“Trở thành nhà bán hàng tài ba” cùng B2S 2015

18/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Nối tiếp thành công của những mùa trước, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” – B2S đã trở lại với những sự thay đổi thú vị và hấp dẫn.

Nối tiếp thành công của những mùa trước, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” – B2S đã trở lại. Với những sự thay đổi thú vị và hấp dẫn của phiên bản năm 2015, mong rằng cuộc thi sẽ là một cơ hội để các bạn có thể thể hiện hết mình, đối đầu với các thử thách và khẳng định bản thân.

Với tình hình kinh tế hiện nay là môi trường thuận lợi cho ngành kinh doanh vươn cao, mở ra một xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn mới để chạm tới thành công của các bạn trẻ. Nếu bạn là người có khả năng nắm bắt được tình hình và có sự quan tâm đặc biệt đối với việc kinh doanh, thì đây chính là một cơ hội tốt.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn đúng đắn hơn về ngành kinh doanh, cũng như mong muốn tạo ra một bước đệm giúp các bạn khẳng định bản thân với vai trò là các Seller (người bán hàng) chuyên nghiệp và đầy tiềm năng, cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba”- “Become the Best Seller” (B2S) đã được ra đời. Đây là cuộc thi thường niên, có quy mô cấp thành do CLB Thương mại (I.C) thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức.


	
	CLB Thương mại (I.C) thành lập từ năm 2010 với sứ mạng tạo ra một môi trường sinh hoạt sôi nổi, nơi tạo ra những người bán hàng tiềm năng và với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, hết mình vì tuổi trẻ.
CLB Thương mại (I.C) thành lập từ năm 2010 với sứ mạng tạo ra một môi trường sinh hoạt sôi nổi, nơi tạo ra những người bán hàng tiềm năng và với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, hết mình vì tuổi trẻ.

Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, chuyên nghiệp, đưa sinh viên đến gần với thực tế, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với ngành kinh doanh; tạo nên hành trang vững chắc, tự tin sau khi ra trường. Cuộc thi cũng là nơi giúp bạn thể hiện được bản lĩnh, nâng cao năng lực cá nhân; trao đổi, học hỏi từ các chuyên gia và đặc biệt là gặp gỡ, làm việc, cạnh tranh cùng những bạn trẻ năng động, tài năng, đầy sáng tạo. 

Trải qua 3 lần tổ chức, B2S đã gây được những ấn tượng mạnh mẽ không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn các doanh nghiệp lớn khác. 


	
	Nhìn lại chặng đường của cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” - B2S 2014
Nhìn lại chặng đường của cuộc thi “Trở thành nhà bán hàng tài ba” - B2S 2014

Từ những thành công đã đạt được, CLB Thương mại càng tự tin và hứa hẹn sẽ mang đến một B2S 2015 với những thay đổi hấp dẫn và hoàn thiện hơn trước.

Năm 2015 - B2S - một lần nữa đã trở lại với những thay đổi hấp dẫn và thú vị.

Với chủ đề “TÔI LÀ AI” - B2S 2015 mong muốn đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên khám phá chính mình; vượt qua những trở ngại của bản thân để chấp nhận và chinh phục khó khăn, thử thách. Từ đó có thể chứng tỏ, thể hiện tài năng tiềm ẩn và khẳng định bản thân mình là ai, mình có thể làm được gì.

Nội dung cuộc thi:

- Vòng 1: “THỨC TỈNH” (27/08-30/08/2015)

Kiểm tra kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến.

- Vòng 2: “LỘ DIỆN” (06/09-10/09/2015)

Trải nghiệm bán hàng trực tiếp theo hình thức cá nhân.

- Vòng 3: “CHINH PHỤC” (13/9-20/9/2015)

Trải nghiệm thử thách thực tế theo hình thức đồng đội.

- Đêm Gala: “KHẲNG ĐỊNH” (26/09/2015)

Giao lưu, chia sẻ, nhìn lại chặng đường và vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất.  

Hệ thống giải thưởng:

  • Giải thưởng tiền mặt lên đến 21 triệu VNĐ.
  • 5 suất thực tập tại doanh nghiệp.
  • Hơn 200 học bổng khóa học Anh văn.
  • 44 khóa học Kĩ năng trực tuyến.
  • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thể lệ tham dự vòng 1:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lệ phí tham gia: 10.000 VNĐ/ sinh viên.
  • Thời gian đăng kí: 17/08 - 24/08/2015.
  • Đăng kí và nhận vé trực tiếp tại bàn thông tin:

- Cơ sở B - Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

- Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Hãy đến với B2S 2015. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một tháng đầy đam mê và cháy hết mình cùng với việc kinh doanh. 

Xem nội dung, thông tin chi tiết: http://icueh.com/?p=965

Hay theo dõi, cập nhật những tin tức khác thông qua kênh truyền thông chính của cuộc thi:

Website: www.icueh.com

Fanpage: www.facebook.com/ic.ueh