Vụ vợ phân xác chồng phi tang: Trước khi chết nạn nhân thều thào "Trời ơi, xin đừng giết tôi"

Người hàng xóm cho biết, khuya anh có đi ngang qua và nghe tiếng thở ông Tú thều thào "trời ơi, trời ơi..., xin đừng giết tôi…".

Một người ở chung dãy trọ với đôi vợ chồng cho biết, khuya anh có đi ngang qua và nghe tiếng thở ông Tú thều thào "trời ơi, trời ơi..., xin đừng giết tôi…". Nghĩ là ông Tú say nói nhảm nên anh đi thẳng về phòng ngủ. Tới khi bắt bà Diễm thì anh mới rõ sự tình.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang, trú TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là ông Trần Thanh Tú (SN 1980, ngụ tỉnh Sóc Trăng, trú TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) chồng của bà Diễm.


Đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm.
Đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 16-12, một công nhân vệ sinh môi trường tá hỏa phát hiện đầu một người đàn ông đựng trong túi nilông tại TXThuận An, Bình Dương nên đã hô hoán và báo công an.


Đầu người được phát hiện trong thùng rác.
Đầu người được phát hiện trong thùng rác.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương cùng Công an TX.Thuận An nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ việc.

Tối ngày 17/12, nhiều người dân trên đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện nhiều túi nilông chứa vật nghi là cơ thể người được giấu trong thùng rác trước một dãy trọ. Khu vực này cách hiện trường nơi phát hiện chiếc đầu người ngày 16/12 khoảng 1km. Người dân đã hô hoán và trình báo công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an xác định có 6 túi nilông màu đen vứt trong thùng rác chứa nhiều phần cơ thể là của người, không có phần đầu.

Bằng nghiệp vụ, ngay trong đêm 17/12 và rạng sáng 18/12, Công an xác định danh tính của nạn nhân bị sát hại là ông Tú. Quá trình điều tra, Công an đã mời vợ của ông Tú lên làm việc là bà Diễm vợ ông Tú.

Tại cơ quan Diễm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Diễm tỏ ra khá bình tỉnh khai báo rành rọt về quá trình phạm tội của mình. Cán bộ lấy lời khai của không khỏi bất ngờ trước lời khai của Diễm.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Diễm khai cả 2 vợ chồng sinh sống ở gần 10 năm tại dãy trọ thuộc khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao. Cả 2 đều làm chung một công ty. Hai vợ chồng có 2 người con nhưng do kinh tế khó khăn nên đã gửi về quê để người thân chăm sóc.

Trong lúc đánh vợ, Tú đã dùng con dao bầu để chém nhưng Diễm tránh được và giật được con dao, đồng thời dùng chính con dao đó chém trúng vào vùng cổ Tú. Sau khi bị chém, Tú vật ngã Diễm xuống nền nhà, dùng chân đạp vào người Diễm, đồng thời nói: “Tao mà chết thì thôi, nếu tao còn sống thì mày cũng chết”.

Nghe vậy, Diễm tiếp tục tấn công chồng đến khi nạn nhân tử vong. Sau đó Diễm dùng chính con dao này phân xác nạn nhân bỏ vào túi màu đen có sẵn trong phòng trọ.


Con giao người vợ dùng để gây án.
Con giao người vợ dùng để gây án.

Đến 8h sáng 16.12, Diễm mang các túi nylon chứa xác nạn nhân đem bỏ nhiều nơi chứa rác ở các khu nhà trọ. Riêng phần đầu và một phần khác của nạn nhân, Diễm đưa ra bỏ ở thùng rác tại đường Thuận Giao 09.

Anh H (ở chung khu trọ với nạn nhân) cho biết trước lúc chết, ông Tú có van xin vợ tha mạng. Tính kể khoảng 23h ngày 15/12, vợ chồng anh nghe tiếng động mạnh ở phòng ông Tú, "Khoảng 15 phút sau, tôi đi ngang qua phòng thì nghe ông Tú thều thào "trời ơi, trời ơi..., xin đừng giết tôi"". Nghĩ là ông Tú say nói nhảm nên ông Tính đi thẳng về phòng ngủ."

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Sơ đồ vụ án: Vợ giết chồng rồi phân xác phi tang

Vụ vợ phân xác chồng phi tang: Trước khi chết nạn nhân thều thào

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn | 20/12/2017