BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến"

“Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến" - trích lời Jisoo khi được hỏi về tương lai hoạt động tại Hoa Kỳ của BLACK PINK.

Mới đây, các thành viên của BLACK PINK đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc ra mắt tại Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BLACK PINK đã trả lời thẳng thắn về việc Mỹ tiến. Khi được hỏi về những sự hợp tác với các hãng thu âm của Mỹ, các thành viên BLACK PINK nói rằng họ muốn tập trung quảng bá ở Hàn Quốc.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Jisoo cho hay cả nhóm đang nỗ lực cho việc hoạt động trong nước, còn việc tấn công thị trường Mỹ thì “chuyện gì đến sẽ đến”.

“Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến. Cho dù trong tương lai BLACK PINK có hoạt động ở Hoa Kỳ hay không thì chúng tôi vẫn sẽ quảng bá một cách năng nổ ở Hàn. Không ai nói trước được điều gì về việc Mỹ tiến, nếu có, chúng tôi vui vì điều đó, nhưng giờ việc quan trọng trước mắt vẫn là sự nghiệp tại Hàn Quốc” - Jisoo trả lời phóng viên.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Jennie cũng tán thành với Jisoo, tương lai quan trọng, nhưng vẫn phải trân quý hiện tại và nỗ lực hết mình cho những gì đang có.

Jennie chia sẻ: “Tôi muốn tập trung vào hiện tại thay vì nghĩ quá nhiều đến tương lai Mỹ tiến. Là tương lai thì có thể xảy ra hoặc không, nên những gì đang diễn ra mới là thứ cần chúng tôi đặt hết tâm sức vào. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành từng bước một”.

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

Những câu trả lời này đã cho thấy cách sống của các thành viên BLACK PINK. Thay vì đặt quá nhiều sự chú ý vào tương lai, họ cố gắng trân trọng hiện tại và tận hưởng cuộc sống.

“Chúng tôi cố tình không đặt mục tiêu cụ thể. Tôi cảm thấy khi chúng tôi đạt được mục tiêu đó, chúng tôi sẽ phải suy nghĩ về những điều tiếp theo. Thay vì lo lắng về tương lai, tôi nghĩ tốt hơn là nên làm việc chăm chỉ cho hiện tại” - Jisoo

BLACK PINK: “Chúng tôi không trở thành một nhóm nhạc để Mỹ tiến

"Mỗi ngày tôi đều cảm thấy vui vẻ và biết ơn. Tôi mơ ước một tương lai tươi sáng nhưng tôi cũng không muốn lỡ mất bất kỳ một sự hạnh phúc hiện giờ đang có” - Jennie trải lòng.

Chẳng có gì là chắc chắn về vấn đề Mỹ tiến của BLACK PINK, cho nên chúng ta cứ vẫn là nên giữ một thái độ tích cực "sống cho hiện tại" như những cô gái Hắc Hường thôi.

Fan tin rằng Kpop thật may mắn khi có girl group đẹp đều và thần thái siêu mẫu như BLACKPINK

Black Pink khoe "eo con kiến" khi trình diễn "DDu-Du DDu-Du" tại Music Core khiến fan ngây ngất

Tuần lễ của các cô gái: Bolbbalgan4 và BLACKPINK thay nhau thống trị BXH Gaon

BLACKPINK

Mỹ tiến

tương lai

Kế hoạch

Câu hỏi khi đặt ra khiến ai cũng băn khoăn, nêu ra quan điểm của mình "Liệu nhiều tiền có hạnh phúc?"

Sao Việt Mạc Văn Khoa 8 giờ trước

Mạc Văn Khoa đã có quá khứ nghèo khổ tự ti về ngoại hình, rớt trường Sân khấu, từng đi chở gạch và những sóng gió liên tục bủa vây trước khi anh có ngày hôm nay

Khám phá Ngắm nhà đẹp 8 giờ trước

Nhìn từ xa, ngôi nhà như một chiếc lồng khổng lồ và mỗi khi lên đèn, không gian này còn lung linh hơn rất nhiều lần nữa.

Cả đêm không thấy con gái về, gia đình ông Tỉnh đã liên hệ với nhiều nơi nhưng không tìm được, điện thoại hai con lại khóa máy nên ông rất lo lắng.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Cuộc thi Người đẹp chuyển giới Miss International Queen 2019 đang gây tranh cãi khi năm nay chỉ có hơn 21 thí sinh tham dự.

Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở nên nổi như cồn và thành chủ đề bàn tán gây trang cãi của cư dân mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Khi chứng kiến cuộc "đấu khẩu" của người hâm mộ trên mạng xã hội, H'Hen Niê đăng thông điệp riêng gửi đến cộng đồng hâm mộ.

NSX Running Man bản Việt đã lên tiếng khi bị cho là dàn cast không đủ tầm với Running Man Hàn Quốc.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Sở hữu nước da trắng, gương mặt điển trai, người yêu 5 năm của BB Trần còn khiến cư dân mạng xuýt xoa với phong cách thời trang "chất lừ" như Hàn Quốc.

Trước phiên tòa xét xử chiều ngày 21/2 về vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê, cuối cùng HĐXX cũng đã có cái kết hợp lý cho 4 người con chung của cả hai.

Xã hội Lịch sử 11 giờ trước

Kể lại cuộc sống chốn hậu cung ngày xưa, trong lòng cụ Dinh hòa lẫn biết bao cảm xúc bồi hồi xen lẫn xúc động.

Xã hội Lòng lợn bẩn 11 giờ trước

Chắc hẳn sau khi biết được những hình ảnh này, mỗi người sẽ đều có cảm giác dè chừng khi ăn lòng lợn hay thịt lợn có chứa nang sán. 

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Hai ngày qua, những chủ đề liên quan đến tiền đều nhanh chóng gây sự chú ý của mọi người. Câu chuyện này bắt đầu từ vụ án vợ chồng vua cà phê.

X Ðóng