Tròn mắt xuýt xoa trước quán cà phê Hello Kitty siêu dễ thương

14/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Người hâm mộ Hello Kitty ở Nhật Bản sẽ sớm có thể tha hồ ngắm chú mèo đáng yêu trên tại quán cà phê pop up “Hello Kitty café”

Người hâm mộ Hello Kitty ở Nhật Bản sẽ sớm có thể tha hồ ngắm chú mèo đáng yêu trên tại quán cà phê pop up “Hello Kitty café”

Pop-up là loại hình quán café chuyên phục vụ các món ăn được trang trí đặc biệt, mô phỏng theo các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Loại hình café này vô cùng được yêu thích đồng thời khá là thịnh hành ở Nhật Bản. Trong đó, chủ đề về chú mèo xinh xắn Hello Kitty luôn là cảm hứng bất tận đối với các nhà thiết kế. Mặc dù các quán café về Hello Kitty mọc lên như nấm, nhưng thực khách chưa bao giờ hết hào hứng với seri quán café đáng yêu này.

Vật dụng trong quán cũng là Hello Kitty

Quán cafe độc đáo trên tọa lạc tại khu thương mại Parco, Tokyo, Nhật Bản. Vào ngày 14/11 tới đây, họ sẽ chính thức khai trương và phục vụ những món siêu đáng yêu của mình. Được biết, gần như tất cả sản phẩm thức ăn, đồ uống trong quán đều được trang trí hình chú mèo Hello Kitty, chẳng hạn như bánh mì, bánh táo, bánh pops và cà phê sữa. Màu hồng đặc trưng của Hello Kitty cũng trở thành tông màu chủ đạo của quán và các món ăn.

Nhìn nhũng món ăn đáng yêu như này, bạn có nỡ lòng ăn không đây?

Hello Kitty là nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới được khai sinh bởi nhà thiết kế Yuko Shimizu. Chú mèo đáng yêu này đã chiếm trọn tình cảm của không chỉ các bé gái mà cả những người lớn và phụ nữ trung niên. Hình ảnh chú mèo này đã xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ dùng học tập tới phụ kiện thời trang và vô số mặt hàng cao cấp khác.

CTV - Chuông Nhỏ