Trường Giang: "Ngày xưa không có tiền về quê ăn Tết, ba phải cho 300 nghìn ăn cơm"

04/02/2019, 15:50 GMT+07:00

Nam danh hài xứ Quảng - Trường Giang xúc động khi kể về thời gian khó khăn khi không có tiền, bố phải cho 300 nghìn tiền ăn cơm sau khi về nhà ăn Tết.

Trường Giang đã bất ngờ trải lòng mình về một cái Tết cách đây 6 năm mà anh từng trắng tay, phải làm lụng vất vả đến quên cả gia đình. Khi bố bắt về đón Tết cùng gia đình thì hối hận đã về trễ, bố bệnh. 

Tối qua (2/2), tập 5 chương trình Ô hay gì thế này đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tuy nhiên với số đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi với các khách mời: cặp đôi Châu Bùi - Decao, ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng "người tình màn ảnh" của Hari Won - Tuấn Trần.

Vì là số đặc biệt nên các các câu chuyện và thử thách đều có liên quan đến những kỉ niệm ngày Tết. Trong chương trình, danh hài xứ Quảng - Trường Giang đã bất ngờ trải lòng mình về một cái Tết cách đây 6 năm mà anh từng trắng tay, phải làm lụng vất vả đến quên cả gia đình.

Trường Giang:

Như thường lệ, mở đầu chương trình là màn giới thiệu của các khách mời. Vì đây là chương trình cuối năm nên Hari Won có gửi lời chúc tới khán giả theo yêu cầu của Trường Giang. Cô nói: "Năm nay là năm con heo vàng, tôi chúc mọi người đẻ được thật nhiều con trong năm nay để có phước và sung sướng hơn". Trường Giang nghe vậy liền nhắc: "Đẻ một tới hai con thôi để còn nuôi dạy cho tốt. Với lại một năm sao đẻ được nhiều con?".


Clip: Trường Giang xúc động chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết.

Thế nhưng, sau đó nam nghệ sĩ hỏi Thúy Ngân: "Chỉ có vài ngày nữa là tới Tết, em có về quê không?". Nhận được câu trả lời: "Sẽ về nhà khi xong việc" của Thuý Ngân, Trường Giang bồi hồi chia sẻ: "Đôi khi, chúng cứ nghĩ phải kiếm nhiều tiền để lo cho cha mẹ một tương lai hạnh phúc hơn nhưng không phải. Ba mẹ không cần xài tiền của chúng ta. Ba mẹ chỉ cần chúng ta bình an, khỏe mạnh xuất hiện trước mặt họ".


Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang chia sẻ về quá khứ nghèo khổ, không có tiền về quê ăn Tết.


Nhớ lại nam danh hài xúc động kể: "Ngày đầu tiên tôi lên Sài Gòn làm, không có tiền nên không dám về quê ăn Tết, ba mới nhắn lên hỏi sao không về và nói: "Về đi, bố cho con 300 ngàn đem lên Sài Gòn ăn cơm".  Lúc đó, tôi về ngay lập tức và thấy bố đang bệnh. Tôi vô cùng hối hận. Gia đình đâu cần tiền tôi đem về đâu, chỉ cần tôi về với sức khỏe là vui rồi. Đôi khi, chúng ta phải ngồi nhìn lại. Thời gian của người lớn ít dần theo từng ngày, cần phải quý trọng nó".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhớ lại nam danh hài xúc động kể: "Ngày đầu tiên tôi lên Sài Gòn làm, không có tiền nên không dám về quê ăn Tết, ba mới nhắn lên hỏi sao không về và nói: "Về đi, bố cho con 300 ngàn đem lên Sài Gòn ăn cơm".  Lúc đó, tôi về ngay lập tức và thấy bố đang bệnh. Tôi vô cùng hối hận. Gia đình đâu cần tiền tôi đem về đâu, chỉ cần tôi về với sức khỏe là vui rồi. Đôi khi, chúng ta phải ngồi nhìn lại. Thời gian của người lớn ít dần theo từng ngày, cần phải quý trọng nó". 


Nghe những chia sẻ của Trường Giang, các nghệ sĩ trong chương trình cũng bồi hổi kể câu chuyện của mình. Đại Nghĩa cũng có những nỗi niềm riêng khi mẹ mình chỉ có thể gặp con trên TV. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghe những chia sẻ của Trường Giang, các nghệ sĩ trong chương trình cũng bồi hổi kể câu chuyện của mình. Đại Nghĩa cũng có những nỗi niềm riêng khi mẹ mình chỉ có thể gặp con trên TV.

"Với tôi, việc về thăm nhà là một điều vô cùng xa vời. Ban đầu tôi cảm thấy rất buồn vì không thể như bao người. Hiếm hoi lắm gia đình mới có thể thu xếp công việc ở nước ngoài về gặp tôi.  Ngay tại lúc này đây, mẹ tôi đang ở Việt Nam nhưng tôi vẫn chưa về thăm mẹ được. Còn bố tôi thì mất rồi. Mẹ mới nói: "Từ bữa tôi về tới giờ chẳng gặp được thằng Nghĩa, chỉ thấy nó trên tivi. Những người làm bố làm mẹ chỉ mong muốn được ở gần con cái thôi, chẳng mong gì hơn". 


Ngay sau đó Trường Giang mới nói: "Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết, ba phải cho 300 nghìn ăn cơm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó Trường Giang mới nói: "Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết, ba phải cho 300 nghìn ăn cơm".


Hari Won cũng không giấu nổi cảm xúc khi chia sẻ về người ba của mình. Hari Won xúc động khi 2 năm chưa được gặp bố: "Phải 2 năm từ hồi cưới xong tôi chưa được gặp ba. Ba tôi ở bên Hàn Quốc và không về Việt Nam được. Tôi là người thiên về gia đình nên luôn cố gắng sắp xếp công việc để về bên gia đình mỗi dịp lễ tết. Ai cũng nói để lần sau gặp. Tôi ghét câu nói đó kinh khủng. Cuộc sống ai biết trước ngày mai thế nào mà cứ hứa hẹn. Tôi phải cố gắng làm cho gia đình như vậy. Cô muốn làm mọi thứ để mai này không phải hối hận". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won cũng không giấu nổi cảm xúc khi chia sẻ về người ba của mình. Hari Won xúc động khi 2 năm chưa được gặp bố: "Phải 2 năm từ hồi cưới xong tôi chưa được gặp ba. Ba tôi ở bên Hàn Quốc và không về Việt Nam được. Tôi là người thiên về gia đình nên luôn cố gắng sắp xếp công việc để về bên gia đình mỗi dịp lễ tết. Ai cũng nói để lần sau gặp. Tôi ghét câu nói đó kinh khủng. Cuộc sống ai biết trước ngày mai thế nào mà cứ hứa hẹn. Tôi phải cố gắng làm cho gia đình như vậy. Cô muốn làm mọi thứ để mai này không phải hối hận".

Chỉ còn vài tiếng nữa là bước sang năm mới. Nghệ sĩ đã sớm kết thúc để mọi công việc và cùng về nhà đón giao thừa cùng gia đình cho một năm năm mới. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!