Chất Chơi - Kỳ 2: "Thánh xí ngầu" tuyệt đỉnh cao thủ như phim bộ Hồng Kông là có thật!

14/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Cứ ngỡ như những màn lắc xí ngầu mãn nhãn chỉ xuất hiện trên phim bộ Hồng Kông, thế nhưng ai ngờ các "thánh xí ngầu" lại có thật 100%!

Nếu là một fan ruột của các bộ phim Hồng Kông gây bão một thời với các nhân vật hào hoa phong nhã, không thể thiếu những ván bài đối đầu cùng những màn trình diễn cực kỳ "đã mắt", chắc chắc bạn sẽ không thể nào chưa chiêm ngưỡng những màn trình diễn tuyệt kỹ lắc xí ngầu để "hack não" đối phương vô cùng đẹp mắt. Những cảnh "thể hiện" đầy mãn nhãn đó lại có "người thật việc thật" ngoài đời, bạn có tin không?


Chụp xí ngầu bằng cốc từ xa? Chuyện nhỏ!
Chụp xí ngầu bằng cốc từ xa? Chuyện nhỏ!

Khó tin nhưng có thật, những kỹ thuật thần thánh như lấy xí ngầu bằng cốc, lắc xí ngầu chồng lên thành một đường thẳng, thậm chí chồng nhiều lớp xí ngầu lên đến hơn chục cái đều được thực hiện một cách trông vô cùng dễ dàng. Tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh qua những "phù phép kỹ xảo" và góc quay khéo léo, nhưng không chỉ có thật, mà những người thực hiện các kỹ năng tuyệt đỉnh này lại là những cô cậu thiếu niên trẻ tuổi. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa là cả những em bé chỉ chừng 5 - 6 tuổi cũng dễ dàng làm được những "tuyệt chiêu" này. Tuổi trẻ tài cao, có cậu bé còn chụp được cả viên xí ngầu được ném từ xa hết sức gọn gàng như không. 


Thậm chí lắc xí ngầu bằng cốc rồi đặt lên trên nắp chai nước
Thậm chí lắc xí ngầu bằng cốc rồi đặt lên trên nắp chai nước


Hay chồng xí ngầu lên cao đều dễ như trở bàn tay thôi!
Hay chồng xí ngầu lên cao đều dễ như trở bàn tay thôi!

Rõ ràng tài không đợi tuổi, cũng không cần đến những ảo thuật kỹ xảo như phim bộ Hồng Kông các tài năng nhí này cũng dễ dàng thực hiện được những tuyệt kỹ xí ngầu khiến cho cả người lớn phải tròn mắt thán phục.