[Trực tiếp] 2NE1 duyên dáng đội nón lá Việt Nam tại họp báo

09/08/2014, 18:09 GMT+07:00

Vào lúc 4 giờ chiều nay, buổi họp báo giới thiệu chương trình "2NE1 in Vietnam Galaxy Stage" đã diễn ra tại khách sạn Pullman.

Vào lúc 4 giờ chiều nay, buổi họp báo giới thiệu chương trình "2NE1 in Vietnam Galaxy Stage" đã diễn ra tại khách sạn Pullman.

Như thông tin đã đăng tải, sáng sớm nay, thành viên Dara của nhóm 2NE1 đã âm thầm đáp máy bay xuống Tân Sơn Nhất. 3 thành viên còn lại là CL, Park Bom và Minzy có mặt tại TP HCM vào trưa nay. Đông đảo fans của 2NE1 đã có mặt rất sớm tại sân bay để chào đón các nữ thần tượng. Dường như khá mệt sau chuyến bay dài, các thành viên 2NE1 vội vã di chuyển ra xe để lên đường về khách sạn. Đặc biệt, khi thấy fan Việt chờ sẵn, các thành viên 2NE1 đã lập tức vẫy tay để chào người hâm mộ.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình với sự tham gia đông đảo giới truyền thông trong nước cùng nhiều nghệ sĩ trẻ. Chương trình được đồng tổ chức bởi YAN Live. Nhà báo, VJ Thùy Minh đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi họp báo.

17:40 MC Thùy Minh giới thiệu về buổi họp báo

17:45 Đại diện nhà tài trợ Samsung lên phát biểu

17:50 4 thành viên 2NE1 xuất hiện trong sự đón chào nồng nhiệt của báo giới

Thành viên CL đại diện nhóm gửi lời chào tới toàn thể báo giới

17:55 Ngay sau màn chào hỏi đầy thân thiện, buổi họp báo bước vào phần hỏi đáp. MC Thùy Minh đã chuyển các câu hỏi tới nhóm 2NE1 thông qua phiên dịch. 

Trước khi trả lời câu hỏi đầu tiên của giới truyền thông, “chị cả” Dara đã nói “Xin chào” bằng tiếng Việt khiến cho cả khán phòng vỡ ào, dành tặng cho cô những tràng pháo tay nồng nhiệt. 

Chia sẻ cảm xúc quay trở lại Việt Nam lần này, Dara nói: “Chúng tôi rất vui khi được gặp lại các bạn. 3 năm trước chúng tôi đã tới Hà Nội và đây là lần đầu tiên chúng tôi tới TP HCM. Việt Nam rất hiếu khách, con người thân thiện và có rất nhiều cảnh đẹp. Chúng tôi rất muốn đi tham quan và gặp gỡ fan Việt nhiều hơn. Chúng tôi rất vui khi được ghé thăm đất nước xinh đẹp và yên bình như Việt Nam. Ngày mai chúng tôi sẽ biểu diễn hết mình để gửi tới các khán giả Việt Nam”.

18:05 Màn hỏi đáp kết thúc, nhà tài trợ Samsung Vietnam lên trao quà tặng cho 2NE1. Phần quà đó là những chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.

 

 

 

 

CTV - Thiên An - Ảnh: Tee Võ