Trịnh Thăng Bình hôn rất ngọt người yêu của Noo Phước Thịnh

13/06/2014, 20:00 GMT+07:00

"Người tình MV" của Noo Phước Thịnh - Yumi Dương xuất hiện trong MV Người yêu tuyệt vời của Trịnh Thăng Bình cùng những cảnh hôn nóng bỏng

"Người tình MV" của Noo Phước Thịnh - Yumi Dương xuất hiện trong MV Người yêu tuyệt vời của Trịnh Thăng Bình cùng những cảnh hôn nóng bỏng.

Vừa ra mắt single Người yêu tuyệt vời, Trịnh Thăng Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả với các sáng tác của anh. Mới đây nhất, anh chàng  vừa thực hiện xong MV Người yêu tuyệt vời - ca khúc chủ đề của single và hé lộ bản trailer đầy ấn tượng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trịnh Thăng Bình cũng hé lộ nội dung của MV Người yêu tuyệt vời: "Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một anh chàng lãng tử thuộc "thế giới ngầm" và một cô nàng hotgirl xinh xắn. Bên cạnh tình yêu mãnh liệt, cô gái hàng ngày đều lo lắng về công việc nguy hiểm, tranh cãi về những vết thương mỗi khi chàng trai trở về nhà sau những trận “đánh thuê”. Trong khi đó, bên cạnh cô gái lại có rất nhiều “người yêu tuyệt vời” theo đuổi và chờ đợi. Sự mâu thuẫn này khiến cặp đôi luôn hiểu lầm và thương xuyện xung đột. Cao trào xảy ra khi cô nàng quyết định bỏ đi, chàng trai với thương tích đầy mình vội lao đi tìm người yêu."

Liệu tình cảm chân thành và cảm xúc tự nhiên có giúp được anh giữ chân người yêu trước nhiều "người yêu tuyệt vời" khác? Thông qua lời bài hát, Trịnh Thăng Bình muốn nhắn nhủ đến các bạn nam đừng quá tự ti vì cảm thấy không bằng những “người tuyệt vời” ngoài xã hội. Cảm xúc vẫn là số 1 khi yêu. Chỉ cần bạn nghe theo trái tim, yêu nhiệt thành, thấu hiểu thật sự được người yêu là đủ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần này, với hình tượng một chàng trai “giang hồ”, Trịnh Thăng Bình đã lên kế hoạch chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Toàn bộ đoàn quay và diễn viên đã phải có mặt ở Q.7 (Tp.HCM) từ 7g sáng để quay, sau đó thì về quận 1, rồi lại qua quận 2 quay cho đến tận 12 giờ đêm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Riêng phần hóa trang thương tích cho Trịnh Thăng Bình cũng đã tốn khá nhiều thời gian, ngoài việc make-up vết thương sao cho như thật. Kỳ công nhất, Trịnh Thăng Bình còn phải thuê hẳn nhân viên chuyên vẽ hình xăm nghệ thuật (henna). Một điểm chú ý khác trong MV là cảnh nam chính bị gãy chân phải bó bột nhưng vẫn chạy đi tìm người yêu. Để có được cảnh chân thật, Trịnh Thăng Bình đã phải đến Trung tâm chấn thương chỉn hình để bó bột y như thật. 


	
	Với cảnh quay này Trịnh Thăng Bình đã đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình bó bột y như thật - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với cảnh quay này Trịnh Thăng Bình đã đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình bó bột y như thật

Bất ngờ nhất, cô gái đóng cặp cùng Trịnh Thăng Bình trong MV này chính là Yumi Dương - người tình trong các MV của Noo Phước Thịnh. Yumi Dương cũng chia sẻ: "Cảnh Yumi thấy hơi khó là cảnh hôn nhau trong MV Người yêu tuyệt vời. Vì đợt quay MV cho Noo thì Yumi và Noo chỉ diễn “hình thể” chứ không có đóng cảnh hôn thật. Còn trong MV lần này đóng với Bình, thì diễn cảnh hôn nhau thật. Dù là quen biết lâu, nhưng hai anh em cũng cảm thấy ngại ngùng khi đóng như vậy. Cũng nhờ anh Bình diễn cảnh hôn khá tự nhiên nên đạo diễn nhanh chóng hài long, không phải quay đi quay lại quá nhiều lần".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm trước ngày quay MV, Trịnh Thăng Bình còn ở tận Cần Thơ đi diễn, 3g sáng mới về tới nhà và 6g sáng đã phải dậy chuẩn bị đi quay MV. Phân đoạn quay cảnh nằm trên giường cùng người yêu,Bình chia sẻ “Buổi tối hôm trước do không ngủ được bao nhiêu, sáng ra lại phải quay cảnh rượt đuổi theo người yêu, cho đến tận trưa khi quay cảnh cả 2 âu yếm trên giường, thú thật vừa thấy cái giường thì Bình chỉ ước gì mình đã kết thúc cảnh quay cuối để có thể lăn ra mà ngủ.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi MV Người Yêu Tuyệt Vời lên sóng vào ngày 17/6, Trịnh Thăng Bình sẽ giới thiệu album đôi mới, hợp tác cùng Phạm Hoàng Duy. Trong đó có một nửa ca khúc do anh sáng tác, trình bày. Nửa số còn lại thì Phạm Hoàng Duy. Album hứa hẹn mang lại những màu sắc mới mẻ hơn khi đã rất lâu Trịnh Thăng Bình mới hát nhạc của nhạc sĩ khác.


Trailer MV Người yêu tuyệt vời của Trịnh Thăng Bình

CTV - Micky Chu