Trịnh Thăng Bình mãn nguyện với năm 2013 nhiều thành công

16/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Cùng YAN News nghe Trịnh Thăng Bình tâm sự và chia sẻ những gì anh đã trải qua trong năm vừa qua.

Cùng YAN nghe Trịnh Thăng Bình tâm sự và chia sẻ những gì anh đã trải qua trong năm vừa qua.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Tổng kết năm 2013 vừa qua, Bình cảm thấy mình đạt được hay đánh mất điều gì không?

Năm vừa qua thật sự là một năm khá bận rộn đối với Bình, vì Bình đã tổ chức rất nhiều chương trình, sự kiện cũng như cho ra các sản phẩm. Điều Bình được và mất cũng nhiều. Nói về công việc thì có thể nói Bình đã đạt được theo những gì mà Bình đề ra, cũng có những thành công nhất định, và điều quan trọng là Bình đã tổ chức thành công sự kiện New Hits với 3 đêm diễn trong vòng năm qua. New Hits cũng đã trở thành một sân chơi cho mọi người nhắc đến và chú ý đến. Bình cảm thấy rất vui khi thấy mình đã trở thành người xây dựng cũng như là đầu tàu của New Hits.

Điều mà Bình cảm thấy mình đánh mất nhiều nhất trong năm vừa qua đó là sức  khoẻ và thời gian cho cá nhân. Thời gian mà Bình dành cho bản thân mình thật sự là không nhiều. Và sức khoẻ là điều đáng nan giải nhất vì nó không được tốt như những năm trước. Bình hi vọng trong năm sau công việc của mình tốt, sức khoẻ của mình cũng được cải thiện hơn và Bình cũng mong năm sau Bình có thời gian cá nhân nhiều hơn để bản thân có thể trau dồi công việc riêng cũng như kiến thức riêng để cho Bình có thể phục vụ hết cho bản thân, sự nghiệp cũng như sở thích cá nhân của mình.


	
	Trịnh Thăng Bình nhận giải Nhạc sĩ được yêu thích tại Làn sóng xanh 2013 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình nhận giải Nhạc sĩ được yêu thích tại Làn sóng xanh 2013

 

- Vậy Bình có kế hoạch hay dự định gì cho năm 2014 sắp tới không? 

Chắc chắn trong năm 2014, Bình sẽ cho ra mắt một album mới. Và đó là điều đương nhiên của Bình khi một năm Bình sẽ cho ra ít nhất một sản phẩm âm nhạc. Và album đó sẽ được ra mắt với hình thức nào thì Bình chưa chắc chắn lắm nhưng sẽ có một album được phát hành vào đầu năm 2014. 

Thứ hai Bình sẽ có những dự án lạ hơn, mới hơn cho cá nhân mình và cho công ty Bpro của Bình. Bình hi vọng những dự định đó sẽ mang tới những điều mới lạ cũng như Bình sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay

- Bình có thể chia sẻ thêm một số thông tin về album sắp tới của mình không?

Bình đã chuẩn bị tất cả sản phẩm cho album sắp tới của mình rồi, chỉ là Bình không biết sẽ tung ra ở thời điểm nào là thích hợp và với hình thức nào nhưng đó là những ca khúc rất tâm đắc trong thời gian vừa qua của Bình. Hy vọng nó sẽ là những điều đặc biệt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Ca khúc Người Ấy đã gắn liền với hình ảnh của Bình. Liệu đây có phải là một cái bóng lớn khó vượt qua đối với Bình hay không? 

Vậy câu chuyện này cũng quay lại và lập lại giống như cách đây 3 năm trước khi lần đầu tiên Bình thành công với Lời Chưa Nói thì mọi người đều nói Bình dở quá khi tại sao một ca sĩ mà không có quá nhiều một hoặc hai ca khúc HIT, và khi đó Lời Chưa Nói lại đang thành công mà không biết dựa vào đó để đẩy lên, vực tên tuổi mình đi lên một bậc nữa lại để nó trôi qua như vậy. Và sau đó câu trả lời của BìnhĐã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua, hot hơn cả Lời Chưa Nói.

Sau đó Đã Biết Ngày Hôm Qua lại trôi qua vì một vài vấn đề làm việc của Bình với bên Thế Giới Giải Trí không thành công. Trong 1 năm đó Bình không được làm việc gì cả, cứ ngồi không mà không có được kế hoạch nào hết, mọi người lại bắt đầu thấy uổng tiếc khi cậu này có một ca khúc Hit nữa mà vẫn lại để nó trôi qua. Thì cuối cùng câu trả lời của BìnhNgười Ấy, khi mà mỗi ngày mức độ thành công lại lan rộng và trở nên tốt hơn.

Người Ấy đã mang tính chất quyết định và từ đó Bình đã biết nắm lấy thời cơ và cơ hội hơn để mình tăng tiến hơn mà không để nó trôi qua như hai lần trước. Đây cũng là một điều rất áp lực với Bình khi mà ngày nào Bình cũng phải suy nghĩ làm thế nào để bản thân vượt qua Người Ấy. Tuy đây là một điều nan giải nhưng Bình nghĩ Bình đã làm được một lần, hai lần, ba lần rồi thì chắc chắn sẽ có lần thứ tư thôi và thời gian nào hoặc thời điểm nào thì cái đó sẽ tuỳ thuộc vào duyên nữa.


	
	Trịnh Thăng Bình tiếp tục được vinh danh nhiều lần tại một giải thưởng âm nhạc khác - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Thăng Bình tiếp tục được vinh danh nhiều lần tại một giải thưởng âm nhạc khác

 

- Có tên liên tục trong các đề cử nhưng lại bị hụt giải, nhiều người cho rằng Bình "ăn may" chứ không công nhận mấy về năng lực hit maker của Bình, Bình có suy nghĩ như thế nào?

Trong một giải thưởng gần đây, chỉ một sản phẩm Người Ấy thôi mà đã đem lại cho Bình nhiều đề cử thì như vậy không thể gọi là "ăn may" được. Câu chuyện "ăn may" thì Bình cũng đã nói, "ăn may" người ta ít nhất một lần hai lần là cao không ai lần thứ ba nhưng mà với Bình thì không những lần này tới lần khác và chính Bình cũng tạo hit cho những người khác nữa. Người tinh mắt nhìn vào sẽ đánh giá rõ được năng lực của Bình thôi.

Với những lời bàn tán không khách quan như vậy thì Bình cũng sẽ không đoái hoài tới và Bình vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình. Ý kiến như thế nào đó là của mỗi người, cứ cho Bình "ăn may" đi thì sự "ăn may" đó là có kế hoạch, có chủ đích, có sự chuẩn bị và đầu tư rõ ràng, chứ không phải ngồi không và được hưởng những điều như vậy.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Trong chuyện tình cảm với Yến Nhi, Bình cảm thấy đáng tiếc nhất là điều gì? 

Khi trôi qua bất kì một chuyện tình cảm nào thì đương nhiên lúc nào chẳng có một sự tiếc nuối nào đó. Điều Bình tiếc nuối nhất đó là chuyện tình cảm đã rơi vào một thời điểm không thích hợp của hai người. Nếu tình cảm đó rơi vào một thời gian thích hợp hơn thì Bình nghĩ nó sẽ tốt hơn chứ không có kết thúc như thế này.

Bình cảm thấy chuyện gì thì nó cũng có nguyên nhân và kết quả của nó hết. Và khi Bình kết thúc chuyện tình cảm với Yến Nhi thì Bình đã tập trung cho công việc hơn, sau đó Bình đã gặt hái được một số thành công nhất định. Chuyện tình cảm này cũng đã để lại cho Bình rất nhiều kỉ niệm đẹp cũng như điều không vui thì Bình sẽ rút kinh nghiệm cho tương lai, cho những mối quan hệ sau này.

- Khi Bình đưa hình ảnh của Bình và Nhi lên sân khấu New Hits trong tiết mục Từ Nay Về Sau, Nhi có nói gì không?

À đó là tiết mục dàn dựng những tấm hình thân thiết của hai người với nhau, và thật ra những bức ảnh đó của BìnhNhi đã được công bố rộng rãi trên mạng trước đó và đây cũng chỉ là việc thuận tiện cho Bình dàn dựng chương trình . Vì sau đấy Bình mới quay Mv Từ Nay Về Sau với Hương Thảo nên lúc đó Bình không thể chuẩn bị hình ảnh kịp, và chỉ có hình ảnh của Bình Yến Nhi thôi nên Bình coi đó là một sự tiện thể chứ lúc đó Bình không có hình ảnh với diễn viên nào khác để cho lên sân khấu làm đạo cụ như vậy.

Tuy Bình không nhận được sự phản hồi từ phía Yến Nhi nhưng Bình nghĩ có vẻ bên đó cũng không vui cho lắm.

- Mọi người thường nói Bình là một người đào hoa, vậy bây giờ Bình đã có ý định bước tiếp trong chuyện tình cảm chưa?

Đối với Bình nếu có mối quan hệ tình cảm hiện tại thì Bình nghĩ là mình sẽ rút kinh nghiệm lần trước và sẽ giữ riêng cho mình, Bình không muốn sẽ rơi vào vết xe đổ một lần nữa. Hiện tại, Bình chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp của mình hơn vì Bình cảm giác chưa bao giờ sự nghiệp của mình tốt như thế này. Và Bình muốn nó ổn định hơn và rơi vào quỹ đạo tốt nhất có thể để không uổng công sau bao lâu cố gắng. Năm 2014 sẽ là một năm Bình thật sự tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình.

Cám ơn Bình đã chia sẻ. Chúc Bình luôn thành công trong sự nghiệp của mình và luôn tạo ra được những HIT để gửi tới khán giả.