Trường Giang "nhái" giọng hát Mr Đàm khiến fans thích thú

08/02/2017, 07:00 GMT+07:00

Trường Giang “nhái” giọng hát lẫn phong cách biểu diễn của Mr. Đàm giữa nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

Trường Giang khiến người xem không thể nhịn được cười khi hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng.

Chiều ngày mùng 10 Tết Đinh Dậu, chọn thời điểm khách đến viếng thưa thớt so với những ngày đầu năm, Trường Giang đã dành thời gian xuống thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Không chỉ đến thắp nhang, khấn vái các vị thần mà anh còn phụ nam danh hài cho cá ăn.


Vốn là người hài hước nên Trường Giang đã pha trò khi thể hiện giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Bạn trai Nhã Phương thể hiện tinh thần rất Mr. Đàm qua hai ca khúc Đêm lang thang và Xuân yêu thương từ trữ tình đến sôi động.
Vốn là người hài hước nên Trường Giang đã pha trò khi thể hiện giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng. Bạn trai Nhã Phương thể hiện tinh thần rất Mr. Đàm qua hai ca khúc Đêm lang thangXuân yêu thương từ trữ tình đến sôi động.


Trường Giang cũng là một fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng.
Trường Giang cũng là một fan ruột của Đàm Vĩnh Hưng.

Sự dí dỏm và nhiệt tình của anh khiến Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và những người chứng kiến “cười tít mắt”. Đoạn clip được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân của anh đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Đây không phải là lần đầu tiên bạn trai Nhã Phương “nhái” giọng hát lẫn phong cách của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đây, Trường Giang cũng hay hóa thân thành “Ông hoàng nhạc Việt” trong các tiểu phẩm hài của mình.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

S.T - Theo Thethaovanhoa.vn