Trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng khoe nhan sắc rạng ngời

07/01/2014, 21:45 GMT+07:00

“Gà cưng” của Mr Đàm khoe vẻ dịu dàng, đầy nữ tính trong bộ ảnh mới nhất, đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc.

“Gà cưng” của Mr Đàm khoe vẻ dịu dàng, đầy nữ tính trong bộ ảnh mới nhất, đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc.


	
	Hà Thuý Anh dịu dàng, tinh khôi
Hà Thuý Anh dịu dàng, tinh khôi

Là một trong những thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Hà Thúy Anh được huấn luyện viên của mình - “ông hoàng nhạc Việt Mr Đàm dành tặng cho những tình cảm đặc biệt ưu ái. Chính anh cũng là người đặt nghệ danh Hà Thúy Anh cho cô, và theo Mr Đàm thì nghệ danh này rất hay và phù hợp với Thúy Anh.

Không dừng lại ở đó, Hà Thúy Anh thường xuyên được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ, tham gia các chương trình ca nhạc lớn nhỏ cùng anh. Đây là một trong những may mắn mà theo cô là không mấy ai có được. Tuy nhiên, ngay thời điểm rời cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hà Thúy Anh gặp phải không ít khó khăn về tài chính cũng như chưa xác định được sẽ hoạt động nghệ thuật ở miền Nam hay tiếp tục tại quê hương.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp ở Sài Thành. Cô muốn mình được gần gũi hơn với khán giả và cống hiến nhiều hơn, mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật. Tháng 1/2012, Hà Thúy Anh cho ra mắt album vol 1 mang tên “Hà Thúy Anh’s Love Songs” và nhận được nhiều tình cảm đón nhận khán giả dành cho mình 

Trong tương lai, Hà Thúy Anh sẽ vẫn đi theo phong cách âm nhạc vốn là sở trường của cô: những bản ballad đầy tình cảm. Sẽ là một Hà Thúy Anh dịu dàng, nữ tính nhưng sang trọng và nồng nàn trên sân khấu. Với gương mặt sáng, ngoại hình đẹp, cùng giọng hát đầy nội lực, Hà Thúy Anh hy vọng sẽ chinh phục được không chỉ khán giả miền Nam mà còn khán giả yêu nhạc cả nước.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Hà Thúy Anh.

 

 

 

 

CTV - Trang Gashin