Trương Bá Chi sắp khoe người yêu mới với fan

10/04/2013, 08:00 GMT+07:00

Sau gần 2 năm làm bà mẹ đơn thân, cuối cùng Trương Bá Chi cũng tìm được bến đỗ mới cho cuộc đời mình

Từ sau vụ ly hôn với Tạ Đình Phong hồi năm 2011, Trương Bá Chi đã từ chối nhiều lời cầu hôn vì bị tổn thương sau những vụ cãi vã. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng đã tìm được người để mở rộng trái tim mình và từ bỏ cuộc sống cô đơn.

Trương Bá Chi

Sau khi ly hôn với chồng, Trương Bá Chi gần như mất hẳn lòng tin vào chuyện tình cảm. Cô quyết định thu lòng mình lại, dồn hết sự quan tâm cho sự nghiệp và hai cậu con trai là LucasQuintus. Trương Bá Chi rất chăm chỉ nhận vai và sản xuất phim cũng như tham gia các chương trình của Hong Kong lẫn đại lục. Thời gian rảnh rỗi, cô dành để đưa con đi chơi và tận hưởng cuộc sống đơn thân của mình.

Trương Bá Chi
Trương Bá Chi tập nhảy cho một chương trình của đại lục

Dù cuối năm ngoái đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Trương Bá Chi có người tình mới, nhưng cô vẫn bình thản phản bác chuyện hẹn hò. Tuy nhiên gần đây, có thông tin cho rằng Trương Bá Chi sẽ giới thiệu người tình mới của mình với hơn 300 người hâm mộ trong buổi họp mặt mừng sinh nhật thứ 33 của mình.

Trương Bá Chi

24 tháng sau sẽ là ngày Trương Bá Chi tròn 33 tuổi. Trước đây, Trương Bá Chi thường chỉ tổ chức sinh nhật với gia đình, bạn bè và người thân của mình. Tuy nhiên, năm nay là kỷ niệm 15 năm ngày cô bước chân vào ngành giải trí và Trương Bá Chi muốn tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm đặc biệt. Buổi gặp mặt này sẽ là cơ hội để Trương Bá Chi chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và cũng là thời điểm để cô giới thiệu bạn trai mới với những người hâm mộ đã ủng hộ mình suốt thời gian qua.

Trương Bá Chi

Theo nhiều nguồn tin, Trương Bá Chi rất hài lòng về người mới và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định giới thiệu anh với mọi người, việc này cũng chứng tỏ được tầm quan trọng của người đàn ông bí mật trong lòng bà mẹ 2 con. Khi biết được tin, đã có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng, mọi người đều chúc phúc cho cô và nóng lòng được nhìn thấy chàng trai bí ẩn kia.

Tạ Đình Phong
Chồng cũ của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong

Ngày hôm qua, quản lý của Trương Bá Chi cũng thừa nhận chuyện này khi được phóng viên liên hệ. Theo dự kiến, buổi họp mặt sẽ được tổ chức ở Quảng Châu để tạo điều kiện cho các fan Đại Lục tham gia.

CTV - Hạ Âu Thần (iHK)