Trung Quốc

Loạt bài viết về Trung Quốc - YAN - Your Adventure Now

Chàng ăn mày đẹp trai nhất xứ Trung sau 9 năm giờ bị tâm thần

Trình Quốc Vinh - "Chàng ăn mày đẹp trai nhất xứ Trung" đình đám năm nào nay đã không còn điển trai như xưa, thậm chí còn bị tâm thần và mất tích vì nổi tiếng.

Bất chấp nguy hiểm, hàng nghìn người chen nhau xem ngọn sóng cao 9 mét

Mỗi dịp rằm tháng 8, người dân và khách du lịch lại đổ xô về cửa sông Tiền Đường, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) để tận mắt chứng kiến cảnh sóng triều ập vào bờ.

Chuyên gia ung bướu chia sẻ về chất kịch độc trong cốc giữ nhiệt giả

Liệu chất độc hại trong bình giữ nhiệt xuất xứ Trung Quốc có gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, cùng nghe chuyên gia chia sẻ.

Nhan sắc hội hotgirl Việt nổi tiếng MXH Trung Quốc

Nhan sắc của nhiều hotgirl Việt nhận được nhiều lời suýt xoa khen ngợi từ bạn bè quốc tế đã không còn là chuyện hiếm thấy. Đặc biệt là trên MXH Trung Quốc.

Muốn dùng iPhone 11 có 2 sim thường tốt thì nên xách tay ở Hong Kong

Tùy vào thị trường mà trong thời điểm hiện tại, Apple sẽ cung cấp dòng iPhone phiên bản 2 SIM vật lý hoặc được thay bằng eSIM.

Phim của Ngô Thanh Vân được chiếu 10.000 rạp ở thị trường Hoa ngữ

Mới đây, vài nhân vật nắm rõ thông tin về tiến trình phát hành tại Trung Quốc của Hai Phượng đã tiết lộ một tin vui mới từ bộ phim trước thềm công chiếu sắp tới

Chàng trai trẻ nhiễm sán và tổn thương não vĩnh viễn vì ăn mật rắn

Mật rắn được nhiều người tin tưởng là tốt cho sức khỏe nhưng nếu không cẩn thận trong việc sử dụng, nó có thể gây ra hậu quả khó lường.

Phụ huynh quyết cho 5 đứa trẻ sinh 5 học lớp khác nhau

Bố mẹ lo lắng và muốn các con tập trung hơn cho việc học nên đã để 5 đứa trẻ học những lớp khác nhau. CĐM lo lắng không biết bố mẹ sẽ sắp xếp thế nào để đi họp

"Hai Phượng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Trung Quốc

Đây quả thực là một minh chứng rõ nét cho việc Hai Phượng không chỉ "có tiếng mà còn có miếng" khi thật sự nhận được sự quan tâm từ khán giả của đất nước tỉ dân

Tham gia show giải trí, sao Hoa ngữ: Người thì mất fan, người biến mất trong Cbiz mãi mãi

Rất nhiều nghệ sĩ muốn tham gia show truyền hình để có thêm nhiều fan. Tuy nhiên, đời không như là mơ.

Xem thêm