Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về tin đồn đã bí mật kết hôn 2 năm

Lý Nhã Kỳ xác nhận không hề có chuyện cô và bạn trai đã bí mật kết hôn 2 năm nay. Cô cũng cho hay, mình và bạn trai đã có 8 năm mặn nồng.

Lý Nhã Kỳ xác nhận không hề có chuyện cô và bạn trai đã bí mật kết hôn 2 năm nay. Cô cũng cho hay, mình và bạn trai đã có 8 năm mặn nồng.

Chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ luôn là đề tài gây sự tò mò nơi công chúng, hơn thế nữa việc cô liên tục khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út khiến công chúng hoài nghi cô đã bí mật kết hôn với bạn trai lâu năm. Trước những tin đồn thất thiệt này, “công chúa châu Á” chính thức phủ nhận nghi vấn đã bí mật kết hôn 2 năm nay.


Lý Nhã Kỳ phủ nhận đã bí mật kết hôn 2 năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ phủ nhận đã bí mật kết hôn 2 năm nay.

“Bà chủ kim cương” cho hay: “Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng”.


Lý Nhã Kỳ cho hay cô chưa muốn kết hôn vì muốn phát triển sự nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ cho hay cô chưa muốn kết hôn vì muốn phát triển sự nghiệp.

Lý do chưa kết hôn theo Lý Nhã Kỳ là bởi: “Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới. Tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Vì sau khi lấy chồng Kỳ sẽ làm vai trò mới là “Bà nội trợ siêu đảm đang”, nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện trước. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé”.


Lý Nhã Kỳ khoe chiếc nhẫn kim cương hơn 100 tỷ do bạn trai tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ khoe chiếc nhẫn kim cương hơn 100 tỷ do bạn trai tặng.

Trước đây, mỗi lần được hỏi về bạn trai, cô đều từ chối khéo. Trong một lần hiếm hoi, cựu Đại sứ du lịch tâm sự: “Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được”.

Có thể thấy, với cuộc sống giàu sang, sự nghiệp lừng lẫy và một tấm lòng nhân đạo tuyệt vời thì ai chiếm trọn trái tim của Lý Nhã Kỳ quả là người đàn ông may mắn.


Lý Nhã Kỳ hiếm hoi khoe bạn trai trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ hiếm hoi khoe bạn trai trên trang cá nhân.

Ngoài tình cảm ra, “công chúa châu Á” không phụ thuộc bất cứ điều gì ở bạn trai, tiền bạc, danh vọng, đó đều là những thứ người đẹp sinh năm 1982 đã đầy đủ. Như người ta thường nói, Lý Nhã Kỳ không cần đại gia, bởi cô vốn đã tự làm đại gia của chính mình.

 *Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

S.T - Theo Thathaovanhoa.vn | 28/12/2016