Kim và Hương Tràm để xác minh

Những phân cảnh mới nhất trong "Ơn giời cậu đây rồi!" tuần này khiến khán giả vô cùng thích thú. Theo đó, khách mời Bùi Anh Tuấn đã bị trưởng phòng Trường Giang chơi "chiêu cuối" là gọi điện loại lần lượt cho Lily Luta, Cao Mỹ Kim và Hương Tràm để xác minh Bùi Anh Tuấn có nói xấu mình hay không. Tình huống dở khóc dở cười khiến Bùi Anh Tuấn vừa ngại ngùng vừa đáng yêu khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Hương Tràm cũng là một trong những HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017.

  • Tên: Phạm Thị Hương Tràm
  • Năm sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1m59
  • Nghề nghiệp: ca sĩ

Đọc sai tên Hà Anh Tuấn mà còn ngoan cố, Trường Giang bị Thanh Hằng dọa gọi Nhã Phương và Đức Phúc

Bộ ba "Anh trai mưa" khủng nhất hệ mặt trời cất tiếng hát: Quốc Thiên, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol

Thì ra, đây là lý do khiến 5 năm qua Bùi Anh Tuấn gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống

Bùi Anh Tuấn

người yêu cũ

Lily Luta

Cao Mỹ Kim

Hương Tràm