Ngẫu hứng cover "HongKong1", Trịnh Thăng Bình nhận "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng

15/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Trịnh Thăng Bình ngẫu hứng cover "HongKong1" lại được khán thính giả đánh giá "ngọt" không kém bản gốc.

Chỉ ngẫu hứng cover "HongKong1", Trịnh Thăng Bình lại nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng. Bản cover của Trịnh Thăng Bình được đánh giá "ngọt" không kém gì bản gốc của Nguyễn Trọng Tài.

Trong đêm nhạc riêng tại Hà Nội, Trịnh Thăng Bình đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đậm cảm xúc với những bản hit đình đám. Nam ca sĩ còn khiến khán giả bất ngờ khi quyết định cover HongKong1 đầy ngẫu hứng. Dù không thuộc lời bài hát, phải sử dụng điện thoại để xem lời, Trịnh Thăng Bình vẫn làm cho khán giả mê mẩn vì giọng ca ngọt ngào của mình.

Ngẫu hứng cover


Trịnh Thăng Bình ngẫu hứng cover HongKong1.
Trịnh Thăng Bình ngẫu hứng cover HongKong1.

So với bản gốc đậm chất "say rượu" của Nguyễn Trọng Tài, phần cover của Trịnh Thăng Bình đậm chất riêng của nam ca sĩ. HongKong1 phiên bản Trịnh Thặng Bình gây ấn tượng nhờ vào sự nhẹ nhàng, tình cảm và đầy da diết mà anh đã truyền tải. Đoạn clip sau khi được nam ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng mạng.

>> Tin Hot liên quan đến Trịnh Thăng Bình:
Trịnh Thăng Bình ngồi trong... bồn tắm thẩn thơ nhớ về Sa Lim
Trịnh Thăng Bình trở lại với bản ballad có tựa đề hack não
Trịnh Thăng Bình bắt trend, hát hit theo phong cách tròn - vuông - méo


HongKong1 là ca khúc "gây bão" mạng xã hội của Nguyễn Trọng Tài.
HongKong1 là ca khúc "gây bão" mạng xã hội của Nguyễn Trọng Tài.

HongKong1 là ca khúc "gây bão" mạng xã hội trong thời gian qua. Từ phiên bản "say rượu" trên bàn nhậu, đến bản audio và MV chính thức, HongKong1 đều được khán giả yêu thích. Có thể nói HongKong1 là bản nhạc mang nhiều nét đặc biệt nhất giữa rất nhiều những sản phẩm âm nhạc hiện nay.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn