Trịnh Thảo trốn nhà "đi làm", Harry Lu hóa anh hùng cứu mỹ nhân

21/04/2019, 15:10 GMT+07:00

Bộ phim mới của đạo diễn Luk Vân hứa hẹn sẽ là webdrama hot nhất năm 2019 khi quy tụ toàn dàn trai xinh gái đẹp như Harry Lu, Sĩ Thanh, Trịnh Thảo, Tùng Min.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tại ngôi trường danh giá nhất Sài Gòn, trong đó có nhân vật Hoàng Oanh con gái rượu của ông Nguyễn “ông trùm” nhà tài phiệt đầu tư lớn nhất của trường – mệnh danh Hoa Khôi của trường bề ngoài là một cô gái trầm tính, nữ tính và diệu dàng ẩn sau đó là một cô gái cá tính “nổi loạn “ thủ lĩnh ngầm của tất cả các chiêu trò quậy phá tại trường. Thầy Tuấn  – thầy giáo lạnh lùng – đằng sau đó là thành viên của một ban nhạc Rock cá tính, điển trai, menly, là người giải quyết các chiêu trò và ngấm ngầm đi tìm người đứng sau các chiêu trò tại trường.

Hàng loạt những câu chuyện tình huống tại ngôi trường: tình bạn, tuổi trẻ, tình yêu tuổi học trò, câu chuyện trường lớp...đảm bảo sẽ đưa người xem tái hiện về “một thời thanh xuân” của mọi người thế hệ 8X, 9X.

Tập 3 kịch tính với diễn biến tại quán bar nơi Tuấn làm việc khi có kẻ bất ngờ tấn công Nhật Vy (Trịnh Thảo) và được Tuấn (Harry Lu) ra tay giúp đỡ.

Trịnh Thảo trốn nhà

Trịnh Thảo trốn nhà

Trịnh Thảo trốn nhà

Sau đó, 2 người có ra ngoài nói chuyện. Nghe được câu chuyện "trốn nhà" đi làm của Nhật Vy, Tuấn vô cùng thông cảm và có cách nhìn khác hơn về cô nàng.

Trịnh Thảo trốn nhà

Trịnh Thảo trốn nhà

Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của webdrama Yêu Nhầm Con Gái Ông Trùm vào 20 giờ Chủ Nhật hàng tuần để tiếp tục theo dõi những tình tiết mới trong câu chuyện giữa 4 bạn trẻ Nhật Vy, Tuấn, Ngọc Ngân và Minh Hùng nhé!

Ảnh: Tổng hợp