Trúc Nhân tự tin "đáp trả" những câu hỏi hóc búa từ khán giả

Không chỉ có cách trả lời thông minh, anh chàng này còn hài hước pha trò bằng câu nói "không thể điệu hơn".

Không chỉ có cách trả lời thông minh, anh chàng này còn hài hước pha trò bằng câu nói "không thể điệu hơn". 

Trong phần 1 của Sao Chat Cùng Sao, Trúc Nhân đã chia sẻ những thông tin hậu trường của MV Thật Bất Ngờ. Ngoài ra, anh chàng còn thể hiện các ứng phó của mình trước sự công kích của dư luận. Tiếp theo trong phần 2 là những câu hỏi dành cho Trúc Nhân được khán giả gửi về tại fanpage YAN News. 

Trúc Nhân tự tin

Trúc Nhân tự tin

Rất nhiều khán giả thắc mắc rằng Trúc Nhân lại xây dựng một hình tượng rất "bựa" trên mạng xã hội, không hề lung linh như nhiều nghệ sĩ khác. Và anh chàng cũng đã có cách đáp trả tài tình khi nói rằng muốn khán giả luôn vui khi vào trang cá nhân của mình. Và còn nhiều những câu chuyện thú vị khác, các bạn hãy theo dõi Sao Chat Cùng Sao Trúc Nhân nhé!

Trúc Nhân tự tin

Và đừng quên lịch phát của Sao Chat Cùng Sao, 18 giờ Thứ 2 và Thứ 3 hằng tuần trên yan.vn.

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những phần trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.

Sao Việt hào hứng chia sẻ MV mới của Trúc Nhân

Trúc Nhân hát live Thật bất ngờ, cùng Thu Minh quẩy tới bến

Trúc Nhân

Sao Chat Cùng Sao

nghệ sĩ

Giao lưu

YAN TV