Trọng Hiếu bất ngờ "sâu lắng" trong đêm chung kết

27/07/2015, 12:00 GMT+07:00

Khác với những phần trình diễn bùng nổ trong các liveshow trước đó, Trọng Hiếu trong đêm chung kết bất ngờ tình cảm và sâu lắng hơn.

Khác với những phần trình diễn bùng nổ trong các liveshow trước đó, Trọng Hiếu trong đêm chung kết bất ngờ tình cảm và sâu lắng hơn.

Trọng Hiếu biểu diễn ca khúc Rời do nhạc sĩ Huy Tuấn chọn. Giám đốc âm nhạc muốn hot boy thể hiện khả năng hát tiếng Việt của anh. Với tiết tấu nhanh lại kết hợp cùng vũ đạo, nam ca sĩ trẻ đã lấp đi khuyết điểm của bản thân để chinh phục khán giả. Dù vậy, không khó để nhận ra cách phát âm lơ lớ của anh.

Mặc dù có phần trình diễn sôi động trên sân khấu chung kết, nhưng giám khảo Thu Minh lại tỏ ra chưa hài lòng với chàng Việt kiều điển trai. Chị chia sẻ, bình thường khi xem Trọng Hiếu hát đều phải đứng lên nhún nhảy. Nhưng tiết mục hôm nay của anh chưa làm được điều đó. "Đây không phải kiểu nhạc tốt nhất dành cho em" - Thu Minh nhận xét. 

Tuy nhiên, nữ giám khảo khó tính vẫn khen Trọng Hiếu hát tiếng Việt ngày càng tốt.

Trọng Hiếu lựa chọn ca khúc You are not alone vì muốn chia sẻ tình thương đến tất cả những người có hoàn cảnh không may mắn. Khác với phong cách sôi động, quyến rũ thường thấy, hot boy có phần trình diễn sâu lắng và anh nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người hâm mộ.

Ở tiết mục thứ hai, Trọng Hiếu giành lại tình cảm của giám khảo khó tính Thu Minh. Nữ ca sĩ Đường cong chia sẻ: "Chị cảm thấy rung động ngay từ khi em hát những câu đầu tiên. Cảm ơn em mang đến cho chị niềm vui, hạnh phúc". Đồng thời, Thu Minh khẳng định chàng Việt kiều sẽ trở thành ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam vì anh có giọng hát, năng lượng và đam mê.  Ba vị giám khảo còn lại - Thanh Bùi, Thanh Lam Quang Dũng - cũng dành nhiều lời khen cho Trọng Hiếu. Giọng ca Tình về nơi đâu nói, anh cảm được tình cảm, sự chân thành, sâu sắc mà thí sinh này truyền tải qua bài hát. Đó là điều mà khán giả cần ở một người nghệ sĩ. 

Hot boy Việt kiều không giấu vẻ xúc động trước những lời ưu ái của Thu Minh. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình và khán giả đã luôn ủng hộ.

CTV - Vietnam Idol (Theo SKCĐ)